ĐÀN ÔNG THÍCH GÌ KHI YÊU

“Đàn ông để hiểu, không phải để yêu”- đã có ai đó từng nói câu này. Thế nhưng, chị em phụ nữ lại luôn muốn chiếm được tình yêu của chàng. Cùng tìm hiểu đàn ông thích gì khi yêu để giúp chị em nắm được cách trói trái tim chàng nhé:

Đàn ông thích gì khi yêu

Đàn ông thích gì khi yêu ? (ảnh minh họa )

Đàn ông thích được thấu hiểu

Đàn ông khi yêu thích có một người lắng nghe và thấu hiểu mình. Họ đã có quá nhiều áp lực trong cuộc sống và công việc, vì vậy, họ đơn giản chỉ cần một người biết lắng nghe. Không cần đưa ra lời khuyên, càng không nên đưa ra lời phán xét hay chỉ trích họ. Đàn ông muốn có cảm giác ấm áp, an toàn khi có một người phụ nữ thấu hiểu cho những khó khăn họ đang phải trải qua. Làm được điều này là bạn đã nắm được một nửa trái tim chàng rồi đấy.

Đàn ông thích được quan tâm

Tưởng chừng con gái mới thích được quan tâm, chăm sóc nhưng thực tế, đàn ông khi yêu cũng rất thích được người yêu/vợ để ý. Họ sẽ thực sự mủi lòng khi nhận được tấm lòng chân thành từ phía người phụ nữ. Không cần gì quá cao sang, một bát cháo nóng khi họ ốm, một ly café khi họ phải thức khuya làm việc, một tin nhắn động viên chân thành hay thậm chí thái độ cuống quít cả lên vì lo lắng của phụ nữ sau một ngày dài họ không liên lạc là những gì đàn ông thực sự thích khi yêu. Đàn ông mạnh mẽ đến đâu nhiều khi cũng như một đứa trẻ vậy- thích được yêu thương và cần sự quan tâm.

XEM THÊM :  DẤU HIỆU LÊN ĐỈNH Ở PHỤ NỮ BẠN NÊN BIẾT

Dan ong thich gi khi yeu 2

Đàn ông thích những điều bất ngờ lãng mạng (ảnh minh họa )

Đàn ông thích những điều bất ngờ lãng mạn

Bạn sẽ khiến trái tim chàng thực sự tan chảy khi đem những điều bất ngờ đến cho chàng. Đừng nghĩ rằng đàn ông khô khan và không thích những điều lãng mạn. Thực tế đấy chỉ là những gì họ thể hiện ra bên ngoài thôi. Nếu chàng sở hữu một trái tim đầy cảm xúc thì việc bạn mang đến những điều bất ngờ lãng mạn cho chàng thực sự là những điều đàn ông thích khi yêu. Tổ chức một bữa tiệc bất ngờ trên sân thượng, một món quà nho nhỏ giấu dưới gối, đứng đợi chàng tan giờ làm mà không báo trước là những gợi ý không tồi.

Đàn ông thích được tặng quà

Đừng nghĩ chỉ có phái đẹp mới thích được tặng quà. Đàn ông khi yêu cũng rất thích nhận được những món quà từ người phụ nữ họ thương mến. Hãy tìm hiểu xem chàng đang cần gì hoặc sở thích của chàng là gì để chọn một món quà phù hợp. Chàng của bạn làm kinh doanh- hãy tặng anh ấy một chiếc bút thật đẹp. Mỗi khi dùng nó ký hợp đồng, nó sẽ làm anh ấy nhớ đến bạn và cũng như một lời “nhắc nhở” đầy ẩn ý rằng bạn luôn bên cạnh đồng hành và cổ vũ anh ấy bước đến thành công. Chàng hay mặc áo sơ mi- hãy tặng anh ấy một chiếc cà vạt thật đẹp hoặc một mùi nước hoa phù hợp với anh ấy. Mùi hương vương vấn trên áo cả ngày sẽ làm anh ấy không thể ngừng nghĩ đến bạn.

XEM THÊM :  3 TƯ THẾ QUAN HỆ ĐỂ CÓ THAI CỰC KÌ HIỆU QUẢ

>>>Nắm được những điều đàn ông thích khi yêu kèm với một chút tinh tế của bản thân, bạn sẽ hoàn toàn nắm được trái tim của anh ấy. Bạn sẽ thấy tình yêu của hai bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết khi biết được những bí quyết để anh ấy hoàn toàn tin tưởng đặt trọn tình yêu về nơi bạn. Đàn ông khi yêu không quá khó để “chiều”, phải không nào?

loading...