CHUYỆN ẤY CỦA PHỤ NỮ VÀ NHỮNG BÍ MẬT

Chuyện phòng the là mối quan tâm của cả hai phái khi bước vào giai đoạn trưởng thành. Để tìm ra được tiếng nói chung sau cánh cửa phòng the, hai người cần thấu hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên, chuyện ấy của phụ nữ lại luôn có những bí mật mà cánh đàn ông khó lòng nắm bắt. Hãy cũng tìm hiểu xem những bí mật ấy là gì…

Chuyện ấy của phụ nữ

Phụ nữ không tiết lộ việc bạn không giỏi chuyện ấy

Nếu bạn thực sự giỏi chuyện ấy và luôn làm nàng thỏa mãn, nàng sẽ không tiếc gì mà gửi cho bạn những lời khen có cánh.Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự giỏi, việc lên giường cùng bạn làm nàng cảm thấy nhạt nhẽo và nhàm chán, nàng sẽ không nói thẳng điều đó ra với bạn đâu!

Chuyện ấy của phụ nữ mang tính chất thỏa hiệp và chấp nhận nhiều hơn vì thông thường, phụ nữ không muốn làm mất lòng người đàn ông, nhất là trong chuyện ấy. Một số phụ nữ còn có xu hướng giả vờ lên đỉnh để làm vui lòng đàn ông, cho dù thực sự họ không thấy thỏa mãn.

Điều này khiến cánh đàn ông thực sự cảm thấy bối rối vì họ sẽ không biết được là mình thực sự đã giỏi chuyện ấy hay chưa, có những điểm gì cần điều chỉnh cho phù hợp…

Chuyện ấy của phụ nữ và những bí mật

Phụ nữ có thể không lựa chọn yêu người đàn ông kém chuyện ấy

Bề ngoài, phụ nữ luôn có những quy chuẩn riêng trong việc chọn lựa người đàn ông họ yêu. Đó có thể là người có trí thức, có học vấn, ngoại hình ổn, có nhà có xe, v.v…nhưng tuyệt nhiên không thấy ai nhắc đến việc sẽ lựa chọn người đàn ông giỏi chuyện ấy.

XEM THÊM :  TOP 5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ CÁCH LÊN ĐỈNH Ở NAM GIỚI

Tuy nhiên, không nói ra không có nghĩa là phụ nữ không coi đó là quy chuẩn để lựa chọn người yêu. Chuyện ấy của phụ nữ cũng luôn cần được đáp ứng đầy đủ một khi họ thực sự có nhu cầu; bởi vậy, những người đàn ông kém chuyện ấy có thể sẽ không được phụ nữ lựa chọn để yêu và gắn bó.

Càng trưởng thành và có nhiều trải nghiệm về cuộc sống, phụ nữ càng coi đây là một trong những tiêu chuẩn mà đàn ông cần có. Bởi điều này tuy tế nhị nhưng có thể đảm bảo được cho hai người có cuộc sống hòa hợp, dễ dàng thấu hiểu và thỏa mãn được các nhu cầu sinh lý của nhau.

Phụ nữ không muốn chỉ cho đàn ông cách khiến họ thỏa mãn

Chuyện ấy của phụ nữ nếu được đáp ứng đầy đủ và thực sự thỏa mãn cần rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, đa số phụ nữ lại không muốn “chỉ dạy” cho đàn ông cách có thể khiến họ lên đỉnh.

Phụ nữ coi việc làm họ thỏa mãn là trách nhiệm của đàn ông, đàn ông phải có “nghĩa vụ” tìm hiểu để thực hiện tốt vai trò này. Đa số phụ nữ quan điểm rằng việc mình “chỉ tận tay” cho đàn ông chuyện ấy sẽ làm đàn ông nghĩ bản thân kém cỏi và bản thân họ cũng không muốn tỏ ra là người kinh nghiệm hơn. Đặc biệt với những người phụ nữ trẻ, họ không muốn tỏ ra mình đã có quá nhiều kinh nghiệm giường chiếu mà luôn muốn được người đàn ông “dẫn dắt” sau chốn phòng the. Vì vậy, đừng quá trông mong vào việc phụ nữ sẽ chỉ “đường đi nước bước” tận nơi, hãy chịu khó cố gắng tìm hiểu và rút kinh nghiệm sau mỗi lần lâm trận nhé!

XEM THÊM :  NHỮNG ĐIỀU ĐÀN ÔNG YÊU THÍCH Ở PHỤ NỮ
loading...