3 TƯ THẾ QUAN HỆ ĐỂ CÓ THAI CỰC KÌ HIỆU QUẢ

Tư thế quan hệ để có thai là điều luôn âm ỉ trong mỗi cặp vợ chồng. Việc có thai hay không dựa trên khá nhiều yếu tố, nhưng tư thế quan hệ của hai người trong quá trình quan hệ cũng sẽ góp phần tăng tỉ lệ đậu thai ở bạn tình của bạn.

Liệu đã bao giờ bạn tự hỏi tư thế quan hệ như thế nào để thụ thai nhanh nhất chưa? Nếu chưa, hãy xem danh sách dưới đây nhé. Đảm bảo sẽ thành công ngay trong lần thực hiện đầu tiên.

tư thế quan hệ

  1. Tư thế quan hệ truyền thống

Ở tư thế này, bạn sẽ nằm lên trên người của vợ bạn, và bắt đầu tiến hành các vận động như thông thường. Dù đây là tư thế truyền thống song được khuyến cáo nên dùng khi bạn và vợ muốn có em bé nhanh. Bởi ở tư thế này, dương vật có thể thâm nhập sâu nhất vào âm đạo, tinh trùng không bị thoát ra ngoài, tạo điều kiện tinh trùng gặp trứng nhanh nhất.

  1. Tư thế truyền giáo biến thể

Nếu bạn đã biết tư thế truyền giáo cổ điển, thì ở đây là một biến thể của tư thế này. Ở tư thế này, bạn sẽ nằm trên vợ của bạn. Hay tay chống xuống dưới, như động tác chống đẩy. Trong khi đó, vợ của bạn sẽ hơi co chân lên, áp vào hai bên hông bạn, tay của vợ sẽ bám vào vai của bạn lấy điểm tựa. Ở tư thế này, bạn sẽ đi sâu hơn được vào âm đạo của nàng, cho nàng cảm giác kích thích đến tột độ.

  1. Tư thế vuông chéo

Ở tư thế này, bạn sẽ ngồi vuông góc với giường, chân duỗi thẳng về phá trước, hai tay đỡ hông của vợ tạo thành đường chéo so với mặt giường. Hai chân vợ bạn sẽ buông thả hai bên eo của bạn. Với tư thế này, âm đạo của người nữ sẽ hoàn toàn mở rộng cho sự tiến tới của dương vật, khả năng thụ thai vô cùng cao. Hãy thở sâu và vận động nhẹ nhàng sẽ giúp cho cả hai đạt cực khoái và thoải mái nhất.

XEM THÊM :  CÁCH NHẬN BIẾT VỢ NGOẠI TÌNH

Với các tư thế trên, tỉ lệ thụ thai của bạn và bạn tình của chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều, do tỉ lệ tinh trùng vào âm đạo lớn nhất có thể. Hãy tận hưởng cảm giác và chờ đợi thành quả ngọt ngào nhất với top 3 tư thế quan hệ để có thai cực hiệu quả từ suckhoevagioitinh.vn nhé.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.