BIỂU HIỆN YẾU SINH LÝ NAM

Yếu sinh lý không chỉ là vấn đề của riêng phái mạnh mà còn là vấn đề liên quan đến cuộc sống tình dục và hạnh phúc gia đình. Yếu sinh lý là biểu hiện của bệnh lý và hoàn toàn có thể chữa trị nếu phát hiện và theo dõi kịp thời.

Những biểu hiện của nam giới yếu sinh lý

 Rối loạn xuất tinh:

Nam giới khi quan hệ tình dục đang ở giai đoạn hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường đây chính là biểu hiện của hiện tượng suy giảm chức năng sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh. Ham muốn, cương cứng, giao hợp, khoái cảm, xuất tinh là chuỗi các phản ứng bản năng của nam giới. Nhưng khi bạn bị rối loạn xuất tinh sẽ gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Biểu hiện yếu sinh lý nam

Suy giảm chức năng tình dục:

Cảm giác ham muốn giảm hoặc mất dần, có thể do các yếu tố bất thường như: yếu tố tinh thần, chấn thương về tâm lý, stress.. cũng là yếu tố tác động đến sinh lý tình dục.

Đau nhức khi quan hệ tình dục:

là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục, nam giới có cảm giác đau nhức khi cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

XEM THÊM :  CHỮA TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI

Cảm giác không thoả mãn sau xuất tinh:

đây là yếu tố quan trọng. Cảm giác không thoả mãn xảy ra ở cả 2 vợ chồng, gây ra tổn hại đến mối quan hệ vợ chồng.

Nặng hơn có thể xuất hiện triệu chứng ngại khi quan hệ tình dục hoặc sợ khi quan hệ do không thể đáp ứng được nhu cầu của người bạn tình.

yếu sinh lý nam

Phương pháp điều trị yếu sinh lý

Có rất nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết để chữa trị thành công phải xuất phát từ chính bản thân người mắc bệnh. Dưới đây là một số phương pháp để bản thân người bệnh chữa trị bệnh yếu sinh lý:

  • Rèn luyện thói quen ăn uống, sinh hoạt hợp lý để tốt cho sức khỏe
  • Ăn uống đủ chất dinh dưỡng. Ăn nhiều giá đỗ và hành củ vì là hai thực phẩm chứa nhiều vitamin E tốt cho sự cương cứng của dương vật.
  • Tập luyện thể thao cho cơ thê khỏe mạnh, giải tỏa căng thẳng
  • Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…
  • Với trường hợp yếu sinh lý do bệnh tật thì nên điều trị dứt điểm bệnh đã có, đồng thời sử dụng các biện pháp bổ trợ, tăng cường sinh lý nam giới.
    .
loading...