BÍ QUYẾT LÀM TÌNH VỚI CHỒNG YÊU

Xã hội hiện đại ngày nay cùng với những suy nghĩ tân tiến cho rằng việc người phụ nữ giỏi “chuyện ấy” không còn là việc xa lạ, cổ hủ nữa. Cánh chị em cũng không còn “im ỉm” mà thường xuyên rỉ tai nhau những bí quyết để làm tình với chồng yêu, giúp giữ hạnh phúc gia đình và nâng cao sự tự tin của bản thân. Dưới đây là một số bí quyết nho nhỏ, chị em cùng tham khảo xem sao nhé!

làm tinh với chồng yêu

Học cách mơn trớn

Đừng “nằm im” chờ chàng dẫn dắt. Hãy tự chủ động trong việc làm tình với chồng yêu bằng cách mơn trớn chàng.

Bạn có thể bắt đầu bằng một vài động tác massage đơn giản, có thể kết hợp với chút dầu thơm hoặc dầu massage để tăng cảm hứng. Nhẹ nhàng vuốt ve, mơn trớn phần cánh tay, bắp đùi, ngực sẽ khiến chàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái, đồng thời “phát tín hiệu” cho chàng biết rằng bạn đã sẵn sàng.

Bên cạnh đó, để việc làm tình với chồng yêu trở nên thú vị hơn, bạn hãy học cách mơn trớn bằng cách hôn. Hôn đúng chỗ sẽ khiến cảm xúc của chồng bạn bùng cháy. Đây cũng là cách kích thích ham muốn tình dục cao nhất! Sử dụng môi, lưỡi thật điêu luyện và nhắm vào những điểm nhạy cảm, chắc chắn chàng sẽ thích “không thể chịu nổi”!

XEM THÊM :  NHỮNG ĐIỀU ĐÀN ÔNG YÊU THÍCH Ở PHỤ NỮ

Tạo không khí lãng mạn

Đàn ông thường ít khi nghĩ đến hay làm những điều lãng mạn. Tuy nhiên, không phải như thế có nghĩa rằng họ không thích lãng mạn! Hãy là người tạo ra bầu không khí khi làm tình với chồng yêu, nó sẽ giúp hai bạn thăng hoa cảm xúc và ghi nhớ mãi từng phút giây.

Những gợi ý cho bạn là một bộ phim tình cảm lãng mạn, nóng bỏng; một vài ánh nến, chút hương tinh dầu nhè nhẹ hay thậm chí là nhâm nhi một chút rượu vang. Tất cả đều rất đơn giản nhưng có thể giúp bạn tạo nên một bầu không gian lãng mạn, kích thích ham muốn của cả hai và đẩy mạnh cảm xúc của cuộc “mây mưa” sắp diễn ra.

làm tình với chồng yêu quý

Lựa chọn tư thế phù hợp

Khi bắt đầu làm tình với chồng yêu, hãy hỏi anh ấy xem tư thế nào khiến anh ấy thích nhất. Đừng ngại thử nhiều kiểu tư thế và thay đổi nhiều tư thế khác nhau trong một lần “lâm trận”. Điều này giúp hai bạn tìm được tư thế thích hợp nhất để cùng nhau lên đỉnh, đồng thời vẫn tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho cả hai.

Học cách quyến rũ

Không một lời mời gọi nào hấp dẫn hơn sự quyến rũ toát ra từ chính bạn. Bạn sẽ thấy việc làm tình với chồng yêu bắt đầu đầy hứng khởi hơn bao giờ hết, khi tự tay bạn chăm chút cho chính bản thân mình.

XEM THÊM :  NHỮNG YẾU TỐ PHÁ HOẠI HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Hãy bắt đầu bằng một mùi sữa tắm quyến rũ, thanh tẩy sạch sẽ cơ thể trước khi bắt đầu “lâm trận”. Một cơ thể sach sẽ, thơm tho sẽ đánh thức mọi giác quan của chàng. Về trang phục, hãy chọn một bộ váy mỏng, một bộ quần áo hai dây satin hay thậm chí là học cách thoát y trước mặt chàng. Anh ấy sẽ “phát điên” với bạn!

loading...