4 LOẠI RƯỢU THUỐC BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG

Có nhiều phương pháp giúp tăng cường sinh lý và trong đó rượu thuốc được nam giới ưa chuộng, thích dùng nhất. Vì vậy ở bài viết này Sức Khỏe giới tính xin chia sẻ 4 loại rượu bổ thận tráng dương vô cùng hiệu quả mà nên giới nên có một bình trong nhà.

rượu bổ thận tráng dương

  1. Rượu tắc kè bổ thận tráng dương

Bài thuốc gồm có: 50 gam tắc kè, 100 gam hoàng tinh, 100 gam hà thủ ô, 100 gam ba kích, 10 gam đại hồi. 1 lít rượu

Cách ngâm rượu:

Tắc kè cùng với đại hồi đem ngâm với 300 ml rượu ngon 35 độ. Các dược liệu còn lại ngâm với 700ml rượu 35 độ.

Sau đó hòa lẫn 2 loại rượu này với nhau, bạn có thể thêm 100 gam đường kính đã đun chảy nước để thành 1 lít rượu thuốc bổ thận tráng dương. Cuối cùng, lục kỹ lấy nước, ngày uống 1-2 lần, mỗi lần uống 15-20 ml, uống sau bữa ăn hoặc uống trước khi đi ngủ.

  1. Rượu tích kích dương

Loại rượu này có công dụng bổ thận, tráng dương, khu phong trừ thấp, rất tốt cho người bị suy giảm khả năng tình dục, liệt dương, di tinh.

Nguyên liệu gồm có: 20 gam dâm dương hoắc, 100 gam ba kích, 20 gam sâm cau, 100 gam nấm ngọc cẩu, 2 lít rượu trắng.

XEM THÊM :  DẤU HIỆU CỦA BỆNH GIANG MAI DỄ NHẬN BIẾT NHẤT QUA CÁC GIAI ĐOẠN

Đem hết các vị thuốc trên cho vào một bình thủy tinh, đổ 2 lít rượu vào ngâm, bịt kín bình, để nơi thoáng mát khoảng 1 tháng là có thể uống. Mỗi ngày uống từ 1-2 lần, mỗi lần 15-20ml

rượu bổ thận tráng dương tốt nhất

  1. Rượu thuốc ba kích tím tửu

Nhắc đến các loại rượu bổ thận tráng dương là không thể nhắc đến loại rượu ba kích này. Đây là một trong những loại được nam giới yêu thích nhất.

Nguyên liệu gồm có:  18 gam ba kích, 20 gam đương quy, 27 gam khương hoạt, 2 gam hạt tiêu, 18 gam thạch hộc, 27 gam sinh khương.

Cách làm: Các loại thuốc này đem giã nát, cho vào bình, đổ 2 lít rượu loại ngon vào, đậy kín, để nơi thoáng mát. Ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 15-20ml, uống liên tục trong vòng 3 tháng sẽ thấy rõ tác dụng.

  1. Rượu dâm dương hoắc và nhục thung dung

Ngoài công dụng bổ thận tráng dương, cải thiện tình trạng suy giảm khả năng tình dục, loại rượu này có công dụng giúp chữa đau lưng, viêm khớp, muộn con… Kết quả  nghiên cứu hiện đại còn cho thấy  nó có công năng cải thiện hệ thống miễn dịch, lợi cho tim mạch, chống lão hóa. Loại rượu này có mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn, công hiệu rõ ràng nên rất được ưa chuộng

Nguyên liệu gồm có: 50 gam dâm dương hoắc, 25 gam nhục thung dung, 500ml rượu trắng.

Cho 2 loại thuốc này ngâm với rượu, để từ 10-15 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 15-20ml.

XEM THÊM :  ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU DỄ HAY KHÓ ?

Những lời khuyên khi sử dụng rượu bổ thận tráng dương

Trước khi tự làm cho mình 1 bình rượu bổ dương bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Nguyên liệu ngâm rượu cũng có nhiều loại, bạn nên chọn cửa hàng thuốc đông y uy tín để mua. Bạn cũng có thể mua các loại rượu đã được ngâm sẵn nhưng cũng cần chọn cẩn thận, tránh ham rẻ mà dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng
  • Sử dụng rượu đúng bệnh, không nên uống rượu thuốc linh tinh
  • Không được lạm dụng nhiều vào rượu vì thực chất bản thân rượu không tốt cho sức khỏe.
loading...