CHUYỆN HẸN HÒ SAU KHI LY HÔN

Sau những tổn thương tình cảm và đổ vỡ hôn nhân, khi đã bình tâm trở lại, bạn hoàn toàn có thể nghiêm túc nghĩ đến chuyện hẹn hò với người khác. Giờ đây, hẹn hò không còn mang màu sắc của những mơ mộng, ảo tưởng như trước đây nữa mà với suy nghĩ của người từng trải. Nên làm gì khi hẹn hò sau ly hôn, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Chuyện hẹn hò sau ly hôn

Đừng nói những điều tiêu cực

Hãy để lại quá khứ ở phía sau và nhìn vào tương lai. Khi hẹn hò với bạn trai mới, đừng nên nói quá nhiều về chồng cũ của mình hay lý do mà bạn đã ly hôn. Mục đích của bạn lúc này là đang tìm một “đối tác” mới để cùng chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, bởi vậy, đừng lôi quá khứ ra để bày tỏ và nhắc nhớ trong suốt buổi nói chuyện nhé.

Bên cạnh đó, cũng đừng phán xét tất cả những người đàn ông bạn gặp sau này bằng những ác cảm mà bạn đã từng trải qua qua sự cố hôn nhân đầu tiên. Thay vì so sánh những người đàn ông khác với ông chồng cũ bạn nên nhìn họ bằng một con mắt khách quan và nhẹ nhàng hơn, để hiểu được rằng những người đàn ông không hề giống hệt nhau, vẫn có kẻ tốt, người xấu.

XEM THÊM :  10 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN YÊU MỘT CÔ NÀNG ĐÀO MỎ

Cởi mở và thú vị

Hãy cởi mở hơn với những quan niệm, những ý kiến mới mẻ mà trước đó bạn chưa từng thực hiện. Đừng quá bảo thủ trong những lần hẹn hò vì cho rằng mình đã từng trải, đã hiểu hết mọi khía cạnh của cuộc sống. Thái độ hòa đồng, biết tiếp thu cái mới, cởi mở trong những buổi trò chuyện sẽ khiến cho cuộc hội thoại của hai bạn thêm phần hấp dẫn, thú vị chứ không còn tẻ nhạt, căng thẳng như khi bạn cứ cố giữ vững những quan điểm cổ hủ của mình. Việc cởi mở hơn cũng khiến cho hình ảnh của bạn trở nên mới mẻ, khiến đối phương tạm “quên” đi việc bạn là người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân.

Chú ý đến ngoại hình

Cho dù bạn đã trải qua một cuộc hôn nhân thì cũng đừng tỏ ra mình là con người cũ kỹ, lạc hậu ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Quá khứ đã qua và bạn nên tạo cho mình sự mới mẻ ngay từ ngoại hình. Lựa chọn một bộ trang phục nhã nhặn, lịch sự; đầu tóc gọn gàng và trang điểm nhẹ sẽ khiến ngoại hình của bạn trở nên sáng hơn, thu hút hơn. Cho dù đã qua một cuộc hôn nhân thì bản thân bạn vẫn là điều mà bạn nên tự trân trọng.

Chuyện hẹn hò sau khi ly hôn

Lựa chọn khung cảnh hẹn hò lý tưởng

Khi đã bố trí được thời gian cho buổi hẹn, tốt nhất là không nên đến những quán bar ồn ào. Nơi hẹn hò lý tưởng là những quán xá yên tĩnh, có không gian để hai người đều cảm thấy tự nhiên, không bị gò bó trong lúc cùng tìm hiểu nhau qua những câu chuyện. Những buổi gặp gỡ tiếp theo, các bạn có thể rủ nhau đi xem bộ phim, cùng thưởng thức một buổi hòa nhạc, miễn là những điều đó cùng phù hợp với sở thích của cả hai bạn qua lần tìm hiểu trong buổi gặp ban đầu.

XEM THÊM :  LÝ DO ĐÀN ÔNG BẤT NGỜ NÓI CHIA TAY

Thỉnh thoảng, hãy cứ gửi cho anh ấy một tin nhắn vào những giờ nghỉ ngơi để chàng biết được rằng bạn cũng rất quan tâm đến chàng.

loading...