10 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN YÊU MỘT CÔ NÀNG ĐÀO MỎ

  1. Đó là một cô nàng thích những món quà có giá trị lớn

Thái độ của cô nàng thờ ơ và thất vọng hẳn khi bạn tặng cho cô nàng một món quà không quá đắt nhưng lại gợi nhớ về khoảng thời gian đặc biệt 2 người có với nhau hay là hành động lãng mạn như tặng cho cô nàng một bức thư tình đầy chân thành nhưng nàng lại cực kì thích thú và vui vẻ khi nhận được những món quà có giá trị như khuyên tai kim cương óng ánh, hoặc những bộ thời trang đắt đỏ.

 

  1. Hãy nhìn vào những cô bạn thân của nàng

“Hãy cho tôi biết bạn chơi với ai, tôi sẽ nói bạn là người thế nào”. Nếu cô nàng của bạn chơi với những cô gái khác, mà họ có dấu hiệu của việc thích “đào mỏ”, hoặc bạn từng nghe điều tiếng không hay gì về họ, thì rất có thể cô nàng của bạn cũng “gần mực thì đen” đấy. Cẩn trọng với ví tiền của mình, bạn nhé!

XEM THÊM :  ĐÀN ÔNG "CHÚA GHÉT" NHỮNG BẢN TÍNH GÌ CỦA PHỤ NỮ

NHẬN BIẾT MỘT CÔ NÀNG ĐÀO MỎ 3

  1. Dù chưa xác định điều gì nhưng cô nàng rất tò mò về thu nhập và tình hình tài chính của bạn.

Nếu bạn gái của bạn luôn tò mò về công việc, sự nghiệp cũng như tình hình tài chính của bạn, thì đừng vội lầm tưởng nàng thực sự quan tâm đến bạn. Nàng chỉ đang quan tâm đến việc bạn có đủ khả năng chi trả trong suốt mối quan hệ này không mà thôi.

  1. Nhiệm vụ trả tiền luôn là của bạn, nàng chưa bao giờ có ý định sẽ chia sẻ

Về cơ bản, một cô nàng thích đào mỏ luôn hiển nhiên coi rằng bạn là một quý ông, và nếu phải trả tiền, bạn sinh ra để làm điều đó, chứ không phải là nàng. Khi hóa đơn xuất hiện trên bàn, nàng vờ như nó không tồn tại. Nhiệm vụ trả tiền luôn dành cho bạn.

  1. Nàng ghen ghét vô cớ với những người phụ nữ nhìn đẹp hơn mình

Có một thực tế là những cô nàng đào mỏ luôn rất chăm chút và để ý đến ngoại hình của bản thân về diện mạo, ăn mặc và lúc nào trông cũng rất hoàn hảo. Chú trọng ngoại hình khiến nàng luôn có cảm giác bất an và cạnh tranh với những cô nàng khác, những cô nàng lộng lẫy và có biểu hiện “giống như nàng”.

  1. Dùng vẻ bề ngoài để đạt được mục đích ngắn hạn

Những cô nàng đào mỏ sử dụng vẻ bề ngoài để đạt được lợi ích ngắn hạn. Còn dài hạn thì có vẻ như cô ta chưa bao giờ nghĩ đến.

  1. Trông mặt mà bắt hình dong

Những cô nàng đào mỏ luôn đòi hỏi cuộc sống ở mức cao, và nàng nghĩ mình có thể đạt được điều ấy qua diện mạo cũng như bộ váy nàng đang mặc. Trong cuộc hẹn, cô nàng sẽ quyến rũ và gợi cảm hơn nhiều nếu biết đối phương sở hữu một chiếc Audi R8, thay vì một anh chàng đi Dream.

  1. Nâng cao dần tiêu chuẩn bạn trai

Những cô nàng đào mỏ coi bạn trai như “bàn đạp” để phục vụ lợi ích của nàng. Trong thực tế, nhìn lại lịch sử hẹn hò của nàng, bạn sẽ thấy những anh chàng về sau càng phong phú và “rủng rỉnh” hơn anh chàng đến trước. Điều đó để đảm bảo cuộc sống “tầm gửi” của nàng sẽ luôn đi lên.

XEM THÊM :  BÍ QUYẾT ĐỂ HẤP DẪN NGƯỜI KHÁC GIỚI

NHẬN BIẾT MỘT CÔ NÀNG ĐÀO MỎ 2

  1. Cô nàng chênh lệch với bạn

Khi bạn xem xét vấn đề rằng khi đi cạnh nhau, bạn hơi quá khập khiễng so với nàng, đó có thể là một dấu hiệu xấu. Nếu nàng trông quá đũa lệch so với bạn, rất có thể, nàng hi vọng điều gì đó nhiều hơn từ mối quan hệ này. Nếu bạn có một chiếc ví đủ dầy, thì rất có thể cô nàng đang hi vọng được ăn theo nhờ cặp kè với bạn.

  1. Nàng đẹp, nàng có quyền

Khao khát cuộc sống giàu sang và không có mục tiêu nào dài hạn, những cô nàng đào mỏ luôn nghĩ mình có quyền hưởng cuộc sống sung sướng mà không cần phải nhọc công làm gì.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.