CHỨNG HẸP BAO QUY ĐẦU VÀ CÁCH SỬ LÝ HIỆU QUẢ NHẤT

Chứng hẹp bao quy đầu là nỗi ám ảnh chung của nam giới. Top cách xử lý hiệu quả nhất chứng hẹp bao quy đầu.

Chứng hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu trùm kín dương vật, chỉ tạo một lỗ nhỏ thoát nước tiểu. Khi dương vật cương cứng, bao da này sẽ bó chặt vào dương vật mà không thể dùng tay để tuột bao da này xuống, từ đó gây đau nhức dương vật.

Chứng hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của bạn, do gây đau khi quan hệ nên bạn không thể tận hưởng hết cảm giác thỏa mãn sau khi làm tình, bởi đầu dương vật được chứng minh là nơi cho bạn cảm giác tình dục tốt nhất.

Chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới

Biểu hiện của chứng hẹp bao quy đầu

  •  Bao da quy đầu luôn ôm trọn và bó sát vào dương vật. Bị đau khi dương vật cương cứng.
  • Không thể tự dùng tay tuột bao da này xuống.
  • Đi tiểu nhỏ, khó chịu, đau rát.

Phần lớn nam giới trưởng thành có khả năng bị hẹp bao quy đầu nguyên nhân chủ yếu do bẩm sinh, một số khác có thể do biến chứng từ viêm bao quy đầu.

Có thể xử lý chứng hẹp bao quy đầu không?

Câu trả lời ở đây, bạn hoàn toàn có thể xử lý chứng hẹp bao quy đầu tại các trung tâm ý tế cũng như tại nhà.

XEM THÊM :  TỔNG HỢP 5 MÓN ĂN CƯỜNG DƯƠNG ĐƠN GIẢN DỄ LÀM

Thông thường, khi đến các cơ sở y tế, bạn thường được tư vấn về việc phẫu thuật cắt bao quy đầu. Phẫu thuật diễn ra khá nhanh, giảm đau đớn cho bạn.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xử lý chứng hẹp bao quy đầu ngay tại nhà bằng cách sử dụng thuốc và nong bao quy đầu.

Sử dụng thuốc mỡ là cách khá đơn giản và không gây đau đớn, bởi đây là phương pháp khá nhẹ nhàng. Thuốc được chỉ định cho chứng hẹp bao quy đầu là thuốc mỡ có chứa steroid, hãy ra các hiệu thuốc để biết thêm chi tiết về loại thuốc này. Bạ chỉ cần bôi thuốc mỡ vào cả trong và ngoài lớp da quy đầu hàng ngày từ 1 đến 2 lần. Chú ý, hãy nhớ sử dụng thường xuyên trong suốt quá trình điều trị, bạn sẽ hài lòng với bao quy đầu giãn ra. Nhưng trong trường hợp bạn không thấy tác dụng, thông thường sau 3 tháng, bạn tốt nhất nên đến các cơ sở y tế để được tư vấn thêm.

Chứng hẹp bao quy đầu

Về nong bao quy đầu, đây là cách đơn giản, nhưng cũng buộc bạn phải chịu đau một chút. Cách thực hiện như sau: dùng hai ngón tay, kéo căng bao quy đầu. Trong quá trình này, bạn sẽ phải chú ý một chút đến các việc sau
– Kéo bao quy đầu có kỹ thuật: tức là bạn sẽ phải kéo lên và hướng ra ngoài, điều này sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn nếu bạn chỉ kéo xuống.

  • Kiên nhẫn: Bạn phải kiên nhẫn với việc nong bao quy đầu. Ít nhất trong vòng hai tuần đầu, bạn gần như chưa thể cảm nhận được sự thay đổi. Nhưng nếu bạn kiên trì thực hiện trong vòng nhiều tháng đến 1 năm (tùy thuộc khá nhiều vào mức hep cũng như mức độ thường xuyên bạn thực hiện nong bao quy đầu).
  • Thực hiện điều độ: Hẳn nhiên, bạn không thể dùng cả ngày của mình chỉ để nong bao quy đầu. Hãy nghỉ ngơi 48h trước khi tiếp tục lần thứ sau. Nếu thực hiện quá nhiều lần, dương vật của bạn sẽ bị tổn thương, sưng đau, tấy đỏ, khá mất thời gian để hồi phục thực hiện cho những lần tiếp theo.
XEM THÊM :  1 VẠN CÂU HỎI VỀ YẾU SINH LÝ
loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.