ĐỂ CHỞ THÀNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG HẤP DẪN TRONG MẮT PHỤ NỮ

Làm thế nào để ghi điểm trong mắt phụ nữ là điều mà cánh đàn ông luôn quan tâm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra khá vụng về, lúng túng trong việc tạo ấn tượng với phái nữ. Trở thành người đàn ông hấp dẫn không phải việc quá khó khăn, nếu cánh đàn ông để ý và làm được những điều sau.

Giàu trí tuệ

Nam giới cần có chí lớn, trí tuệ sâu rộng. Thông minh và khôn vặt, tưởng như giống nhau nhưng trên thực tế lại thuộc hai lĩnh vực riêng biệt: Người xưa nói: Vua lo việc nước, người dân thường lo cái ăn cái mặc, điều đó đủ thấy, bậc tài trí học rộng tài cao có sức hấp dẫn phi thường vì luôn dồn hết trí lực vào sự nghiệp vĩ đại. Chí lớn là linh hồn nhân cách và cội nguồn sức hấp dẫn của người con trai. Tạo dựng cái gốc hấp dẫn cũng chính là tạo dựng đỉnh cao trí tuệ của nam giới.

trở thành người đàn ông hấp dẫn
Lòng nhiệt thành

Người đàn ông tuyệt vời là các bậc hào kiệt tràn đầy sự đam mê và sức hấp dẫn. Sức sống của họ bắt nguồn từ đỉnh cao nhiệt thành đối với cuộc đời. Người con trai mất đi nhiệt tình thì sự hấp dẫn sẽ lụi tàn. Người con trai được thôi thúc bởi lòng nhiệt tình thì có thể lập chí lớn. Ngẩng cao đầu đạp bằng chông gai. Một con người bình thường chỉ có thể dựa vào nhiệt tình mới làm được mọi việc, mới vượt được khốn khó, dù lúc thuận buồm xuôi gió hay lúc gian nan, cảnh ngộ éo le vẫn thấy yêu đời, không nhụt chí.

XEM THÊM :  TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI CHIA TAY

Phong cách phóng khoáng

Phóng khoáng khác vời ngông nghênh. Phóng khoáng là đặc trưng của nhân cách người con trai. Tâm hồn, tình cảm, hành vi của nữ giới thiên về tinh tế, còn nam giới thì phóng khoáng. Phóng khoáng là phong cách sống khoáng đạt rộng rãi cả trong suy nghĩ và cả trong hành động.

Dễ đam mê

Một trạng thái tâm lý phản ánh ý nghĩa bản chất nhất trong cuộc đời và hình thái căn bản của nam giới đó là sự đam mê. Nam giới rất dễ bị lôi cuốn bởi sự vật ngoài ý nghĩa bản thân họ, mê mẩn vì nó, đắm chìm trong nó, say sưa theo đuổi không mệt mỏi, vì vậy đam mê là trạng thái tâm lý của nam giới trong sáng tạo và cống hiến. Ðam mê vừa có thể biểu hiện ra ở tình yêu đối với cuộc sống và lao động, vừa có thể biểu hiện ở tinh thần và ý thức trách nhiệm, bất luận mục tiêu của đam mê là tiến bộ xã hội, hiệu quả kinh doanh hay là nô đùa với vợ con, cỏ hoa muông thú thì đam mê vẫn hướng tới sự dâng hiến và trách nhiệm, nó hun đúc nên đấng nam nhi có sự hấp dẫn khác người.

Dịu dàng

Nếu như nói tính cách người con gái, giống như mặt nước hồ xanh biếc, tính cách người con trai giống như ngọn núi cheo leo, thì sự dịu dàng là thảm cỏ xanh mê hồn trên đỉnh núi ấy. Ngọn núi trọc lốc tất nhiên chẳng đẹp đẽ gì, như người con trai nếu thiếu sự dịu dàng thì về tính cách cũng chưa hoàn thiện.

