CÁCH LÀM PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH CỰC NHANH VÀ HIỆU QUẢ

Cách làm phụ nữ lên đỉnh, liệu có phải là băn khoăn của bạn? Bạn có đang tiếc các khóa học giáo dục giới tính về cách làm phụ nữ lên đỉnh? Nếu có, thì bạn cũng không nên tiếc nuối nhiều đâu, vì hẳn nhiên điều này sẽ không có trong khóa học!

Nếu thực sự muốn biết cách làm phụ nữ lên đỉnh, bạn có thể theo dõi các tip cực hiệu quả dưới đây. Hãy thử làm theo và sẽ khiến bạn và người phụ nữ của ban ngây ngất.

cách làm phụ nữ lên đỉnh

Dưới đây là 5 cách làm phụ nữ lên đỉnh cực hiệu quả mà bạn nên áp dụng:

Thay đổi không gian phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi làm tình khá truyền thống, hầu như tất cả các đôi đều làm tình ở phòng ngủ! Nhưng hãy thử suy nghĩ một chút đến việc biến phòng ngủ trở thành không gian lãng mạn và huyền ảo hơn bằng cách trang trí với đèn, nến và sáp hương. Điều này sẽ kích thích nàng lên đỉnh nhanh hơn trong cuộc vui. Bởi khi tinh thần được thả lỏng và cảm thấy thư thái sẽ chi phối cảm xúc khá nhiều.

Màn dạo đầu tuyệt hảo

Đây là cách làm phụ nữ lên đỉnh tiêu chuẩn nhất mà bất cứ người đàn ông nào cũng nên biết. Đừng lơ là màn dạo đầu, cũng đừng làm nó như nghĩa vụ bắt buộc, bạn hãy dành cho nàng khoảng 15’ cho màn dạo đầu, nhẹ nhàng, ve vuốt. Đó có thể là những cử chỉ âu yếm, đôi khi là những câu chuyện bông đùa, những nụ hôn nhẹ trên cơ thể nàng. Điều này sẽ làm tăng ham muốn tình dục của nàng ngay tức thì.

XEM THÊM :  TÂM LÝ PHỤ NỮ SAU LY HÔN

Đừng quá chú trọng đến các dấu hiệu lên đỉnh

Nếu chỉ chăm chăm xem nàng của mình đã lên đỉnh hay chưa, bạn nên thay đổi cách suy nghĩ của mình vì đôi khi, nàng của bạn lên đỉnh nhưng lại không thể hiện ra ngoài như các dấu hiệu mà bạn đã biết. Chú ý nhiều hơn đến cảm giác, biểu cảm gương mặt của nàng và tìm cách khiến nàng thoải mái và thư giãn nhất trong cuộc vui.

Vận động nhanh và mạnh

Nhưng chú ý, bạn chỉ vận động nhanh và mạnh hơn một chút khi thấy nàng của bạn có dấu hiệu hưng phấn, khi nàng rên rỉ, hoặc các cơ bụng dưới co bóp mạnh và kịp thời ngưng lại khi nàng đã hoàn toàn lên đỉnh. Cả quá trình không nên dùng quá nhiều sức, nó chỉ khiến bạn mất sức nhiều hơn và làm giảm thời gian sex của bạn mà thôi.

Sử dụng sex toy. Sex toy không có gì xấu nếu bạn sử dụng với mục đích lành mạnh. Tức là sử dụng sex toy cho màn dạo đầu của bạn, khiến nàng của bạn đạt hưng phấn nhanh hơn, cũng giúp bạn đỡ mất sức hơn khi quan hệ với bạn tình.

Trên đây là 5 cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh và cực hiệu quả, hãy thử áp dụng nếu bạn muốn người phụ nữ của bạn cũng tận hưởng được những khoái cảm, mật ngọt của quan hệ tình dục nhé.

XEM THÊM :  2 NĂM...
loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.