GIẢI CỨU HÔN NHÂN 24/7

Tham gia đặt câu hỏi ngay để được nhận câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất từ Tiến sĩ, Bác sĩ  Đoàn Minh Thụy – Tổng thư ký hội y học giới tính Việt Nam; Phó khoa Đại Học Y Được Học Cổ Truyền.

Thưa bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi và đã lập gia đình được 2 năm. Vợ chồng em sống với nhau bình thường. Chỉ có điều, khả năng sinh lý của em không được tốt lắm nên em cảm thấy có chút tự ti. Xin hỏi bác sĩ: yếu sinh lý có ảnh hưởng đến việc sinh con của vợ chồng em không? Bây giờ em nên làm thế nào ạ?

(Tuấn Văn – tuanvan…@gmail.com)

GIẢI CỨU HÔN NHÂN 24-7

Tiến sĩ, Bác sĩ  Đoàn Minh Thụy: Chào bạn Tuấn Văn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Yếu sinh lý là một bệnh lý mà nhiều nam giới mắc phải. Bệnh lý này thường làm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng của người đàn ông. Tuy nhiên, yếu sinh lý không có nghĩa là khả năng sinh con của vợ chồng bạn sẽ bị suy giảm. Việc vợ chồng bạn có con hay không là tùy thuộc vào chất lượng tinh trùng của bạn và khả năng thụ tinh của vợ bạn.

Dù không ảnh hưởng đến việc sinh con nhưng yếu sinh lý sẽ làm chất lượng trong sinh hoạt vợ chồng và nếu kéo dài thì nó có thể dẫn đến nhiều hệ lụy trong quan hệ vợ chồng.

XEM THÊM :  TÂM LÝ PHỤ NỮ KHI QUAN HỆ

Để chữa yếu sinh lý, trước hết bạn hãy khắc phục những vấn đề về tâm lý (nếu có), tạo sự hài hòa trong quan hệ vợ chồng và luôn chú ý nâng cao sức khỏe. Nếu tình trạng bệnh lý vẫn không thuyên giảm được, bạn nên đi khám để tìm rõ nguyên do, từ đó mới có cách điều trị đúng.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Mọi thắc mắc cần tư vấn về hôn nhân gia đình, sức khỏe sinh lý, đừng ngại ngần, hãy đặt ngay câu hỏi cho chúng tôi, để được giải đáp ngay hôm nay.

BẠN CÓ CÂU HỎI VÀ MUỐN ĐƯỢC CHUYÊN GIA TRẢ LỜI NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC NHẤT VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH LÝ HAY BẤT KỲ THẮC MẮC VỀ SỨC KHỎE GIỚI TÍNH, SẢN PHẨM?

ĐẶT CÂU HỎI NHANH: CLICK VÀO ĐÂY

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.