BÀY QUÝ ÔNG CÁCH GIỮ NGƯỜI YÊU

Phụ nữ ngày nay đã tự tin, chủ động và cởi mở hơn nhiều lần những thế kỉ trước. Việc một cô gái có 5-7 chàng theo đuổi đã trở nên hết sức bình thường, Các quý ông giờ đây cần nắm được cách giữ người yêu để nàng hoàn toàn thuộc về mình, không “đứng núi này trông núi nọ” hoặc tệ hơn là tuột về tay một đối thủ nào đó phong độ, lịch lãm hơn mình…

Cách giữ người yêu

Hãy luôn chú ý đến vẻ ngoài để giữ người yêu

Nhiều quý ông sau khi có người yêu đã vội “lộ bản chất”- lôi thôi, xuề xòa và không để ý đến ngoại hình của mình. Họ cho rằng người phụ nữ đã thuộc về mình thì không cần giữ người yêu nữa. Từ một quý ông thơm tho, sạch sẽ, gọn gàng và lịch sự những ngày đầu hẹn hò, sau một thời gian, những quý ông này bỗng chốc trở thành một người hoàn toàn khác- mặc đồ ngủ đến nhà người yêu chơi, ra đường đi dép lê, tóc cũng chẳng buồn chải keo và đôi giày cũng chẳng thèm lau chùi bóng lộn nữa…Họ cho rằng đã yêu lâu rồi, biết hết mọi thứ về nhau thì còn gì mà “giữ kẽ” nữa.

Đây là một trong số những mẫu đàn ông có quan điểm giữ người yêu…thất bại nhất. Với một cô gái- dù rằng không quá quan trọng hình thức nhưng nếu đi với người yêu lúc nào cũng lôi thôi, luộm thuộm, dần dần họ sẽ thấy xấu hổ, không thoải mái và cho rằng quý ông của mình là người không biết quý trọng bản thân.

XEM THÊM :  NHỮNG MẪU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ LẤY VỀ SẼ KHỔ

Giữ người yêu bằng cách quan tâm đến những người cô ấy yêu quý

Khi yêu, đừng cho rằng mình chỉ cần đối xử tốt với người yêu là đủ. Hãy giữ người yêu bằng cách quan tâm cả đến những người xung quanh cô ấy- vì đó là cuộc sống, là những điều quan trọng cô ấy trân trọng và nghĩ đến mỗi ngày. Quan tâm đến họ cũng có nghĩa là bạn đang rất chú ý đến mỗi quan hệ của cả hai.

Thực tế, người thân trong gia đình và bạn bè cũng có thể tác động đến mối quan hệ của hai bạn. Bạn nghĩ sao nếu bạn trót làm mất lòng những người mà người yêu bạn thương quý? Họ có thể nói không tốt về bạn với người yêu của bạn, và điều này có thể làm mất một phần lòng tin của cô ấy với bạn đấy! Vì thế, để giữ người yêu, đừng tiếc tình cảm của mình, hãy quan tâm cả đến những người thân yêu của cô ấy nữa!

cách giữ người yêu hiệu quả

Hào phóng cũng là một cách giữ người yêu hiệu quả

Tuy rằng ngày nay nam nữ bình đẳng, hai bạn yêu lâu cũng có thể thoải mái share hóa đơn ăn uống hay mua sắm nhưng để giữ người yêu, hãy hào phóng hơn. Đó là một cách ngầm thể hiện rằng để có được trái tim cô ấy, bạn sẽ chẳng tiếc điều gì và bạn luôn sẵn sàng để cô ấy có được niềm vui.

XEM THÊM :  NHỮNG ĐIỂM KÉM HẤP DẪN CỦA PHỤ NỮ TRONG MẮT ĐÀN ÔNG

Trong suốt quá trình yêu nhau, hãy giữ người yêu của bạn bằng một vài món quà quý giá- như một sợi dây chuyền, một chiếc nhẫn, một chai nước hoa hay một cây son mà cô ấy hằng ao ước…Hoặc những dịp đặc biệt, hãy đưa cô ấy đến một nhà hàng, mời cô ấy những món ngon…Chắc chắn rằng dù cô ấy có thể thốt lên: “Sao anh tốn kém thế?” những trong lòng nàng hẳn đang rất hạnh phúc và vui sướng. Hãy cho đó là một “khoản đầu tư” của bạn và chắc chắn nó sẽ sinh lời!

loading...