CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ VỢ CHỒNG ĐẠT CỰC KHOÁI NHANH , DỄ THỰC HIỆN

Các tư thế quan hệ vợ chồng đã không còn quá xa lạ trong đời sống tình dục của mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với các tư thế này, bạn có thể thử các tư thế dưới đây, cho bạn đạt cực khoái nhanh mà rất dễ thực hiện.

 

Tư thế doggy

Ở tư thế doggy, bạn buộc phải nâng vòng 3 của vợ  hay đôi chân của bạn duỗi thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất (thành âm đạo). Sau đó, dùng ngón tay kích thích dương vật (nhưng chú ý, đặt dương vật nông và ngắn thay vì sâu và nhanh trong âm đạo).

Tư thế quan hệ chữ X

Ở tư thế quan hệ vợ chồng này, hai người ngồi đối diện nhau, bạn hãy nâng chân phải của bạn sang phía bên trái của vợ. Đối với bạn tình của mình, nâng chân phải của nàng sang bên trái của bạn. Khi nằm xuống, đôi chân của bạn sẽ tạo thành hình chữ X. Ở tư thế này, bất cứ hành động gì của bạn cũng sẽ kích thích khá nhiều đến cảm giác của hai người.

các tư thế quan hệ vợ chồng

Tư thế đối mặt

Để thực hiện tư thế này, bạn sẽ phải ngồi ở vị trí vững chắc, đặt nàng ở trên đùi mình, đối diện với bạn, hai người mặt đối mặt. Với tư thế này, bạn có thể đi thẳng vào âm đạo của bạn tình, ngoài ra cũng kiểm soát độ nông sâu của xâm nhập. Trong suốt quá trình, bạn hoàn toàn có thể vuốt ve âu yếm bạn tình để kích thích hơn cảm giác của bạn và bạn tình.

XEM THÊM :  ĐÀN ÔNG THÍCH GÌ KHI YÊU

Tư thế nữ trợ thủ

Giống như tên gọi của tư thế này, đòi hỏi bạn tình của bạn trong tư thế chủ động nhiều hơn. Công việc của bạn đó là chỉ việc nằm ở phía dưới, chân hơi cong lên sao cho thoải mái nhất. Trong khi đó, hãy hướng dẫn nàng quỳ gối lên người bạn, hai tay đặt lên ngực của bạn. Trong quá trình quan hệ, nàng sẽ là người chủ động trượt trên người bạn, bạn dùng tay để đỡ hông cô ấy. Hãy nhịp nhàng để hai người cùng có cảm giác cực khoái ngay cùng lúc.

Tư thế truyền giáo

Ở tư thế này, hai người sẽ gần nhau nhất, cơ thể áp sát vào nhau, da chạm da, mắt nhìn mắt. Thay vì chuyển động nhịp nhàng ra vào như thông thường, bạn hãy ghì chặt bạn tình trong tư thế chống lại mình theo hướng hình tròn. Hãy giữ dương vật ở ngoài âm đạo nhiều nhất có thể.

Ở vị trí này, bạn hãy ôm nhẹ nhàng vợ của mình trên tay, giữ nàng trên cánh tay của mình, di chuyển nhẹ nhàng.

Tư thế nữ ở trên

Với tư thế này, vợ sẽ nằm trên bạn. Bạn có thể hơi đưa người về phía trước, bạn tình của bạn sẽ phải xoay theo tư thế của bạn. Các khảo sát chỉ ra rằng, đa số phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Trong quá trình quan hệ, bạn nên kích thích các khu vực xung quanh dương vật, điều này sẽ kích thích vợ của bạn đạt được khoái cảm nhanh hơn, thích thú hơn với cuộc chơi này. Đây là tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống nhất, và được đa số lựa chọn nhất.

XEM THÊM :  NHỮNG SAI LẦM TRONG CHUYỆN ĐỜI SỐNG VỢ CHỒNG

Tư thế đứng

Với tư thế này, bạn nên thực hiện ở vị trí có điểm tựa vững chắc, điều này sẽ giúp bạn khá nhiều khi quan hệ lâu vì tránh mỏi thắt lưng, tạo cảm giác thoải mái.

Khi ở tư thế này, chân vợ  bạn sẽ vòng ra sau hông bạn, một tay sẽ đỡ lấy chân cô ấy, một tay đỡ lấy eo để giữ bạn tình không bị ngã.

 

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.