ĐÀN ÔNG TUỔI 30 CẦN BỎ LẠI ĐIỀU GÌ ?

Bạn đã bắt đầu bước sang ngưỡng tuổi 30? Đã đến lúc trưởng thành rồi đấy, chàng trai! Đã đến lúc bạn phải bỏ đi những thói quen cũ không tốt, những nếp sống của một thời trai trẻ để bắt đầu một giai đoạn mới. Nếu đang ở ngưỡng tuổi này, hãy bỏ lại những điều này để trở thành người đàn ông trưởng thành thực sự nhé:

Những cuộc tranh luận vô bổ

Ở lứa tuổi này, bạn sẽ không muốn ném mình vào một cuộc tranh luận khi bất kỳ ai đó phản đối ý kiến/việc làm của bạn để rồi trông bạn giống như một anh chàng đôi mươi dễ xúc động. Hãy âm thầm làm việc của mình, mỉm cười với những sự khiêu khích hay đay nghiến, vì bạn không thể làm vừa lòng tất cả mọi người được. Hơn nữa, những người thích khiêu khích hay đay nghiến bạn không đáng là người bạn nên quan tâm. Hãy tránh xa những cuộc tranh luận vô bổ vì nó không đem lại ích lợi gì cho bản thân bạn, trái lại, nó còn khiến cho hình ảnh của bạn bị xấu đi rất nhiều.

XEM THÊM :  TƯ VẤN SINH LÝ NAM GIỚI TUỔI 40

Đàn ông tuổi 30 cần bỏ lại điều gì

Những chiến tích thời đi học

Thứ nhất là sau rất nhiều năm và hàng trăm lần tua đi tua lại, những chiến công thời đi học của bạn đã trở nên nhàm chám với người nghe rồi. Thứ hai, chẳng nhẽ bạn không có chiến tích hay cuộc vui nào đáng nhớ kể từ lúc bắt đầu sự nghiệp để kể? Nếu không có, hãy đứng dậy và đi tìm. Ở tuổi này, hãy giữ lại những chiến tích thời đi học ấy vào trong ký ức của bạn và thỉnh thoảng lôi chúng ra để nói chuyện vui với đám bạn thân trong mỗi dịp tụ tập! Nó sẽ thích hợp hơn rất nhiều lần là lúc nào bạn cũng đem những chiến tích thời học trò ấy ra khoe khoang vào bất cứ dịp nào.

Sự rụt rè trước phụ nữ

Cuộc đời đang trở nên ngắn hơn và bận hơn, nói thẳng với cô gái mà bạn thích rằng bạn thích cô ấy đi, đừng ngại ngần và rụt rè nữa. Bạn đã 30 tuổi và đủ chín chắn để tạo nên sự tin tưởng cho phụ nữ, vì vậy, hãy cứ tự tin và thể hiện. Sự rụt rè chỉ dành cho các chàng trai tuổi ô mai hay năm nhất Đại học thôi, không phải dành cho một người đàn ông đã 30 tuổi như bạn!

Những buổi nhậu nhẹt tới bến

Nếu như thời trai trẻ, bạn và các chiến hữu thường xuyên gặp gỡ tụ tập, nhậu nhẹt tới bến không thể thời gian, khoảng cách; chỉ cần một cú alo là bạn sẵn sàng lên đường để gặp những người “đồng đội” của mình thì giờ, bạn nên giữ gìn và xây dựng lại sức khỏe đã bị tàn phá khá nhiều thuở 20 từ bây giờ đi là vừa, cho cả bạn và bạn bè. Tuổi 30 không phải là lúc để tụ tập “chém gió” nữa. Hãy giữ gìn sức khỏe, gặp nhau và nghiêm túc nói về những kế hoạch tương lai.

XEM THÊM :  HƯỚNG DẪN CÁCH NGÂM RƯỢU THUỐC BẮC CHUẨN NHẤT

 

Coi thường những người “non nớt”

Hãy nhớ rằng 10 năm trước bạn cũng cảm thấy bị xúc phạm và chẳng ưa gì những người cho rằng bạn “trẻ trâu” và chẳng biết gì ngoài việc “ngựa non háu đá” cả. Vì vậy, đừng làm việc đấy với chính bạn của ngày xưa, hãy tôn trọng sự cá tính và hoài bão của tuổi trẻ, bởi bạn cũng đã từng có một thời như thế!.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.