CƠM KHÔNG LÀNH, CANH KHÔNG NGỌT VÌ CHỒNG YẾU SINH LÝ

Trong suốt quá trình nghiên cứu các bài thuốc chữa yếu sinh lý cho cả nam và nữ giới, tiến sĩ, bác sĩ Đoàn Minh Thụy – Tổng thư ký hội y học giới tính Việt Nam đã gặp biết bao câu chuyện dở khóc dở cười của các cặp vợ chồng chỉ vì chồng bị yếu sinh lý.

Chỉ vì yếu sinh lý, cặp vợ chồng suýt phải đưa nhau ra tòa.

“Năm cưới nhau, tôi 19 tuổi và anh ấy 22. Chúng tôi rất yêu nhau và dù bị lời ra tiếng vào vì kết hôn sớm, cuộc sống vợ chồng có vẻ vẫn rất tuyệt vời. Anh trẻ nhưng thành đạt, có một công ty may nho nhỏ, rất thương yêu và chiều chuộng tôi hết mực, là chỗ dựa vững chãi cả về tài chính lẫn tinh thần.

CƠM KHÔNG LÀNH, CANH KHÔNG NGỌT VÌ CHỒNG YẾU SINH LÝ

Là phận phụ nữ, có lẽ nói điều này sẽ bị đánh giá, nhưng anh không mang cho tôi cảm giác thỏa mãn trong chuyện gối chăn. 22 tuổi, anh chỉ làm “chuyện đó” một lần một tuần, và cứ tiếp diễn vậy trong vào 6 tháng. Tôi không biết anh ấy có “một mình” hay lang chạ ở ngoài không, thậm chí đã nhờ cả thám tử theo dõi trong 3 tuần, nhưng không phát hiện ra điều gì bất thường. Thứ “hư hỏng” nhất phát hiện được chỉ là mấy trang web đen mà chồng hay xem.

Sau khi tôi sinh cháu, anh ấy mở thêm chi nhánh công ty ở tỉnh ngoài, và từ đó cả tuần chỉ về nhà 2 – 3 ngày. Tuy xa bố nhưng cháu vẫn rất quấn anh, vì chồng tôi vẫn chiều chuộng và chăm sóc hai mẹ con đâu ra đấy. Chỉ có điều, từ anh ngày đi công tác xa, cuộc sống tình dục của chúng tôi hoàn toàn trở thành số 0. Mọi nỗ lực để hâm nóng cảm hứng của tôi bị anh từ chối hết. Tôi đã từng gào khóc, mắng chửi, thậm chí là đấm đá anh, nhưng anh chỉ im lặng chịu đựng và tiếp tục cư xử cái mã người chồng người cha tốt. Tôi đã đặt ra giả thiết anh ngoại tình, có khi là… đồng tính, nhưng anh chỉ lắc đầu buồn bã.

XEM THÊM :  NHỮNG BIỂU HIỆN BÊN NGOÀI CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG YẾU SINH LÝ

3 năm không chăn gối, tôi ngày càng mòn mỏi với cái độ tuổi 26 lẽ ra phơi phới. Và tôi quyết định ly hôn. Nhưng khi tôi đưa tờ giấy ra, anh đột nhiên quỳ xuống chân tôi và khóc. “Hương ơi, anh… bị yếu sinh lý!”. Anh kể rằng, mỗi lần lên giường là anh cảm thấy như một cực hình, nhưng sợ nói ra vì xấu hổ và sĩ diện đàn ông. Sự thật đập tan mọi giả thiết của tôi, nhưng thực ra tôi đã cảm thấy nhẹ lòng đi nhiều.”

Câu chuyện bên trên chỉ là 1 trong vô vàn câu chuyện mà bác sĩ Đoàn Minh Thụy đã chứng kiến và giải quyết. Lẽ ra, anh chồng ngay từ đầu nên thành thật với vợ để cả hai cùng đưa ra cách giải quyết, chứ không đến mức tình cảm vợ chồng phải rạn nứt, cả hai sống trong đau khổ dằn vặt.

Không phải là chuyên gia gỡ rối tình cảm, nhưng bác sĩ Đoàn Minh Thụy lại là người có chuyên môn sâu về chứng yếu sinh lý và các bài thuốc cực hiệu quả chữa yếu sinh lý. Bởi yếu sinh lý không phải là căn bệnh vô phương cứu chữa. Chỉ cần kiên trì rèn luyện và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chức năng nam giới, các anh sẽ lấy lại phong độ đỉnh cao như hồi mới yêu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về hôn nhân gia đình, sức khỏe sinh lý, đừng ngại ngần, hãy đặt ngay câu hỏi cho chúng tôi, để được giải đáp ngay hôm nay.

XEM THÊM :  3 CÁCH KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ CAO

BẠN CÓ CÂU HỎI VÀ MUỐN ĐƯỢC CHUYÊN GIA TRẢ LỜI NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC NHẤT VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH LÝ HAY BẤT KỲ THẮC MẮC VỀ SỨC KHỎE GIỚI TÍNH, SẢN PHẨM?

ĐẶT CÂU HỎI NHANH: CLICK VÀO ĐÂY

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.