CÁCH NHẬN BIẾT VỢ NGOẠI TÌNH

Khi nhắc đến chuyện ngoại tình, người ta thường nhắc tới đàn ông nhiều hơn. Cũng bởi lý do đàn ông ngoại tình thường là nhất thời, bồng bột hoặc chỉ “qua đường”, trong khi việc ngoại tình của phụ nữ lại mang nặng vấn đề tâm lý.

Trong đời sống vợ chồng, nếu thực sự tinh ý, đàn ông hoàn toàn có thể nhận ra việc vợ mình có ngoại tình hay không thông qua những dấu hiệu riêng, những hành động lạ mà trước đây, cô ấy chưa từng làm bao giờ.

Cách nhận biết vợ ngoại tình

1 . Thay đổi phong cách, hình thức bên ngoài

Nếu một ngày bạn nhận ra bỗng dưng, vợ bạn trở nên điệu đà hơn trước, mặc những bộ cánh cầu kỳ hơn, dùng mỹ phẩm và nước hoa hằng ngày thì đừng vội mừn. Có thể cô ấy biết yêu thương, chăm sóc bản thân mình hơn nhưng cũng hoàn toàn có thể là cô ấy đang muốn gây sự chú ý với ai đó…

Buổi tối, vợ bạn chăm chỉ dưỡng da, mua kem làm trắng da, chịu khó tập thể dục, đi bộ… với thái độ vô cùng hào hứng thì có lẽ bạn nên xem lại…Chưa chắc cô ấy đầu tư nhan sắc và làm đẹp như vậy là vì bạn!

XEM THÊM :  LÀM SAO ĐỂ PHỤ NỮ ĐẠT CỰC KHOÁI NHIỀU LẦN

2.Bỗng nhiên quan tâm đến lịch trình hàng ngày của bạn

Một phụ nữ đang ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu sự thật. Nếu nàng bỗng nhiên muốn biết kế hoạch làm việc hàng ngày của bạn, rất có thể nàng đang lên kế hoạch cho riêng mình để “né” việc bị bạn phát hiện những việc cô ấy đang làm. “Chồng tôi là thợ điện. Công việc khiến anh ấy có mặt ở nhà những lúc rất thất thường, có khi là giữa trưa, có khi tới tận 8 giờ tối. Để có thể sắp xếp thời gian gặp gỡ bạn trai, tôi thường phải gọi điện hỏi han chuyện giờ giấc, tình hình công việc của chồng”, một người vợ chia sẻ.

3.Thay đổi thói quen chăn gối

Thông thường với đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào họ thích dù tình cảm chưa thật sự gắn kết. Tuy nhiên, với phụ nữ thì họ lại hành động ngược lại, họ chỉ ân ái với người mà họ yêu thương thật lòng. Chính bởi vậy, khi bị vợ thường xuyên từ chối “yêu”, các ông chồng hãy cẩn thận vì có thể nàng đang đến với người đàn ông khác rồi.

nhận biết vợ ngoại tình

4 .Thường xuyên tự giải thích về mình

Cảm giác có lỗi luôn ám ảnh người phụ nữ ngoại tình, họ luôn tìm cách tự bảo vệ mình bằng việc giải thích các lý do và hợp thức hóa các lý do đó. Họ luôn cảm thấy lo sợ vì mang trong mình “tội lỗi” nên luôn trong tâm trí “sẵn sàng” giải thích. Trong những tình huống ngoại tình, phái đẹp bao giờ cũng có thiên hướng xóa sạch dấu vết thông qua nỗ lực tường thuật những gì đã xảy ra nhằm mục đích đánh lừa người chồng, ngăn ngừa khả năng đối tác đoán biết, đã đi đâu, với ai và đã làm gì trong thời gian đó. Các lời giải thích thường là lời biện minh cho các hành động mờ ám hoặc ngụy tạo ra “bằng chứng” ảo.

XEM THÊM :  5 CÁCH ĐẠT CỰC KHOÁI Ở NAM GIỚI HAY HO BẠN CẦN BIẾT

5.Trở nên khó tính, cáu gắt và thường xuyên kêu ca

Khi một người phụ nữ thay lòng, tự dưng xung đột giữa chồng và vợ từ từ tăng lên. Tất nhiên, có nhiều khi chỉ vì lý do lãng xẹt, người phụ nữ vẫn lấy làm cớ để trách móc bạn. Họ bắt đầu than vãn những lời không hài lòng về chồng. Một số vấn đề nhỏ cũng tranh cãi nảy lửa, thậm chí yêu cầu li hôn. Họ sẽ không quan tâm đến nỗi đau trong trái tim của bạn hay suy nghĩ của bạn. Mối quan tâm của vợ bạn đang dành cho người đàn ông khác; bởi vậy, cô ấy luôn cảm thấy chán nản, thậm chí cáu gắt mỗi khi ở bên cạnh bạn.

loading...