Điều trị bệnh giang mai ở đâu hiệu quả tại Hà Nội

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có tỷ lệ lây nhiễm cao. Bệnh có thể điều trị được nếu được phát hiện và điều trị ngay ở giai đoạn đầu của bệnh. Để điều trị bệnh giang mai có hiệu quả và đạt được kết quả tốt thì cần phải điều trị đúng người đúng bệnh và tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt.

NHỮNG TRIỆU CHỨNG NHẬN BIẾT KHI MẮC BỆNH GIANG MAI

dieu-tri-giang-mai-o-dau-31-01-2018-0qqkq

Dưới đây là những triệu chứng để bạn có thể nhận biết sớm những dấu hiệu nhận biết để có thể điều trị và ngăn chặn bệnh phát triển. Đối với dấu hiệu nhận biết bẹnh giang mai có thể phân biệt qua 5 giai đoạn cơ bản như sau:

Đây là giai đoạn quan trọng nếu người bệnh phát hiện ra được bệnh ngay ở giai đoạn này thì việc điều trị tương đối đơn giản, ít để lại di chứng xấu cho cơ thể người bệnh. Sau khi nhiễm khuẩn giang mai, thời gian ủ bệnh khoảng trung bình là 3 tuần, sau đó người bệnh bắt đầu có những biểu hiện của bệnh giang mai.

Trên cơ thể người bệnh xuất hiện các vết loét gọi là săng giang mai có hình tròn hoặc bầu dục, nông, màu đỏ, nhẵn, không gây đau đớn hay ngứa ngáy, không làm mủ, hạc nổi dày đặc 2 bên bẹn, cứng nhưng không gây đau đớn cho người bệnh.

Các biểu hiện giang mai ở nam giới: Săng giang mai thường xuất hiện ở các bộ phận sinh dục như quy đầu, rãnh quy đầu, lỗ sáo, bìu, xung quanh lỗ hậu môn, bên trong lỗ hậu môn, bao quy đầu, bên trong khoang miệng, lưỡi, xung quanh môi..

XEM THÊM :  3 BÀI THUỐC NGÂM RƯỢU BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG HIỆU QUẢ

Triệu chứng giang mai ở nữ giới: So với nam giới, bệnh giang mai ở nữ giới thường diễn ra âm thầm, kín đáo hơn. Săng giang mai ở nữ giới có thể xuất hiện ở nơi đầu tiên lây nhiễm khuẩn giang mai, hoặc các bộ phận như cổ tử cung, âm đạo, âm hộ, môi lớn, môi bé, xung quanh trong và ngoài hậu môn, miệng, lưỡi…

ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI NHƯ NÀO HIỆU QUẢ ?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh giang mai ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu điều trị bệnh ngày càng cao. Đặc biệt, sự biến đổi của xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây bệnh giang mai cũng là một trong những thách thức quan trọng mà y học hiện đại phải vượt qua.

Có hai cách điều trị bệnh giang mai được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây là: điều trị bằng thuốc và phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng. Sau đây, các chuyên gia  sẽ chia sẻ với bạn cụ thể hơn về hai phương pháp này như sau

– Điều trị bệnh giang mai bằng thuốc

Cơ chế của phương pháp này thực chất là sử dụng thuốc kháng sinh nhằm tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể của bệnh nhân. Trên thực tế, đây từng được đánh giá là phương pháp khá hiệu quả với những bệnh nhân mắc bệnh giang mai giai đoạn đầu. Bởi kháng sinh đặc hiệu liều cao có thể tiêu diệt được xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể người bệnh.

XEM THÊM :  4 BÀI TẬP ĐƠN GIẢN HÀNG NGÀY LÀM TO DƯƠNG VẬT

Không ít người dùng thuốc điều trị bệnh giang mai, sau một thời gian đã gặp phải tình trạng tái phát bệnh trở lại. Điều này là vô cùng nguy hiểm và có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, thậm chí tính mạng bệnh nhân. Đặc biệt, việc điều trị bệnh giang mai do tái phát thường rất khó khăn, do người bệnh phải đối mặt với nguy cơ nhờn thuốc rất cao.

– Điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng

Phác đồ điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp này là sự kết hợp chặt chẽ giữa việc tiêu diệt từ nguồn bệnh, khống chế sự phát triển của xoắn khuẩn giang mai thông qua 4 bước: Với việc kích hoạt hệ miễn dịch của bệnh nhân, phục hồi tổ chức tế bào, từ đó vừa điều trị bệnh giang mai, vừa bảo vệ người bệnh khỏi nguy cơ bị tái phát bệnh trở lại.

Phương pháp này hiện đang được áp dụng  điều trị dứt điểm cho hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh giang mai. Hầu hết người bệnh đều rất hài lòng với phương pháp điều trị bệnh này.

Ngoài ra, phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng còn có thể góp phần quan trọng vào việc phục hồi những vùng tổn thương do xoắn khuẩn giang mai gây ra. Từ đó, giúp bệnh nhân chăm sóc toàn diện sức khỏe của mình

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.