CÁCH CHỮA VÔ SINH Ở NAM GIỚI TỪ THIÊN NHIÊN VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

Hai vợ chồng không thể có con, trách nhiệm thường bị quy chụp cho người vợ, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Số lượng tinh trùng thấp cũng được coi là nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến vô sinh ở nam giới. Thông thường, để biết được liệu số lượng tinh trùng là ít hay nhiều, các cặp vợ chồng sẽ phải cung cấp cho các bệnh viện lượng tinh dịch cần thiết để được kiểm tra và tư vấn.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dược phẩm trị bệnh vô sinh ở nam giới, bạn hoàn toàn có thể xin tư vấn từ các y bác sĩ để có liều lượng uống hợp lý. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu vẫn cho rằng, trị vô sinh ở nam giới tối ưu nhất chính là sử dụng các phương pháp tự nhiên, đơn giản, dễ thực hiện, cho hiệu quả lâu dài.

Phương pháp điều trị vô sinh ở nam giới (do lượng tinh trùng thấp) được khuyến cáo nên kết hợp giữa chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống.

Cách chữa và điều trị vô sinh ở nam giới

Chữa vô sinh ở nam giới từ thực phẩm từ thiên nhiên

Muốn điều trị vô sinh ở nam giới, hãy chú ý đến chế độ ăn uống!

Chế độ ăn uống cũng phần nào tác động đến vô sinh ở nam. Hãy hạn chế ăn các thực phẩm liên quan đến đậu nành (đậu nành, đậu phụ, pho mát, sữa đậu nành…). Rất đơn giản, trong đậu nành có chứa các chất gây mất cân bằng nội tiết tố cũng như ngăn chặn sự hoạt động của hormone nam. Bạn còn muốn ăn đậu nành nữa hay không?

XEM THÊM :  11 YẾU TỐ "TIÊU DIỆT" TINH TRÙNG Ở NAM GIỚI

Bên cạnh đó, tỏi và hạt bí ngô lại được coi là thần dược trong việc chữa vô sinh ở nam giới. Nếu bí ngô giúp tăng cường lưu thông máu, thúc đẩy hoạt động của hệ thống sinh sản ở nam thì tỏi khá hiệu quả trong việc làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam. Còn gì mà không cho ngay hai loại thực phẩm này vào chế độ ăn của bạn nhỉ?

Chữa vô sinh bằng việc thay đổi cách ăn mặc?

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng tinh trùng hoạt động kém khi ở nhiệt độ cao. Vì vậy, hãy chọn cho bạn một chiếc quần lót thoải mái, không quá bí. Tránh xa quần lót bó sát, quần jean. Việc mặc đồ quá chật sẽ dẫn đến cản trở tuần hoàn máu, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Nếu bạn đang sử dụng đồ như thế, hãy ra ngay các siêu thị gần nhất để chọn cho mình các loại quần, đồ lót thoải mái, dễ thấm mồ hôi.

Thay đổi chế độ sinh hoạt có thể chữa vô sinh ở nam giới?

Câu trả lời hoàn toàn là có nếu bạn thay đổi theo hướng tích cực.

Điều đầu tiên, bạn nên hạn chế tắm dùng bồn nước nóng. Vì như trên, nhiệt độ làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng.  Nếu bạn là fan của các hoạt động thể thao ngoài trời như chạy bộ, trượt tuyết, chèo thuyền, lời khuyên ở đây là hãy chỉ dừng ở mức điều độ, không quá sức.

XEM THÊM :  BA DẤU MỐC TRONG THAY ĐỔI TÂM SINH LÝ PHỤ NỮ

Thứ hai, bạn là người bận rộn, luôn kè kè máy tính bên người? Nếu bạn là người hay để máy tính lên đùi làm việc, hãy kiếm ngay một cái bàn làm việc tử tế và đặt laptop lên đó nhé. Nhiệt độ nóng từ máy tính xách tay khi đặt lên đùi hẳn nhiên là kẻ thù của tinh trùng rồi.

Thứ ba, e có vẻ hơi khó nếu khuyên bạn bạn bỏ rượu và cai thuốc lá nhỉ?  Nhưng nếu vô sinh là vấn đề của bạn, lời khuyên tốt nhất ở đây là hãy hạn chế rượu và thuốc lá, vì đó là những thứ làm giảm đáng kể lượng tinh trùng của bạn.

Trên đây là cách chữa và điều trị vô sinh ở nam giới hoàn toàn bằng các phương pháp tự nhiên. Hi vọng các bạn và người thân sẽ sớm tìm ra cho mình cách chữa hiệu quả và hợp lý nhất.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.