9 THAY ĐỔI TÂM LÝ PHỤ NỮ KHI MANG THAI MÀ NAM GIỚI CẦN BIẾT

Khi mang thai, hormone trong cơ thể phụ nữ thay đổi dẫn đến tâm lý và ngoại hình cũng thay đổi liên tục như dễ khóc, dễ cáu gắt, hay khó chịu, hành động nhiều khi khó kiểm soát… chẳng thể nào hiểu được. Bài viết này Sức khỏe&Giới tính xin chia sẻ với nam giới những thay đổi về tâm lý phụ nữ khi mang thai để giúp bạn hiểu rõ vợ mình hơn nhé!

Phụ nữ mang thai rất dễ khóc

Phụ nữ mang thai rất dễ khóc

  1. Dễ khóc là điều dễ nhận thấy khi phụ nữ mang thai

Tâm lý phụ nữ khi mang thai rất dễ bị tác động, dễ căng thẳng hơn so với bình thường dù chỉ là những chuyện nhỏ. Vì vậy, là một người chồng nam giới không được tỏ thái độ khó chịu khi vợ khóc chỉ vì những việc nhỏ, hãy động viên và cố găng không làm họ buồn.

  1. Họ trở thành cô nàng dễ cáu bẳn

Một biểu hiện khác dễ thấy ở thay đổi tâm lý phụ nữ khi mang thai là họ rất dễ cáu bẳn ở mọi lúc, mọi nơi dù chuyện chẳng có gì. Những lúc thấy vợ cáu gắt nam giới không nên cáu lại mà hãy nín nhịn một chút, hiểu cho họ đây chỉ là tâm lý thay đổi khi mang thai mà thôi.

XEM THÊM :  BÀI THUỐC CHỮA YẾU SINH LÝ NAM GIỚI HIỆU QUẢ

khi mang thai phụ nữ thai đổi diện mạo bất ngờ

Khi mang thai phụ nữ thai đổi diện mạo bất ngờ

  1. Diện mạo thay đổi bất ngờ

Khi mang thai, sắc mặt của phụ nữ sẽ thay có phần hơi nhạt đi một chút do sự thay đổi của hormone trong cơ thể. Họ dễ cảm thấy thiếu tự tin vào khuôn mặt mình và rất dễ buồn nếu như chẳng may chồng khen người khác đẹp trước mặt họ. Vì vậy, nam giới cần khéo léo và tránh không để tình huống này xảy ra nhé, thỉnh thoảng hãy nịnh vợ một chút, họ sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều!

phụ nữ khi mang thai thay đổi khẩu vị ăn

  1. Thay đổi khẩu vị món ăn

Không chỉ tâm lý phụ nữ mang thai thay đổi mà khẩu vị ăn của họ cũng thay đổi theo. Họ thích ăn những món mà trước đây họ chưa đụng đến hoặc tự nhiên ghét những món ăn mà trước kia họ thích. Bạn hãy nắm bắt được điều này để chiều theo ý của vợ.

  1. Họ dễ nhạy cảm với hơi thở của người khác ngay kể đó là chồng

Trong thời gian mang thai, nhiều phụ nữ có cảm giác rất nhạy cảm trong việc cảm nhận hơi thở khi trò chuyện kể cả đó là chồng mình. Chính vì vậy nên họ sẽ hạn chế gần gũi bạn, không dám hôn. Điều này có thể sẽ làm cho bạn khó chịu nhưng đó chỉ là sự thay đổi tâm lý phụ nữ khi mang thai mà thôi. Bạn không cần lo lắng là vợ chán mình đâu J.

  1. Trở thành “quý cô ham ăn”

Một dấu hiệu khác về thay đổi tâm lý phụ nữ mang thai đó là họ không kiềm chế được việc ăn uống, họ ăn rất nhiều và ăn bất cứ thứ gì thấy thèm. Đây là biểu hiện chung của hầu hết tất cả phụ nữ sắp sinh bởi cơ thể lúc này đòi hỏi lượng dinh dưỡng nhiều cho cả mẹ và em bé. Bạn hãy quan tâm và chiều theo sở thích và mong muốn của vợ nhé. Đừng quá hoảng khi họ ăn không ngừng nghỉ.

XEM THÊM :  NHỮNG CÁCH LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT DỄ LÀM CHO HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

Trên đây chỉ là 6 trong số rất nhiều những thay đổi bất ngờ về tâm lý phụ nữ khi mang thai. Sự thay đổi này có thể làm cho chính bạn – là một người chồng khó chịu nhưng hãy hiểu và hòa hợp với vợ để giúp họ bớt căng thẳng nhé.

loading...