ĐÀN ÔNG “CHÚA GHÉT” NHỮNG BẢN TÍNH GÌ CỦA PHỤ NỮ

Phụ nữ có những “tính xấu” mà đôi khi chính bản thân phụ nữ với nhau còn cảm thấy “ghét cay ghét đắng”. Những tính xấu ấy đôi khi làm nên nét rất riêng của phụ nữ, nhưng nếu quá đà, nó sẽ thực sự trở thành những tính xấu gây mất điểm, đặc biệt là mất điểm với người đàn ông.

Đàn ông “chúa ghét” những bản tính gì của phụ nữ

Lẳng lơ

Đàn ông thường không nghĩ rằng lẳng lơ hẳn là là tính xấu. Nhưng việc bạn buông thả với những người đàn ông mà không có bất kỳ giao ước nào sẽ khiến bạn gặp rắc rối khi muốn kết hôn. Nếu anh chàng mà bạn ân ái thường xuyên không nói với bạn rằng anh ấy phải lòng bạn trong một hay hai tháng đầu, bạn đừng mong anh ấy sẽ cảm thấy thế về sau này. Nếu bạn vẫn cảm thấy hy vọng rằng có nên hỏi chàng có đang nghiêm túc với bạn không thì câu trả lời vẫn là không. Nếu bạn muốn tiến vào con đường hôn nhân, đây là lúc dừng “cuộc vui nhiều người” để đầu tư cho một mối quan hệ thật nghiêm túc và có kế hoạch lâu dài.

Xấu tính

Đa số đàn ông muốn kết hôn với một ai đó tốt với họ. “Tốt” không chỉ trong chuyện phòng the mà cả việc bạn sẵn lòng xếp đồ, giặt giũ cho chàng hay làm thứ gì đó mà chàng quá lười, không muốn động tay vào. Ngược lại, xấu tính là khi bạn nghĩ mình vượt trội hơn đàn ông, liên tục trợn tròn mắt mà không hề nhận thấy miệng mình vẫn nói liên tục. Nếu bạn vẫn còn muốn kết hôn với ai đó, đã đến lúc thay đổi bản thân. Tốt bụng không phải hạ thấp giá trị của mình. Bạn cũng sẽ thấy vui khi người mình yêu thương hạnh phúc, đúng không nào?

XEM THÊM :  NHỮNG MẪU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ LẤY VỀ SẼ KHỔ

Ích kỷ

Hãy tự hỏi bản thân xem liệu có phải bạn đang dành sự quan tâm cho chính mình quá nhiều không? Ngoại hình, trang phục, sự nghiệp được bạn dành ưu tiên hàng đầu mà không hề nghĩ đến người đàn ông của mình. Bạn còn nghĩ đến lợi ích của việc kết hôn với một anh chàng giàu có để giải quyết ổn thỏa những trăn trở trong lòng bạn. Khi ở bên chàng, bạn chỉ lo lắng rằng, anh ấy sẽ yêu bạn như thế nào, sẽ khiến bạn trông xinh xắn ra sao, chàng sẽ đem lại và không đem lại được gì cho cuộc sống của bạn…? Sự ích kỷ khiến bạn hành xử như trẻ con. Người ta không thể kết duyên với một đứa trẻ, họ chỉ có thể chăm sóc chúng mà thôi.

B705N0 Businesswomen gossiping in office. Image shot 2008. Exact date unknown.

Không yêu thương bản thân

Bạn thấy mình quá tròn trịa, đôi đầu gối củ lạc xấu xí và chiếc cằm nhọn xinh là điều mình không bao giờ có được? Thế nhưng bạn không cho người khác biết bạn ghét bản thân đến thế nào. Ý nghĩ đó chỉ quẩn quanh trong tâm trí bạn, ngụy trang như một chú ếch thiên tài. Việc ghét bản thân mình làm bạn chẳng bao giờ cảm thấy hạnh phúc. Hãy nhớ lại thái độ của những người đàn ông đã đi qua cuộc đời bạn. Họ thường là người hay phán xét, gia trưởng hoặc không chung thủy. Đó chính là cách bạn tin chắc người ta sẽ đối xử với mình. Ghét bản thân là một ngòi hủy diệt, nó tạo nên một chữ “KHÔNG” to tướng ngăn cản bạn đến với tất cả những gì bạn muốn.

XEM THÊM :  TÂM LÝ PHỤ NỮ KHI YÊU

Hãy liệt kê càng nhiều càng tốt các ưu điểm của bạn và thường xuyên nhìn vào những điều ấy để luôn giữ được động lực sống. Nên nhớ, chẳng có ai hoàn hảo.

Chúng tôi tin rằng luôn có một ai đó yêu bạn cả về ưu điểm lẫn khiếm khuyết chứ không phải một cô gái mà bạn-muốn-trở-thành.

Rắc rối

Đấy là khi bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình, dồn nén bi kịch, dễ tổn thương, ganh ghét và có những trạng thái tâm lý mà đàn ông không hề mong muốn thấy từ một người phụ nữ. Chúng bao gồm cả chứng rối loạn về ăn uống, khóc sau khi ân ái, v.v… Giờ đây, bạn đã biết điều gì đang ngăn trở bạn có được một mối quan hệ lâu dài thì hãy từ bỏ chúng đi.

Có thể bạn sẽ đau lòng đấy nhưng rồi cũng qua mau thôi, còn nếu cứ giữ tình trạng như vậy, bạn sẽ phải đau cả đời.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.