8 NGUYÊN NHÂN GÂY SUẤT TINH SỚM MÀ NAM GIỚI DỄ MẮC PHẢI

Bạn có mắc phải tình trạng xuất tinh sớm? Bạn cảm thấy không phải với người bạn đời của mình khi cô ấy còn chưa đạt được khoái cảm? Vậy nguyên nhân xuất tinh sớm là gì? Bạn làm gì để cải thiện xuất tinh sớm? Dưới đây, tác giả đã liệt kê top các nguyên nhân xuất tinh sớm, hãy chú ý đến chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn để tránh và hạn chế xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn, người đàn ông không kiểm soát được hành vi của mình trong lúc quan hệ tình dục, trong khi bạn đời của anh ta cũng chưa đạt được khoái cảm.   Theo các nghiên cứu khoa học, có đến 20% đàn ông gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Nguyên nhân được chỉ ra chủ yếu do:

nguyên nhân xuất tinh sớm mà nam giới dễ mắc phải

Đây được coi là yếu tố phổ biến nhất gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Những người thường bị căng thẳng, mệt mỏi, áp lực công việc, hay stress thường bị xuất tinh sớm. Về lâu về dài sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, tuy nhiên, nếu bạn chỉ gặp tình trạng này một vài lần, bạn không cần phải lo lắng quá. Nhưng hãy luôn giữ bản thân tinh thần yêu đời, lạc quan, tránh để tình trạng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên.

  • Lạm dụng thủ dâm

Do vô tình hoặc cố tình, những người có thói quen thủ dâm không nhận biết được hậu quả của việc thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe trong tương lai. Nhưng việc lạm dụng thủ dâm sẽ khiến bản thân bị mất cảm giác khi quan hệ tình dục với bạn tình, dần dà gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

XEM THÊM :  NHỮNG BIỂU HIỆN BÊN NGOÀI CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG YẾU SINH LÝ

nguyên nhân xuất tinh sớm mà nam giới

  • Bệnh tật

Đôi khi, bị mắc các bệnh cũng là nguyên nhân chính gây ra xuất tinh sớm. Một số bệnh thường gặp như: các bệnh về tim mạch, thận, bàng quan, niệu đạo và trĩ…

  • Vấn đề ở bao quy đầu

Nam giới có bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp cũng dẫn đến tình trạng xuất tính sớm.

nguyên nhân xuất tinh sớm

  • Sử dụng các chất kích thích

Các chất kích thích thường gặp như bia, rượu, thuốc lá cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến đời sống tình dục và gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Bạn hoàn toàn có thể hạn chế tình trạng này bằng cách từ bỏ các chất kích thích có hại cho cơ thể, tham gia các hoạt động thể dục thể thao tăng cường sức khỏe.

  • Ít quan hệ tình dục

Dù thuộc phần thiểu số, song tình trạng ít quan hệ tình dục cũng là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Tình trạng này được giải thích bởi việc đàn ông ít quan hệ tình dục sẽ thường bị hưng phấn quá mức từ đó gây ra xuất tinh sớm.

  • Tổn thương dây thần kinh giao cảm

Dây thần kinh giao cảm là nơi tác động đến hệ thần kinh, kiểm soát việc xuất tinh sớm hay muộn. Đa phần khi dây thần kinh giao cảm bị tổn thương, đàn ông thường gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Các tác động được có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh giao cảm như: gãy xương chậu, xơ cứng động mạch, tiểu đường…

  • Tuyến tiền liệt

Việc nhiễm trùng tuyến tiền liệt cũng là 1 trong các nguyên nhân xuất tinh sớm thường gặp. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc ngồi quá nhiều gây ảnh hưởng tiêu cực đến tuyến tiền liệt. Nếu bạn đang ngồi, hãy thỉnh thoảng đi lại để hạn chế các tác động xấu gây ra tình trạng xuất tinh sớm nhé.

XEM THÊM :  BIỂU HIỆN CỦA ĐÀN ÔNG KÉM CHUYỆN CHĂN GỐI

Trên đây là top 8 nguyên nhân xuất tinh sớm dễ nhận biết nhất ở nam giới. Chú ý đến bản thân nhiều hơn, đừng quá lạm dụng các chất kích thích, cũng như thỏa mãn bản thân trong phút chốc để tránh những phiền muộn không đáng có trong tương lai.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.