XEM THÊM :  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÌNH DỤC SAU TUỔI 50


Nghệ thuật ăn mặc

Cách ăn mặc thể hiện được tính tình, khí chất và tư cách của người con trai, nó thường đi trước sự đánh giá của người khác đối với con người và tài năng của bạn, nó giúp người ta hiểu được bạn thuộc loại người nào, như vậy chỉ cần chú ý một chút về cách ăn mặc là có thể gây được ấn tượng tốt. Trước hết phải kể đến cách phối hợp màu sắc. Màu sắc là một trong những nhân tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp của quần áo. Mỗi người đều có sở thích riêng trong việc chọu lựa màu sắc, nó có thể phản ánh tính cách, thị hiếu, thói quen nghề nghiệp, tuổi tác của mỗi người, đối với màu sắc quần áo thì cái đẹp nằm trong sự thống nhất chỉnh thể. Cách phối hợp màu khác nhau thì hiệu quả mang lại cũng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy bạn cần căn cứ vào yêu cầu cụ thể để lựa chọn màu sắc và cách phối hợp màu thích hợp. Thứ đến là sự lựa chọn kiểu dáng. Một chàng trai biết cách ăn mặc thường rất kỹ tính trong việc lựa chọn kiểu mốt quần áo, kiểu mốt quần áo vừa phải hợp với dáng người, vừa phải hài hoà với phong cách riêng, muốn để việc ăn mặc mang phong độ nhã nhặn, chín chắn thì kiểu dáng của trang phục phải theo hướng gọn gàng, phóng khoáng, đường nét thanh thoát, cùng vời chất liệu cao cấp của trang phục nhất định sẽ đạt được hiệu quả như ý. Trang phục cũng cần phải chú ý tới hoàn cảnh, môi trường ăn mặc hợp với môi trường xung quanh, có thể giúp bạn gặp thuận lợi hơn trong công việc.

XEM THÊM :  SỰ THẬT VỀ KHẢ NĂNG KIỀM CHẾ NHƯ CẦU SINH LÝ CỦA NAM GIỚI

trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ
Phong độ chững chạc

Phong độ là sự thể hiện cao và tổng hợp vẻ đẹp hình thể của con người. Nó bao gồm ấn tượng chung về hình dáng bề ngoài, trang phục cũng bao gồm sự tổng hoà về tư thế, thói quen trong sinh hoạt và công tác thường ngày của một con người. Song phong độ so với các nhân tố khác thể hiện vẻ đẹp về hình thể thì phức tạp và sâu sắc hơn nhiều. Phong độ của một người không thể học mà có ngay được một sớm một chiều. Cũng không có thể có được bằng cách mô phỏng động tác, cử chỉ của người khác hoặc thay đổi một chút thói quen ăn mặc.

Cử chỉ nhã nhặn

Nếu vẻ bề ngoài giống như chiếc áo khoác đẹp của tâm hồn, thì tư thế và cử chỉ thanh tao sẽ là ánh hào quang trên chiếc áo đó từ tâm hồn toát ra. Một người con trai cho dù vẻ bề ngoài hào hoa, quần áo đúng mốt nhưng nếu không có hành vi cử chỉ đẹp thì vẻ đẹp bên ngoài đó chưa hoàn mỹ, thậm chí còn làm mất đi vẻ đẹp vốn có của anh ta. Tư thế, cử chỉ của người đàn ông phải đàng hoàng tự nhiên đúng mực, nhưng nếu chú ý thái quá thì lại hoá thành gượng gạo, giả tạo… Cần bộc trực, thẳng thắn nhưng không thô lỗ, hoạt bát sôi nổi nhưng không sàm sỡ. Trong công việc cần khẩn trương nhưng không lúng túng. Lúc nghỉ ngơi thì cần thoải mái nhưng không uể oải. Trong đàm luận thì cần khiêm tốn nhưng không né tránh, từ tốn nhưng không tự ti. Ðó là những điều cần lưu ý rèn giữa trong cuộc sống…

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.