BIỂU HIỆN CỦA ĐÀN ÔNG KÉM CHUYỆN CHĂN GỐI

Chuyện chăn gối vốn là vấn đề tế nhị mà trên thực tế, chỉ khi nào thực sự được trải nghiệm cùng nhau thì mới có thể hiểu được khả năng của đối phương trong chốn phòng the như thế nào. Tuy nhiên, để nhận biết đàn ông kém trong chuyện ấy, có một số lưu ý nhỏ mà chỉ cần chịu khó quan sát, bạn sẽ dễ dàng nhận ra. Đây cũng chỉ là những quan sát thông thường, không hẳn đúng trong tất cả mọi trường hợp, nhưng đó là những biểu hiện thường thấy nhất.

Biểu hiện của đàn ông kém chuyện chăn gối

Quá coi trọng bề ngoài

Những người đàn ông với vẻ ngoài sạch sẽ gọn gàng ,móng tay cắt ngắn ,tóc vuốt vẻ bóng bảnh bao luôn gây ấn tượng tốt cho người phụ nữ và dễ chiếm được cảm tình từ phía người đối diện . Nhưng nếu một anh chàng danh quá nhiều thời gian cho việc sửa sang ,tóc tai , quần áo , nước hoa , mỹ phẩm còn nhiều cả hơn phụ nữ thì đó lại là mẫu người quá yêu bản thân .Những mẫu đàn ông như thế thương rất ít kỉ khi “ yêu” . Họ sẽ chỉ thực hiện những việc họ thích trên giường và không quan tâm tới nhu cầu cảm xúc của bạn tình .

XEM THÊM :  9 THAY ĐỔI TÂM LÝ PHỤ NỮ KHI MANG THAI MÀ NAM GIỚI CẦN BIẾT

Không thích chia sẽ đồ ăn với bạn gái

Rất nhiều cô gái rất thích việc chia sẽ thức ăn với người yêu vì điều đó làm tăng tính lãng mạn trong tình yêu. Trong bữa cơm hoặc trong buổi hẹn thân mật tại nhà hàng, phụ nữ cho rằng việc hai người có sự san sẻ, chia sẻ những món ăn ngon lẫn nhau sẽ mang lại tính gắn kết cao. Một chàng trai không thích làm điều đó với người yêu thì rất có thể anh ta cũng sẽ không nhường nhịn bạn trong bất kì tình huống nào kể cả tình dục .Những người đàn ông như thế thường rất bảo thủ bướng bỉnh và không quan tâm tới nhu cầu của người khác .Nên chú ý hẹn họ với những người đàn ông như thế .

đàn ông kém chuyện chăn gối

Đàn ông ngồi quá nhiều

Những người đàn ông hay ngồi lì một chỗ mà ít chịu đi lại, vận động sẽ làm cho tinh trùng yếu đi .Tinh hoàn là nơi sản xuất ra tinh trùng ở nam giới ,khi tinh hoàn nóng lên hơn mức bình thường thì khả năng sinh tinh sẽ giảm đi . Vì thế, việc ngồi lì một chỗ trên ghế , mặc quần lót quá chặt hoặc xông hơi quá thường xuyên sẽ làm cho tinh trùng yếu đi .

Đàn ông nghiện thuốc sẽ không giỏi chuyện ấy

Hút thuốc là có hại cho sức khỏe và là nguyên nhân gây ra nhiều thứ bệnh khác như ung thư và liệt dương . Hút thuốc là làm hình thành các mảng bám trên động mạch và cũng chính những mảng bám này ngăn cảm máu chảy đến dương vật, ảnh hưởng đến khả năng cương dương và ham muốn trong chuyện ấy. Hút thuốc là còn ảnh hưởng tới khả năng và chất lượng của tinh trùng .

XEM THÊM :  CÁCH TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI TẠI NHÀ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

Đàn ông hay khoe khoang

Những người đàn ông điềm tĩnh , biết lắng nghe và chiều chuộng bạn sẽ biết cách để tìm hiểu và quan tâm cảm xúc của bạn, kể cả việc chăn gối . Thực tế những thứ trên bạn nên tự cảm nhận về việc anh ấy đối với bạn cũng như những việc xung quanh ..Nếu đó chỉ là những lời anh ấy tự nói về bản thân ,cũng như khoe khoang về những gì anh ấy đã trải qua thì anh ấy cũng có thể là người ít hoặc làm không tốt khả năng của trên giường của mình .

Đàn ông  ham mê phim sex

Đàn ông thường xem phim sex với lí do là học hỏi những kinh nghiệm trong chuyện chăn gối .Tuy nhiên cũng chính điều này gây ra những thói xấu cho anh ấy .Phim sex tác động không tốt tới thể chất , tinh thần và sự phát triển lành mạnh của nam giới , nó có thể gây ra những chứng giảm trí thông minh , liệt dương ,thâm chí vô sinh , đồng thời cũng không kiểm soát được khả năng hành vi và tâm lí của mình .

Tin liên quan :

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.