CÁCH ” SỬ LÝ” NHỮNG CÔ NÀNG HAY ĐÒI QUÀ

Là đàn ông, bạn chẳng bao giờ tính toán, so đo khi tặng cho bạn gái một món quà nào đó, nhân một dịp đặc biệt nào đó. Kể cả khi đó là món quà đắt tiền, bạn cũng sẽ chẳng thấy phiền lòng, miễn sao đó là món quà khiến người bạn yêu vui. Tuy nhiên, nếu “chẳng may” bạn lại gặp phải cô nàng hay vòi vĩnh, hay đòi hỏi tặng quà vô lý thì sẽ phải “xử lý” ra sao? Hãy tham khảo những tuyệt chiêu sau nhé!

Cách xử lý những cô nàng hay đòi quà

Giải thích về việc phù phiếm của quà cáp

Việc các bạn nam trân trọng tình cảm cũng như mối quan hệ với người họ yêu và mua quà để chứng tỏ điều đó là việc chúng ta hay thấy ở trong phim. Nếu bạn không muốn làm vậy vì bạn sợ điều ấy sẽ tạo thành thói quen cho người yêu bạn, hãy thay thế việc đó bằng tạo ra các kỉ niệm. Các kỉ niệm có giá trị vô hình có thể đem lại nhiều kỉ niệm và cảm xúc hơn cho cả hai người chứ không nhất thiết là quà cáp. Hãy lồng ghép việc tạo những dấu ấn, kỉ niệm khó phai với việc chỉ ra cho người yêu bạn thấy “những điều tuyệt vời nhất trên đời không phải mang giá trị vật chất quá lớn”, dần dần người yêu bạn sẽ biết (hi vọng là vậy) rằng các món quà không hề đem lại giá trị tinh thần lớn cho họ bằng việc có những trải nghiệm tuyệt vời bên người họ yêu.

XEM THÊM :  NGHỆ THUẬT HẸN HÒ CHO NGƯỜI MỚI YÊU

Đừng tạo cho cô ấy thói quen vòi vĩnh

Thời gian đầu mới yêu, để lấy lòng những cô gái, các chàng trai thường luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mà cô nàng đưa ra. Đôi khi, một cuộc dạo chơi ở trung tâm thương mại hay siêu thị, chỉ cần nàng tỏ ra thích thú với món đồ nào đó là chàng sẵn sàng vung tiền ra tặng liền, miễn sao được lòng người đep. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc này quá thường xuyên thì dường như sẽ tạo thành “thói quen” không tốt cho người yêu của bạn. Cô ấy sẽ luôn cảm thấy việc mua và tặng quà cho cô ấy là trách nhiệm bắt buộc bạn phải làm, và việc bạn rút ví trả tiền cho những món đồ cô ấy thích là chuyện rất đỗi bình thường, không đáng để cô ấy bận tâm.

Đây là một “thông lệ” không tốt cho mối quan hệ của hai người. Nó không chỉ làm cái ví của bạn mau chóng “lép xẹp” mà lâu dần, nó thực sự sẽ khiến bạn trở nên khó chịu, và khi bạn không đáp ứng được những yêu cầu của cô ấy, nó sẽ thành sự khó chịu cho cả hai, thậm chí gây ra cãi vã.

những cô nàng hay đòi quà

 

Sự tự nguyện sẽ mang lại niềm vui

Hãy nói cho cô ấy biết bạn luôn sẵn sàng đem lại niềm vui, hạnh phúc cho cô ấy. Nhưng là khi bạn tự nguyện và thành tâm cơ! Vì việc đòi hỏi hay liên tục nhắc nhở một chàng trai mua quà cho mình dù là vì mục đích gì đi chăng nữa đều là một thói quen không tốt. Sự tự nguyện từ chàng trai sẽ khiến cho cả 2 bạn cùng vui vẻ. Đòi hỏi quà cáp nhiều sẽ dần dần khiến người con gái phụ thuộc về mặt tài chính vào các chàng trai, và tạo nên một luồng tư tưởng khiến cho mọi giá trị mà phụ nữ đấu tranh bị thụt lùi vào quá khứ. Phụ nữ đã từng bị coi là “công dân hạng 2” và chỉ biết phụ thuộc vào đàn ông để sinh tồn, nhiều người đã đấu tranh để đẩy lùi và xóa bỏ tư tưởng đó. Nhưng những hành động tưởng chừng vô hại của các bạn như mong muốn đòi quà lại gia cố suy nghĩ và tư tưởng của đàn ông rằng phụ nữ chỉ biết dựa vào họ mà thôi. Luồng tư tưởng ấy thật sự nguy hiểm bởi tự đàn ông có thể đánh giá và coi thường chính người phụ nữ của mình.

XEM THÊM :  ĐÀN ÔNG "CHÚA GHÉT" NHỮNG BẢN TÍNH GÌ CỦA PHỤ NỮ

Tin liên quan :

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.