5 CÁCH ĐẠT CỰC KHOÁI Ở NAM GIỚI HAY HO BẠN CẦN BIẾT

Bạn có quan hệ với bạn tình nhưng vẫn chưa thể nào chạm đến mức cực khoái? Bạn vẫn đang băn khoăn tự hỏi cách đạt cực khoái ở nam giới như thế nào? Nếu vậy, đây chính là đáp án cho câu hỏi của bạn.

  1. Tập các bài tập Kegel

Nữ giới tập các bài tập Kegel làm tăng cực khoái âm đạo, và tất nhiên, điều này cũng xảy ra tương tự ở nam giới, tạo ra cực khoái ở nam giới. Về cơ bản, các bài tập Kegel là cách luyện tập các cơ quanh dương vật, giúp bạn kiểm soát tốt hơn dương vật cũng như cường độ làm tình. Hãy thử nâng dương vật của bạn lên và xuống bằng cơ PC. Các bài tập này là cách đạt cực khoái khá hiệu quả, tạo cho bạn cảm giác thỏa mãn hơn.

tư thế đạt cực khoái

  1. Tìm điểm G của bạn

Nữ giới có điểm G và nam giới cũng có điểm G. Điểm G ở nam giới chính là tuyến tiền liệt. Để đạt cực khoái ở nam giới, bạn có thể kích thích nó ra bên ngoài bằng cách gây áp lực lên đáy xương chậu của bạn, nhưng nếu bạn muốn đạt cực khoái nhanh hơn và đẩy cao trào lên cao hơn, bạn nên thử thăm dò cả phần hậu môn nữa.

  1. Tăng testosterone

Các hoocmon nam giúp bạn đạt cực khoái như thể bạn cổ vũ đội bóng yêu thích của bạn vậy. Các nghiên cứu từ Hy Lạp chỉ ra rằng khi bạn có nhiều testosteron trong máu, bạn có nhiều khả năng đạt cực khoái cao hơn và có cảm giác sung sướng, kích thích hơn. Trước những lần quan hệ, bạn hãy thử thực hiện các hoạt động tăng testosteron như chạy bộ chẳng hạn!

  1. Chạm vào tinh hoàn

Trước mỗi lần xuất tinh, tinh hoàn của bạn sẽ to hơn ra nhằm cung cấp năng lượng để xuất tinh. Nếu bạn chạm nhẹ lên đỉnh tinh hoàn trước khi xuất tinh, bạn sẽ có cảm giác khá kích thích. Điều này sẽ hay ho hơn nếu bạn nhờ bạn tình của mình đặt lòng bàn tay vào tinh hoàn, xoa bóp chúng nhẹ nhàng. Việc này sẽ tăng kích thích của bạn và tăng cường độ cực khoái của bạn!

  1. Hít thở, hãy hít thở nhịp nhàng

Hãy tập trung vào hơi thở của bạn và cố gắng hít thở thật nhịp nhàng. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy sắp  xuất tinh, hơi thở của bạn sẽ tự nhiên tăng lên, nhưng hãy chú ý, giữ cho nhịp thở chậm lại, điều này sẽ cải thiện lượng oxy và lượng máu đến bộ phận sinh dục của bạn, làm cho bạn đạt cực khoái nhanh hơn.

XEM THÊM :  ĐÀN ÔNG NHỊN SEX ĐƯỢC BAO LÂU ?

Trên đây là 5 cách đạt cực khoái ở nam giới hay ho mà bạn nên biết để cải thiện đời sống tình dục của bản thân mình. Hãy chia sẻ điều này với bạn tình của mình để có thể được sự hỗ trợ từ cô ấy, để cuộc sống vợ chồng trở nên hạnh phúc, thăng hoa hơn.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.