ĐÀN ÔNG ĐÃ KẾT HÔN ĐỪNG ĂN NHIỀU 3 LOẠI RAU NÀY

Sau khi đã kết hôn, cánh đàn ông thường chú trọng hơn đến vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh lý. Trong bữa ăn hằng ngày của người Việt Nam lại thường hay sử dụng các loại rau thơm, rau gia vị. Tuy nhiên, có ba loại rau thơm mà cánh đàn ông đã kết hôn không nên ăn nhiều vì chúng sẽ làm giảm chức năng sinh lý.

Đàn ông đã kết hôn đừng ăn nhiều ba loại rau này

Rau răm

Trong Đông y, rau răm có tính ấm, khu hàn, trừ thấp, ôn ấm tỳ vị, tiêu thực, trừ chướng thống, cẩm tả lỵ. Có tác dụng trừ cước khí sưng chân, chữa rắn, rết, côn trùng cắn, chàm, ghẻ (để đắp, rửa)…Với người Việt, rau răm là một loại rau thơm vô cùng phổ biến trong bữa ăn hằng ngày, được dùng như món gia vị không thể thiếu đi kèm với trứng vịt lộn, cháo trai, xào lòng non, các món gà… sẽ khiến mùi vị đậm đà, bớt mùi tanh, kích thích cảm giác ngon miệng hơn.]

Tuy nhiên, nam giới ăn nhiều rau răm có thể gây tình trạng yếu sinh lý. Nguyên nhân bởi khi cơ thể tiêu thụ nhiều loại rau này sẽ làm giảm tinh khí, giảm ham muốn tình dục và kém cường dương tráng khí…

Vì vậy, nam giới, đặc biệt là đàn ông đã lấy vợ nên cẩn trọng hơn khi dùng loại rau này khi làm gia vị đi kèm hay chế biến đồ nhậu để tránh cho chuyện chăn gối vợ chồng nguội lạnh.

XEM THÊM :  TOP 5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ CÁCH LÊN ĐỈNH Ở NAM GIỚI

Rau mùi

Rau mùi còn gọi là cây ngò ta để phân biệt với là cây ngò tây (mùi tây) hay cây ngò gai (mùi tàu). Rau mùi có vị cay, tính ấm, không độc, mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như tiêu thức ăn, thông đại tiểu tiện, trị chứng phong tà, đồng thời trị chứng rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ, làm đẹp da, khử mùi hôi miệng.

Rau mùi rất tốt với phụ nữ nhưng lại có tác dụng ngược lại với nam giới. Ăn rau mùi thường xuyên sẽ giảm lượng testosterone, từ đó khả năng sản xuất tinh trùng cũng yếu đi. Đặc biệt khi sử dụng vào ban đêm sẽ gây ra hạn chế lớn về khả năng tình dục, dẫn đến tình trạng “trên bảo dưới không nghe” ở nam giới. Vì vậy, nam giới cần thận trọng với số lượng rau mùi tiêu thụ trong ngày để tránh tình trạng yếu chuyện chăn gối.

Đàn ông đã kết hôn đừng ăn ba loại rau này

Rau húng bạc hà

Rau húng bạc hà là loại rau được dùng làm hương liệu trà hay gia vị thức ăn. Chỉ cần vài lá bỏ vào tách trà nóng hoặc vài cọng rau húng cũng đủ làm đồ ăn thêm phần ngon miệng, tăng thêm hương vị, kích thích ăn ngon. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng làm dịu cổ họng, mũi, các ống hô hấp… rất tốt cho người bị ho hay cảm cúm.

Tuy nhiên, đối với nam giới, các nhà nghiên cứu cho rằng hàm lượng tinh dầu bạc hà có chứa chất làm giảm nồng độ testosterone, dẫn đến tình trạng yếu sinh lý và làm giảm bản lĩnh đàn ông. Vì vậy, dù rau húng bạc hà có khá nhiều công dụng quý nhưng nam giới cần hạn chế ăn nếu không muốn vợ phải phiền lòng.

XEM THÊM :  NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN NGOẠI TÌNH CỦA ĐÀN ÔNG
loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.