4 BÀI TẬP ĐƠN GIẢN HÀNG NGÀY LÀM TO DƯƠNG VẬT

Bạn quan tâm đến việc làm to dương vật. Bạn muốn biết cách làm to dương vật? Những bài tập dưới đây sẽ giúp bạn dẹp tan nỗi lo  kích thước dương vật không như mong muốn

Bạn quan tâm đến việc làm to dương vật. Bạn muốn biết cách làm to dương vật? Những bài tập dưới đây sẽ giúp bạn dẹp tan nỗi lo kích thước dương vật không như mong muốn.

Mỗi bài tập làm to dương vật đều phụ thuộc khá nhiều vào thời gian luyện tập, vì vậy bạn cần phải kiên trì với các bài tập này.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến bài tập Kegel, nếu chưa, tôi sẽ hướng dẫn bạn lại một lần nữa. Bài tập Kegel hay còn gọi là bài tập cơ PC, đây là bài tập hiệu quả nhất trong việc làm to dương vật. Với bài tập này, dương vật không chỉ dài hơn, mà còn có kích thước to hơn. Bài tập PC cũng khá có tác dụng trong việc khắc phục xuất tinh sớm. Nhìn chung, Kegel là cách làm tăng kích thước dương vật hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện ở bất cứ đâu.

làm to dương vật

Chuẩn bị gì trước khi tập Kegel?

Để thực hiện bài tập Kelgel (bài tập cơ PC), bạn phải tìm được cơ PC, ít ra thì biết cơ PC ở vị trí nào. Đối với người mới bắt đầu, sẽ có một chút khó khăn khi tìm cơ PC vì nó nằm giữa hậu môn với bìu.

XEM THÊM :  MÓN ĂN RẺ TIỀN HẰNG NGÀY HIỆU QUẢ TRONG TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM

Để xác định cơ PC, bạn nên vào nhà vệ sinh và bắt đầu đi tiểu. hãy thử ngừng tiểu và cơ bắp bị căng trong lúc ngừng tiểu chính là cơ PC. Một cách khác để xác định cơ PC là thử làm cương dương vật và di chuyển dương vật sang trái, phải mà không dùng đến tay chạm vào dương vật. Cơ bắp được sử dụng để di chuyển dương vật chính là cơ PC.

Bài tập 1: Co và thư giãn

Mục tiêu duy nhất của bài tập này là tăng tuần hoàn máu vào dương vật khi có bạn đang ở trạng thái cương cứng. Với bài tập này, mỗi lần, bạn hãy co 24 nhịp và thư giãn trong 2-5 giây. Lặp đi lặp lại khoảng 5 lần. Bạn hoàn toàn có thể dừng lại nghỉ ngơi nếu cảm thấy mệt, không nên quá gắng sức. Ở giai đoạn đầu tiên, bạn có thể co 16 nhịp cho quen dần với bài tập.

Bài tập 2: Thở và co

Với bài tập này, bạn sẽ kết hợp co cơ với nhịp thở. Hãy thư giãn bản thân bằng cách đảm bảo mình đang thở một cách nhịp nhàng, dễ dàng. Các bài tập làm to dương vật cũng không khó đúng không nào?

Bạn bắt đầu co cơ PC thật chậm và từ từ cho đến khi bạn không thể co hơn được nữa. Tại đây, bạn bắt đầu giữ hơi thở của mình và đếm đến 20. Khi đếm đến 20, bạn bắt đầu thả dần cơ PC. Trong giai đoạn đầu, bạn cố gắng giữ trong 20 giây, khi đã quen dần, bạn hãy tập trung để giữ đến 60 giây.

XEM THÊM :  CƠM KHÔNG LÀNH, CANH KHÔNG NGỌT VÌ CHỒNG YẾU SINH LÝ

Bài tập 3: Đưa lên đỉnh

Đây là bài tập làm tăng cường độ cơ PC. Bắt đầu bằng cách giữ cơ PC nhẹ nhàng, giữ trong 5 giây sau đó co lại. Tăng dần độ khó trong những lần lặp lại sau. Khi bạn có thể giữ cơ PC trong 5 phút, hãy làm lại từ đầu.

Bài tập 4: Giữ tinh dịch

Ở các bài tập này, bạn sẽ sản sinh ra một lượng tinh dịch khác nhau. Nhưng thay vì giải phóng nó, bạn hãy giữ nó chậm lại. Hãy giữ khoảng 3-4 phút và co trong 30 giây đến khi bạn không thể giữ hơn được nữa.

Trên đây là cách làm to dương vật cực kỳ hiệu quả mà bạn nên áp dụng luôn để thấy ngay sự thay đổi. Điều tuyệt vời là với bài tập này, bạn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu và đặc biệt không cần phải bôi trơn dương vật của bạn.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.