CÂU HỎI

Câu hỏi : Chào Suckhoevagioitinh, mình và vợ đã hiện đã có bé 1 tuổi. Em bé đầu lòng mình không chủ sinh, khi quan hệ cũng đã hết sức cẩn thận, nhưng cuối…Xem thêm »
Câu hỏi : Chào Suckhoevagioitinh, tôi năm nay 28 tuổi, đã lấy vợ được 2 năm. Trong năm đầu, hai vợ chồng cũng chưa có ý định sinh con nên cũng dùng các biện…Xem thêm »
Câu hỏi : Chào Suckhoevagioitinh, mình sắp lấy vợ. Nhưng trước khi cưới, gia đình nhà vợ có yêu cầu khám sức khỏe cũng như xét nghiệm bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.…Xem thêm »
Câu hỏi : Chào suckhoevagioitinh, hôm trước tôi bỗng nhiên thấy có cục cứng nhỏ ở dương vật. Tra sách báo thì không thấy nhiều thông tin, cho tôi hỏi biểu hiện như vậy…Xem thêm »
Câu hỏi : Chào Suckhoevagioitinh, Suckhoevagioitinh cho tôi hỏi về tình trạng cương cứng của mình. Trước nay tôi quan hệ vẫn khá ổn, nhưng 2 lần gần đây nhất thì tôi không thể…Xem thêm »
Câu hỏi : Chào Suckhoevagioitinh, mấy nay mình thấy ở dương vật có những nốt nhỏ màu đỏ, cũng không đau. Mình cũng đọc 1 số bài báo, thấy khá giống với triệu chứng…Xem thêm »
Câu hỏi : Chào bạn, thời gian gần đây, tôi hay bị ngứa ở bộ phận sinh dục. Làm việc hay đi chơi đều cảm thấy không thoải mái. Cảm giác rất khó chịu…Xem thêm »
Câu hỏi : Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi quan hệ tình dục bằng miềng có thể bị bệnh gì không? Cháu quan hệ với bạn khoảng 1 tuần, nhưng bây giờ…Xem thêm »
Câu hỏi :  Chào Suckhoevagioitinh, cho mình hỏi uống thuốc tránh thai như nào cho hợp lý? Mình và bạn gái quan hệ, cũng có uống thuốc tránh thai, xong bạn gái vẫn có…Xem thêm »
Câu hỏi : Chào Suckhoevagioitinh, tôi bình thường khá khỏe mạnh, nhưng sau khi quan hệ tình dục, thấy có máu khi xuất tinh. Suckhoevagioitinh có thể cho tôi biết tôi bị làm sao…Xem thêm »
Câu hỏi :  Vùng kín thường xuyên có cảm giác ẩm ướt và ngứa Trả lời  Chào bạn! Khí hư sinh lý bình thường có màu trắng trong có thể hơi ngả vàng, không…Xem thêm »
Câu hỏi :  Giúp vòng 1 của mình nở nang hơn và săn chắc ? Trả lời : Chào bạn, để giúp kích thước vòng 1 săn chắc bạn cần kết hợp nhiều yếu…Xem thêm »
Hỏi :Tại Sao vùng kín và đầu ngực nó bị thâm ? Trả lời: Kích thước và màu sắc nhũ hoa của mỗi phụ nữ tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người,…Xem thêm »
Trang 1 / 212