CÁCH CÁCH CHỐNG SUẤT TINH SỚM KHI QUAN HỆ CHO NAM GIỚI

Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến của nam giới hiện nay, đây được xem là nỗi ám ảnh của nam giới vì nó ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng và đời sống tình dục.

Xuất tinh quá sớm sẽ làm giảm thời gian quan hệ vợ chồng vì thế sẽ giảm sự hưng phấn và mất đi sự thỏa mãn tình dục cho cả 2 người, đôi khi nó làm nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình.

xuất tinh sớm khi quan hệ

Dưới đây là các mẹo chống xuất tinh sớm cho nam giới một cách tự nhiên và đơn giản, đồng thời rất dễ để nam giới thực hiện.

  1. Thủ dâm

Nghe thì lạ nhưng đây được coi là phương pháp cũng rất hữu hiệu cho nam giới vì khi thủ dâm sẽ giúp cho nam giới làm quen và cảm nhận được cảm xúc của mình khi quan hệ tình dục.

Đồng thời nó cũng giúp nam giới tự tin và rút kinh nghiệm khi quan hệ chính thức với người yêu của mình vì đã học được cách kìm chế việc xuất tinh khi tự thủ dâm và tình trạng xuất tinh sớm sẽ giảm đi khá nhiều.

  1. Dừng lại và bắt đầu

Đây là một mẹo thường được phái mạnh áp dụng. Dừng lại và bắt đầu cũng là các mẹo chống xuất tinh sớm cho nam giới đơn giản, khi nam giới cảm thấy bị  kích thích dâng trào và có cảm giác chuẩn bị xuất tinh thì hãy dừng lại một chút hoặc làm nhẹ nhàng hơn để giảm sự kích thích từ dương vật lên não tránh không xuất tinh. Khi kìm lại được cảm xúc hãy tiếp tục cuộc chiến nhé.

XEM THÊM :  CHỮA TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI

Có một số cách làm để kìm lại như bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo mấy giây hoặc bạn vẫn để dương vật ở trong âm đạo nhưng không di chuyển hoặc di chuyển châm lại.

  1. Suy nghĩ đến các vấn đề khác

Khi bạn đang bị kích thích cao và chuẩn bị đến giai đoạn xuất tinh  thì nam giới có thể suy nghĩ đến các vấn đề khác ngoài tình dục để làm giảm sự kích thích và điều này sẽ  giúp chống được việc xuất tinh sớm hiệu quả

Đồng thời bạn vẫn duy trì được sự cương cứng của mình và kéo dài được thời gian quan hệ, đây cũng là một trong các mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả tốt cho nam giới. Tuy nhiên không nên nghĩ đến chuyện không vui để tránh trường hợp dương vật sẽ mềm và không thể tiếp tục “cuộc chiến” được nữa

mẹo chống suất tinh sớm khi quan hệ

  1. Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su là phương pháp giúp nam giới chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả hiện nay, khi sử dụng bao cao su sẽ giúp giảm sự tiếp xúc và cọ xát giữa dương vật và âm đạo vì thế sẽ giúp giảm kích thích đáng kể cho nam giới khiến cuộc vui sẽ diễn ra lâu hơn.

Tin liên quan :

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.