BÍ QUYẾT ĐỂ HẤP DẪN NGƯỜI KHÁC GIỚI

Bạn đã bao giờ tự hỏi: tại sao có những người sở hữu ngoại hình không mấy đẹp đẽ, không có gì quá nổi bật nhưng lại luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý của người khác giới? Phải chăng những người này có nét duyên ngầm hay có những bí quyết nào khác?

Hấp dẫn người khác giới là một sức hút vô hình, rất ít người có được điều này một cách tự nhiên, bản năng nhưng trái lại, cũng có những người nhờ quan sát và chịu khó học hỏi mà tự tạo nên được sức hút cho riêng mình.

Bí quyết để hấp dẫn người khác giới

Chủ động, tiếp cận người khác trước

Đừng xấu hổ hay ngại ngần. Nhìn lướt qua gian phòng, hãy tiến gần đến mọi người, nhất là những ai đang đứng một mình. Chỉ cần chủ động nói câu: “Xin chào!”, tất cả mọi người đều chờ người khác đi những bước đầu tiên, do đó, khi bạn đến bắt chuyện, họ sẽ thở phào nhẹ nhõm. “Ôi, cuối cùng thì cũng có người nói chuyện với mình. Mình không phải là kẻ thất bại”. Tất nhiên, tiếp cận một nhóm người cũng được, miễn là trông họ có vẻ cởi mở và đón nhận người lạ.

Mỉm cười

Một nụ cười chân thật, thể hiện cả bằng ánh mắt là sự thuyết phục mạnh nhất. Ngược lại, nụ cười gượng gạo, giả tạo  sẽ khiến cảm hứng của đối phương tắt lịm. Không gì tiếp cận và chiếm được cảm tình của người khác nhanh hơn là một nụ cười đầy thiện chí.

XEM THÊM :  BÀY QUÝ ÔNG CÁCH GIỮ NGƯỜI YÊU

Sử dụng ánh mắt

Ánh mắt cứ dáo dác nhìn quanh sẽ tố cáo với đối phương là bạn không quan tâm tới họ, hoặc tới cuộc nói chuyện. Ngược lại, mắt nhìn thẳng, kết nối với đối phương sẽ khiến họ cảm thấy được lắng nghe. Vì thế, nếu người kia đang nói, bạn tuyệt đối không được nhìn quanh sang chỗ khác hay chúi mũi vào điện thoại, trừ khi bạn nói trước với họ rằng bạn “đang phải nghe điện”.

Bí quyết để hấp dẫn người khác

Tự tin

Những người có phong thái tự tin luôn toát lên một thần thái rất quyến rũ, riêng biệt. Nếu như chính bạn còn không tin rằng mình đáng yêu và hấp dẫn, thì làm sao có thể mong đợi người khác cũng nghĩ như vậy về bạn? Vì vậy, đừng ngại ngần, hãy tự tin với tất cả những gì mình có và đừng ngại khi sống đúng bới bản chất của chính mình.

Hỏi những câu hỏi mở

Đừng ngại bị đánh giá là bạn tò mò. Đâu phải bạn chỉ được nói chuyện từ đầu đến cuối. Khi bạn thể hiện sự quan tâm bằng những câu hỏi để mở, bạn cũng tạo cơ hội để đối phương nói về mình nhiều hơn. Hãy bắt đầu bằng những câu đơn giản như “Điều gì đã đưa anh tới đây? Anh từ đâu đến? Anh làm nghề gì?”.

Nếu đối phương cởi mở, hãy nâng tầm câu hỏi lên một mức mới. “Anh/cô cảm thấy thế nào về điều đó? Anh/cô thích điều gì nhất trong cuộc sống?”… Mỗi câu trả lời của họ sẽ lại chứa những đầu mối để bạn đặt ra câu hỏi tiếp theo. Càng ngày, cuộc trò chuyện sẽ càng trở nên thoải mái và sâu sắc hơn, miễn sao bạn biết tế nhị một chút khi đặt câu hỏi.

XEM THÊM :  NHỮNG YẾU TỐ PHÁ HOẠI HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về một chủ đề mà họ khởi xướng


Điều này cho thấy là bạn lắng nghe họ một cách chú tâm và chủ động. Điều đó khiến họ cảm thấy mình được tôn trọng và cũng có hứng hơn để tiếp tục chia sẻ cùng bạn những điều thú vị hơn tiếp theo.

Thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn là một hành động đầy gợi cảm và tạo cảm hứng. Bạn càng mạo hiểm, bạn càng dễ đón nhận những cơ hội và mối quan hệ tuyệt vời. Đó là lý do vì sao bạn rất nên mạo hiểm và sâu sắc khi tiếp xúc với những người bạn mới. Họ càng biết được bạn can đảm ra sao, họ càng bị ấn tượng mạnh mẽ về bạn hơn. Ngược lại, nếu như bạn luôn rụt rè, không dám liều lĩnh, họ sẽ đánh giá bạn nhàm chán và tẻ nhạt. Mà ở những người nhàm chán thì chẳng bao giờ có khái niệm cuốn hút khó cưỡng cả.

Luôn nói về những điều tích cực trong cuộc sống

Đừng chìm đắm trong những ký ức tiêu cực. Nếu như bạn cảm thấy tội lỗi, xấu hổ hay tự ti, bạn sẽ khiến người khác thương hại hơn là say mê. Hơn nữa, với những người mới quen, những cảm xúc tiêu cực bạn mang đến cho họ sẽ khiến họ không mấy ấn tượng và muốn kết nối với bạn lâu dài. Ngược lại, nếu như bạn vượt lên trên nỗi buồn của chính mình, những người khác sẽ được truyền cảm hứng bởi câu chuyện của bạn. Những suy nghĩ vui vẻ tạo ra nguồn năng lượng vui vẻ. Năng lượng vui vẻ như một thanh nam châm đầy thu hút và lôi cuốn.

XEM THÊM :  LÝ DO ĐÀN ÔNG BẤT NGỜ NÓI CHIA TAY

Biết quan tâm đến hình thức bên ngoài

Bạn chỉ có đúng 3 giây để tạo ấn tượng đầu tiên. Rất khó để thay đổi ấn tượng này về sau, vì thế, hãy thể hiện xuất sắc nhất trong 3 giây này. Thật tệ khi mọi người thường quên để ý đến các chi tiết nhỏ. Móng tay cáu bẩn, giày trầy xước, thời trang lỗi mốt, tóc như của quý bà 60… Việc không quan tâm đến hình thức bên ngoài cho thấy bạn thiếu tôn trọng mình. Đó là một điểm trừ rất nặng. Bạn không cần lộng lẫy nhưng  buộc phải sạch sẽ, chỉn chu.

Tin liên quan :

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.