3 LOẠI RƯỢU THUỐC GIÚP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI

Có rất nhiều loại rượu thuốc giúp tăng cường sinh lý và chưa được các bệnh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý… Dưới đây Sức khỏe – Giới tính chia sẻ với các bạn ba loại rượu tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả nhất.

Cách ngâm rượu tiên linh

  1. Rượu dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là một trong những dương của y học cổ truyền. Dâm dương hoắc có vị ngọt, tính ấm tạng thận và khỏe dương khí, mạnh gân cố. Nó được gọi là dâm dương hoắc vì dân gian thường cho dê ăn vì nó có công dụng tăng ham muốn tình dục.

Kết quả hiện đại cho thấy dâm dương hoắc có tác dụng kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, nâng cao hoạt lực của tinh hoàn qua đó làm tăng khả năng hưng phấn tình dục…Chính vì thế rượu tăng cường sinh lý nam giới này rất được ưa chuộng

Bài thuốc ngâm rượu dâm dương hoắc gồm có: 60 gam dâm dương hoắc, 30 gam phục linh, 9 quả đại táo, 2 bát rượu trắng

Cách làm: 3 loại trên đem hấp chín, phơi khô 3 lần . Sau đó, thái nhỏ, ngâm với 2 bát rượu trắng và 100 gam mật ong. Bịt kín  lại rồi để khoảng 1 tháng là có thể uống, mỗi ngày uống 2-3 chén nhỏ. Dùng liên tục 3 tháng sẽ thấy rõ hiệu quả.

ruou-bim-bip

  1. Cách ngâm rượu tăng cường sinh lý – chim bìm bịp

Theo y học cổ truyền, chim bìm bịp có vị ngọt, tính ấm, không độc, giúp giảm đau, bổ huyết… rất tốt trong vấn đề bổ thận, liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm… Ngoài ra, nếu bị gãy xương, dùng rượu bìm bịp sẽ giúp liền xương nhanh chóng, chữa đau lưng và các vấn đề xương khớp… đây được coi là rượu thuốc giúp tăng cường sinh lý đàn ông mạnh mẽ.

XEM THÊM :  NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT PHỤ NỮ CÓ NHU CẦU SINH LÝ CAO

Bài thuốc gồm có: 2 con chim bìm bịp đã được làm thịt sạch sẽ, 1 con tắc kè làm thịt phơi khô, 100 gam củ sâm khô.

Tất cả hỗn hợp này đem ngâm với 1 lít rượu 40 độ, để nơi thoáng mát càng lâu càng tốt. Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 30 ml.

rượu tắc kè

  1. Cách ngâm rượu tắc kè

Trong y học cổ truyền tắc kè còn được gọi là cáp giới, sống ở hốc cây, trong nhà…Thịt tắc kè có vị mặn, tính ôn, có công dụng giảm mệt mỏi, chữa cơ thể suy nhược, tráng dương, bổ thận, tăng cường sinh lý, chữa suy dinh dưỡng, đau khớp…

Bài thuốc gồm có: 50 gam tắc kè, 100 gam ba kích, 100g hoàng tinh, 100 gam hà thủ ô, 10 gam đại hồi.

Cách làm: Đem tắc hè và đại hồi ngâm với 300ml rượu có nồng độ là 35 độ. Các dược liệu còn lại ngâm với 700 ml rượu 35 độ. Hòa lẫn hai loại rượu này với nhau, thêm vào 100 gam đường kính để thành 1 lít rượu. Lọc kỹ rồi sử dụng dần, ngày uống 1-2 lần, mỗi làn 15-20ml, uống sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

Trên là ba loại rượu thuốc giúp tăng cường sinh lý đang rất được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo để tự làm cho mình 1 loại rượu phù hợp nhé 

loading...