DẤU HIỆU LÊN ĐỈNH Ở PHỤ NỮ BẠN NÊN BIẾT

Phụ nữ có lên đỉnh hay không?  Liệu có dấu hiêu lên đỉnh ở nữ giới! Nếu đây là mối quan tâm của bạn, hãy đọc để hiểu rõ thêm về các dấu hiệu này nhé.

  1. Dấu hiệu lên đỉnh ở phụ nữ: các cơn co thắt bụng

Đây là dấu hiệu khá rõ ràng ở nữ giới khi đạt cực khoái. Các cơn co thắt bắt đầu thời điểm khi nàng lên đỉnh và cũng kết thúc khi hết trạng thái này. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được khi thấy các cơ co giãn khoảng 1 – 2 lần mỗi giây, hoặc bạn cũng có thể dùng ngón tay của mình để cảm nhận bằng cách đưa ngon tay đặt lên hậu môn hoặc đưa nhẹ nhàng vào phía trong âm đạo của nàng.

Lưu ý: không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn thấy hay cảm nhận được những cơn co này, đừng quá lo lắng nhé.

dấu hiệu lên đỉnh

Những dấu hiệu lên đỉnh ở phụ nữ dễ nhận biết 

  1. Dấu hiệu lên đỉnh ở phụ nữ: các chuyển động co và nhanh

Tình trạng này sẽ hơi giống với cấc cơn co thắt bụng dưới như ở trên, các chuyển động này thường xuyên hơn và cũng bất thường hơn, giống như toàn bộ phần dụng dưới đang chuyển động vậy.

  1. Dấu hiệu lên đỉnh ở phụ nữ: toàn thân rung động

Điều này tất nhiên, thể hiện nàng của bạn đang ở trạng thái lên đỉnh tột độ, cũng giống như trường hợp ở trên, nhưng khác là toàn thân nàng sẽ rung động, lắc lư theo mỗi lần quan hệ. Đôi khi, đây được gọi là lên đỉnh toàn thân.

  1. Dấu hiệu lên đỉnh ở phụ nữ: rên rỉ và la hét

Đây cũng được coi là một dấu hiệu của sự lên đỉnh, tuy nhiên, điều này không đáng tin cậy cho lắm. Bởi nhiều phụ nữ cũng rên rỉ và la hét kể cả khi họ chưa lên đỉnh.

XEM THÊM :  NHỮNG LÝ DO ĐỂ ĐỪNG BAO GIỜ HẸN HÒ VỚI ĐÀN ÔNG CÓ VỢ

Tuy nhiên, khi người phụ nữ của bạn bắt đầu rên rỉ, hãy chú ý đến các dấu hiệu lên đỉnh ở trên, hoặc đơn giản hơn, hãy hỏi trực tiếp nàng, nhưng bằng cách uyển chuyển và ma mị hơn. Điều này sẽ kích thích cả bạn lẫn nàng lên đỉnh trong cùng một thời điểm và đạt được khoái cảm của mình.

  1. Dấu hiệu lên đỉnh ở phụ nữ: xuất tinh

Điều cuối cùng để biết được nàng của bạn có lên đỉnh hay không, đó chính là xuất tinh. Xuất tinh ở phụ nữ thường rất ít gặp, nhưng nó cho thấy, nàng đã lên đỉnh, là dấu hiệu tuyệt vời đấy. Bởi nếu chỉ thực hiện các kỹ thuật thông thường như kích thích âm đạo hoặc giao hợp thì sẽ hiếm khi thấy nàng của bạn xuất tinh.

Trên đây là 5 dấu hiệu lên đỉnh phổ biến mà bạn sẽ gặp ở nàng của bạn. Tất nhiên là vẫn có những dấu hiệu khác, nhưng đây là những dấu hiệu đặc trưng nhất. Nhưng cũng đừng quá ám ảnh với điều này khi nàng của bạn không có. Hãy sống đơn giản và tận hưởng những giây phút hoan ái của hai người.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.