CHỮA TRỊ VIÊM TINH HOÀN CHO NAM GIỚI NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ

Viêm tinh hoàn luôn là nỗi lo của mọi người đàn ông. Suckhoevagioitinh.vn cung cấp cho các bạn cách chữa trị viêm tinh hoàn hiệu quả nhất, xua tan mọi muộn phiền của các quý ông.

Viêm tinh hoàn là gì?

Viêm tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn bị viêm, sưng tấy, gây ra bởi các vi khuẩn hoặc virus. Cả hai tinh hoàn đều có thể bị ảnh hưởng bởi chứng viêm tinh hoàn cùng một lúc, tuy nhiên, các triệu chứng thường gặp ở một bên.

chữa viêm tinh hoàn

Nguyên nhân gây ra viêm tinh hoàn

Nguyên nhân phổ biến nhất của viêm tinh hoàn do virus quai bị xâm nhập. Bên cạnh đó, viêm tình hoàn còn do viêm nhiễm đường sinh dục và nhiễm trùng đường tiết niệu.

Cách chữa viêm tinh hoàn

Dưới đây suckhoevagioitinh.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 phương pháp chữa trị viêm tinh hoàn vô cùng hiệu quả, được các bác sĩ khuyên dùng.

Điều trị viêm tinh hoàn do vi khuẩn gây ra

Trong trường hợp bạn bị viêm tinh hoàn do vi khuẩn gây ra, thuốc kháng sinh là khá cần thiết. Hãy chắc chắn là bạn sẽ làm theo toàn bộ lộ trình điều trị của bác sỹ, ngay cả khi các triệu chứng có thuyên giảm sớm hơn dự kiến, đủ để chắc chắn rằng các vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

XEM THÊM :  CÁCH CHỮA VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI HIỆU QUẢ VÀ DỄ THỰC HIỆN

Điều trị bằng thuốc có thể sẽ mất vài tuần để cảm giác đau đớn biến mất. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn nên nghỉ ngơi, hoặc có thể dùng dây đeo thể thao hỗ trợ bìu, chườm nước đá và dùng thuốc giảm đau để giảm bớt sự khó chịu.

trị viêm tinh hoàn

Điều trị viêm tinh hoàn do virus gây ra

Với các virus gây ra viêm tinh hoàn, bạn nên sử dụng các thuốc chống viêm không steroid hoặc naproxen, lời khuyên . Nghỉ ngơi tại giường và chườm túi lạnh. Hếu hết những người bị viêm tinh hoàn do virus gây ra sẽ cảm thấy khá hơn sau 3-10 ngày, mặc dù có thể các biểu hiện đau ở bìu sau vài tuần mới biến mất.

Điều trị viêm tinh hoàn vô căn

Tức là bạn không biết lý do viêm tinh hoàn, bạn hoàn toàn nên trông cậy vào sự chỉ dẫn của các y bác sỹ, và sự kết hợp giữa kháng sinh và các thuốc chóng viêm là là điều hoàn toàn có thể đoán trước được.

Trên đây là ba cách chữa trị viêm tinh hoàn phổ biến nhất cũng như hiệu quả nhất hiện nay. Chúc bạn sớm lấy lại được niềm vui trong đời sống tình dục, gạt bớt nỗi lo sinh lý.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.