Làm thế nào để nhận biết vợ ngoại tình

Hỏi: Khi nhắc đến chuyện ngoại tình, người ta thường nhắc tới đàn ông nhiều hơn. Cũng bởi lý do đàn ông ngoại tình thường là nhất thời, bồng bột hoặc chỉ “qua đường”, trong khi việc ngoại tình của phụ nữ lại mang nặng vấn đề tâm lý.

Chuyên gia tư vấn trả lời:
1 . Thay đổi phong cách, hình thức bên ngoài

Nếu một ngày bạn nhận ra bỗng dưng, vợ bạn trở nên điệu đà hơn trước, mặc những bộ cánh cầu kỳ hơn, dùng mỹ phẩm và nước hoa hằng ngày thì đừng vội mừn. Có thể cô ấy biết yêu thương, chăm sóc bản thân mình hơn nhưng cũng hoàn toàn có thể là cô ấy đang muốn gây sự chú ý với ai đó…
Buổi tối, vợ bạn chăm chỉ dưỡng da, mua kem làm trắng da, chịu khó tập thể dục, đi bộ… với thái độ vô cùng hào hứng thì có lẽ bạn nên xem lại…Chưa chắc cô ấy đầu tư nhan sắc và làm đẹp như vậy là vì bạn!
2.Bỗng nhiên quan tâm đến lịch trình hàng ngày của bạn
Một phụ nữ đang ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu sự thật. Nếu nàng bỗng nhiên muốn biết kế hoạch làm việc hàng ngày của bạn, rất có thể nàng đang lên kế hoạch cho riêng mình để “né” việc bị bạn phát hiện những việc cô ấy đang làm. “Chồng tôi là thợ điện. Công việc khiến anh ấy có mặt ở nhà những lúc rất thất thường, có khi là giữa trưa, có khi tới tận 8 giờ tối. Để có thể sắp xếp thời gian gặp gỡ bạn trai, tôi thường phải gọi điện hỏi han chuyện giờ giấc, tình hình công việc của chồng”, một người vợ chia sẻ.
3.Thay đổi thói quen chăn gối

Thông thường với đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào họ thích dù tình cảm chưa thật sự gắn kết. Tuy nhiên, với phụ nữ thì họ lại hành động ngược lại, họ chỉ ân ái với người mà họ yêu thương thật lòng. Chính bởi vậy, khi bị vợ thường xuyên từ chối “yêu”, các ông chồng hãy cẩn thận vì có thể nàng đang đến với người đàn ông khác rồi.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.