CÁCH QUAN HỆ ĐỂ CÓ CON TRAI KHÔNG KHÓ CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG

Chuyện sinh con trai, con gái không hẳn là chuyện trời cho mà còn là ở nghệ thuật giao hợp của 2 vợ chồng. Những bí quyết về cách quan hệ để có con trai mà không phải ai cũng biết dưới đây sẽ giúp bạn làm chủ được việc có con trai theo ý muốn của mình của mình.

Quan hệ để có con trai

Để có con trai việc chọn thời điểm là quan trọng nhất

Chọn thời điểm giao hợp là yếu tố quan trọng giúp quan hệ có con trai

Chọn thời điểm giao hợp là yếu tố quan trọng quyết định việc sinh con trai hay gái. Tinh binh Y khỏe hơn X nhưng vòng đời lại ngắn hơn nên nếu quan hệ trước 3-4 ngày rụng trứng thì nhiễm sắc thể X vẫn sống nhưng nhiễm sắc thể Y chưa kịp thời gặp trứng đã chết rồi. Vì vậy, Để quan hệ có con trai bạn nên canh thời điểm gần với ngày trứng rụng để tạo điều kiện cho các tinh binh Y bay nhanh tới gặp trứng.

Trước khi giao hợp cần làm gì để quan hệ có con trai

Trước khi vào công cuộc quan hệ để có con trai, hai vợ chồng nên “nhịn” chuyện ấy từ 7-10 ngày để chuẩn bị cho đội tinh binh đông, khỏe  sẽ đánh chiếm thành được dễ dàng hơn.

XEM THÊM :  TĂNG HAM MUỐN TÌNH DỤC CHO VỢ CHỒNG

Thứ hai là chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để vào cuộc cho được kết quả tốt nhất. Cái gì cũng thế thôi, phải tâm lý tốt mới có kết quả tốt, chuyện ấy cũng không ngoại lệ. Nam giới tránh uống rượu, bia, hút thuốc trước khi quan hệ để có con trai vì vừa ảnh hưởng đến tinh thần và “ tinh binh” cũng sẽ yếu.

giao hợp để có con trai

Tư thế quan hệ như nào để có con trai

Tư thế quan hệ để có con trai

Tư thế quan hệ nghệ thuật không chỉ làm cho cả 2 thỏa mãn cảm giác lên đỉnh mà còn giúp có con trai theo ý muốn.

Cách quan hệ để có con trai là các động tác nên làm thật nhẹ nhàng, tránh “ phang” quá mạnh sẽ làm cho trứng rụng đột ngột. Nên làm các động tác đơn giản, nhẹ nhàng và cố gắng kéo dài cuộc vui lâu hơn bình thường. Đến thời gian thích hợp, cho “cậu bé “ vào sâu bên trong hết mức có thể. Lúc này tinh trùng sẽ nhanh chóng tiếp cận với noãn để bắt đầu thụ thai.

Sau khi “ xuất binh”, người vợ nên nằm ngửa, 2 chân co lên một lúc để tinh trùng không bị chảy ra ngoài. Đừng nên rời khỏi giường vội, hãy nghỉ ngơi tại trận hoặc… và đợi khoảng 1 giờ sau hãy đi tắm và vệ sinh cô bé.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp quan hệ có con trai

Vì tinh binh Y sẽ trở nên yếu hơn trong môi trường axit vì vậy ăn những thực phẩm để tạo ra môi trường kiềm sẽ cần được ưu tiên để nuôi dưỡng tinh binh Y. Theo đó, những thực phẩm như thịt đỏ, đào, chuối, hạnh nhân, hạt dẻ sẽ giúp tăng cơ hội sống cho “ hoàng tử” của bạn. Các nghiên cứu mới đây cũng chỉ ra rằng, những bà mẹ thường ăn sáng bằng ngũ cốc hoặc có chế độ ăn nhiều calo, có tỉ lệ sinh con trai nhiều hơn.

XEM THÊM :  5 CÁCH ĐẠT CỰC KHOÁI Ở NAM GIỚI HAY HO BẠN CẦN BIẾT

Ai cũng thích trẻ con và thích hơn nữa cách tạo ra chúng. Còn gì tuyệt vời và sung sướng hơn khi là người thực hiện “công cuộc vĩ đại” đó. Hãy làm theo các cách quan hệ để có con trai ở trên và chờ tin vui nhé!

 

Meta Des: Cách quan hệ để có con trai dễ dàng, nhanh chóng. Bí quyết quan hệ để có con trai mà các cặp vợ chồng không được bỏ qua!

loading...