3 BÀI THUỐC NGÂM RƯỢU BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG HIỆU QUẢ

Các bài thuốc bổ thận tráng dương luôn kích thích các quý ông trong việc phòng the. Làm sao để tăng cường khả năng quan hệ, thời gian quan hệ chính là ngưỡng ai cũng muốn đạt tới. Dưới đây là top 3 bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương hiệu quả cực nhanh mà tất cả các ông chồng nên biết.

Các bài thuốc bổ thận tráng dương luôn kích thích các quý ông trong việc phòng the. Làm sao để tăng cường khả năng quan hệ, thời gian quan hệ chính là ngưỡng ai cũng muốn đạt tới. Trong dân gian, khá nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương từ thiên nhiên, ngâm rượu vô cùng hiệu quả. Dễ làm, dễ thực hiện, sử dụng ít, hiệu quả cao, bạn nên thử một lần.

bổ thận tráng dương

Dưới đây là top 3 bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương hiệu quả cực nhanh mà tất cả các ông chồng nên biết.

  1. Rượu bổ thận “Anh hùng tửu”

Thành phần: 150g sơn thù, 150g cẩu tích, 150g  đương quy, 150g  kỷ tử, 150g  thỏ ty tử, 150g  nhân sâm, 300g mạch môn, 10 con tắc kè và 10l rượu trắng.

Cách ngâm: Thái mỏng các vị thuốc trên rồi ngâm với rượu. Để  nơi thoáng mát, sau 3 tuần có thể dùng được.

Công dụng chủ yếu: Đây là bài thuốc bổ thận tráng dương khá phổ biến, nguyên liệu cũng dễ dàng tìm mua được tại các hiệu thuốc đông y. Bài thuốc ngâm rượu này có tác dụng tăng cường gân cốt, tăng ham muốn quan hệ và kéo dài thời gian quan hệ. Đây chính là điều bạn muốn đúng không?

  1. Rượu bổ thận “Ba kích”

Thành phần: 18g thạch hộc, 18g ngưu tất, 18g ba kích, 20g đương quy, 27g khương hoạt, 2g hạt tiêu và 27g sinh khương  và 2l rượu.

XEM THÊM :  3 LOẠI RƯỢU THUỐC GIÚP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI

Cách ngâm: Các vị thuốc giã nát rồi ngâm với rượu. Sau đó, bắc lên bắc lên bếp nấu trong 1 giờ rồi ngâm vào nước lạnh cho nguội. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 15 – 20ml.

Công dụng chủ yếu: Đây cũng là bài thuốc bổ thận tráng dương có tác dụng lưu thông kinh mạch, đẩy nhanh khí huyết, có thể trị các bệnh gây đau xương cốt, liệt dương, bụng đau.

  1. Rượu bổ thận “Kỷ cúc”

Thành phần: 100g ba kích, 100g câu kỳ tử, 100g cam cúc hoa, 100g nhục thung dung và 4l rượu.

Cách ngâm: Các vị thuốc trên đem phơi khô tán nhỏ thành bột rồi ngâm với rươu. Để nơi thoáng mát, sau khoảng 10 ngày cho thêm 3l nước ấm đun sôi để nguội. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10-20ml, nên uống vào lúc đói.

Công dụng chủ yếu: điều hòa khí huyết, tăng cường sinh lý, tăng sức khỏe, trị đau nhức xương.

Với 3 bài thuốc bổ thận tráng dương trên, hi vọng các quý ông đã chọn  lựa cho mình phương thức tốt nhất để có những phút giây hoan ái cực khoái.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.