2 NĂM…

Anh hơn tôi 7 tuổi, đến với nhau khi tôi còn là cô bé 17 tuổi ngây ngô, hồn nhiên. Anh cũng không phải là mối tình đầu của tôi, nhưng là người đầu tiên tôi trao trọn trái tim cũng như bản thân mình, điều đó không làm tôi hổ thẹn. Yêu và tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu ấy, hạnh phúc bao nhiêu thì đau khổ cũng bấy nhiêu. Luôn chủ động làm lành trước, là tôi. Đừng vội mắng : “Tại sao con gái lại không cành cao mà phải hạ mình đi làm lành với thằng con trai trước, giảm giá trị ” , tôi yêu anh ấy, yêu bằng cả trái tim mình nên làm sao biết ” giá ” của nó bao nhiêu mà giảm. Tình yêu mà so đo giá trị, thì có được gọi là yêu nữa không ?

2 năm yêu nhau trôi qua, tôi thi đỗ đại học, cái gì đến cũng đến, chúng tôi…không nói chuyện với nhau nữa. Sự mong chờ về 1 tương lai viên mãn, về 1 người đàn ông che chở mình suốt cả cuộc đời. Tôi muốn ngừng lại, để anh, để tôi, chăm chút cho tương lai, sự nghiệp ấy, đến 1 ngày thành công và sau tất cả…ta trở về với nhau. Nhưng sự chẳng ngờ, vài tháng sau anh có người yêu mới…

2 năm

… Kể từ đó tới giờ là 2 năm rồi, tôi vẫn thế, vẫn chẳng chấp nhận được người con trai nào đến với mình Muốn lắm 1 người quan tâm chăm sóc, nhưng con tim không tài nào chấp nhận

XEM THÊM :  TÂM LÝ PHỤ NỮ KHI QUAN HỆ

Và rồi, trong 1 lần đi chơi cùng bạn bè, quá chén, tâm trí không khỏi thôi thúc tôi gọi cho anh…thế là gặp. Hôm đó 2 đứa ở bên cạnh nhau, tôi nhớ anh, nhớ con người này, giọng nói và hơi thở… Không quên vội hỏi :” Ở cạnh e, không sợ người yêu ghen à? ”

-” Anh có còn yêu nó nữa đâu, chia tay rồi ”

” Sao tưởng sắp cưới ” – tôi hỏi giọng hờn trách

” Nhiều vấn đề lắm, em không hiểu đâu ”

… Tôi ngả vào anh, trong cơn say này, không rõ say tình hay do say rượu, nhưng tôi thích, muốn như này mãi. Anh cất lời, xé bầu yên tĩnh : ” Anh vẫn yêu em ”

Ôi thần linh ơi ! Có lẽ 2 năm rồi, tôi mong chờ điều đó, sự dò xét về những gã đàn ông khác có lẽ vì do trái tim tôi vẫn giữ hình ảnh người đàn ông này, chẳng tốt đẹp, nhưng không quên được.

” Anh lo sự nghiệp ổn định, em sẽ về bên anh ”

” Anh biết rồi ”

…….

1 tháng sau, đứa bạn trêu :” Thằng X sắp cưới đấy, mời mày không ” ( nói giọng hí hửng )

” Mày điên à :)) ai nói với mày thế ” – tôi đáp ( tất nhiên là giọng run run, wtf )

Cãi nhau căng thẳng với nó, đi bảo :” toàn tin vớ va vớ vẩn, xàm nhảm ” ( tự tin lắm, mày nghĩ gì thế, chúng tao đã giao ước với nhau rồi )

XEM THÊM :  TÌM HIỂU TÂM LÝ ĐÀN ÔNG CÓ VỢ

… Sang tháng, đám cưới diễn ra, thế là ” giấc mơ ” của tôi biến thành ” giấc mơ ” của con khác. Cứ sai sai thế quái nào ấy…

Có 1 sự shock nhẹ ở đây.

Vốn không muốn tin đâu, vì 30 chưa phải là tết.

Thế nhưng ngày cưới diễn ra thật các bạn ah, tôi hồi hộp, hèn nhát dùng fb người khác vào xem ảnh sự kiện của buổi cưới.  Và nó đang mặc đồ chú rể, là nó, không  phải thằng nào khác.

……..

” Ê con ngu, buồn không ? ”

Không thể nói là buồn hay không được, mà cũng chả trả lời được, nó là thứ cảm xúc nói thật là vừa hận vừa trách…

Tại sao tôi lại chẳng biết gì về điều ấy, nếu biết có đám cưới đấy, sẽ không có đêm hôm đó, sẽ không có cảm giác khó chịu như ngày hôm nay.

Nhưng, buồn cũng không thể ngồi đấy mà tự làm khổ mình được, ai làm tôi đau, tôi cũng muốn người đó phải nhận được hậu quả. Tôi gọi điện cho anh ta, nhưng vợ anh ta nghe máy (tôi cũng chuẩn bị sẵn tinh thần rồi).

  • Chị là vợ anh X ạ.
  • Ừ, ai đấy nhỉ?
  • À, em là A. Chị cho em hỏi anh X dùng gì mà khỏe thế, làm em không thể nào quên được đêm hôm trước. Hôm anh ấy gọi điện về cho chị, nói là họp đột xuất đó chị!
XEM THÊM :  NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM SAU KHI LÀM CHUYỆN ẤY

Cũng chả cần chờ đầu kia trả lời, không cần biết ai sôi máu thế nào, tôi cúp máy luôn. Nhưng tôi biết thừa hôm ở cùng tôi, đã thấy sẵn hộp Akalong rồi.

Coi như đó là kỉ niệm cuối của em và anh vậy. Em chúc anh hạnh phúc nha anh.

BẠN CÓ CÂU HỎI VÀ MUỐN ĐƯỢC CHUYÊN GIA TRẢ LỜI NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC NHẤT VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH LÝ HAY BẤT KỲ THẮC MẮC VỀ SỨC KHỎE GIỚI TÍNH, SẢN PHẨM?

ĐẶT CÂU HỎI NHANH: CLICK VÀO ĐÂY

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.