8 BÍ MẬT THÚ VỊ VỀ NHU CẦU TÌNH DỤC CỦA NAM GIỚI

Có những bí mật thú vị về nhu cầu tình dục của nam giới mà đến chính nam giới cũng không ngờ tới. Hãy tìm hiểu ngay 8 điều dưới đây và kiểm nghiệm xem có chuẩn không nhé!

nam giới có nhu cầu tình dục cao

  1. Nhu cầu tình dục của nam giới cao hơn phụ nữ

Đa phần mọi người nghĩ rằng nam giới có nhu cầu tình dục cao hơn nữ giới. Điều này hoàn toàn sai lầm. Sự hứng thú trong “chuyện ấy” của đàn ông và phụ nữ phụ thuộc vào chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, đặc tính công việc, không liên quan đến giới tính. Những người thường xuyên bị stress căng thẳng thường nhu cầu trong chuyện ấy không cao.

nam giới có nhu cầu tình dục

  1. Nhu cầu tình dục của đàn ông phụ thuộc vào chiều dài- ngắn/to- nhỏ

Thực tế cho thấy khi cương cứng, độ dài của “cậu nhỏ” từ 13-17 cm. Chị em cảm thấy e ngại vì sợ rằng nó ảnh hưởng đến “ cô bé” của mình. Nỗi lo này là không cần thiết nha chị em vì khi thực hiện chuyện ấy, cả chàng và nàng đều tìm được cách dung hòa để cả hai cùng đạt được khoái cảm.

  1. Càng lớn tuổi nhu cầu tình dục của nam giới cảng giảm

Chưa có kết quả nghiên cứu nào chứng minh việc sex và tuổi tác có tỷ lệ nghịch với nhau. Lớn tuổi nhưng thể lực còn khỏe mạnh, tinh thần vẫn còn minh mẫn thì vẫn có thể làm chuyện đó đều đặn, thường xuyên.

  1. Nhu cầu tình dục của nam giới phụ thuộc vào thực phẩm

Những thực phẩm lành mạnh góp một phần không nhỏ trong việc cải thiện khả năng tình dục của đàn ông. Thực tế, nhiều chị em chịu khó cho chồng ăn hàu, dâu tây, socola đen đạt hiệu quả cao.

XEM THÊM :  TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI CHIA TAY

nhu cầu tình dục

  1. Thực phẩm ảnh hưởng đến mùi vị của tinh dịch

Mỗi người có một mùi vị tinh dịch khác nhau, nó phụ thuộc vào loại thực phẩm mà họ ăn hàng ngày. Nếu uống nhiều café và ăn bông cải xanh sẽ làm cho mùi vị tinh dịch khó chịu hơn.

  1. Thành phần của tinh dịch

Đây chắc chắn là điều mà rất nhiều người tò mò muốn biết. Mỗi ml tinh dịch chứa khoảng 15 triệu tinh trùng, chúng gồm có đường fructose và enzyme.

  1. Đàn ông chỉ cực khoái khi xuất tinh

Không phải chỉ khi xuất tinh đàn ông mới đạt cực khoải. Thực tế là đàn ông có thể đạt cực khoái trước cả khi xuất tinh.

  1. Nhu cầu tình dục thời điểm nào cũng như nhau

Nhu cầu tình dục của đàn ông không phải lúc nào cũng giống nhau như chị em vẫn nghĩ. Nhiều người còn nghĩ rằng buổi tối là lúc nhu cầu của nam giới cao nhưng thực tế cơ thể của họ lúc này trải qua một ngày làm việc mệt mỏi, lại phải trả bài cho vợ nên hứng thú cũng giảm dần. Thời gian lý tưởng nhất để các chàng làm chuyện ấy là từ 5-8h sáng.

Vì vậy, thay vì đòi bài vào ban đêm, vợ chồng có thể chuyển lịch sang buổi sáng sẽ thăng hoa hơn rất nhiều đấy!

loading...