HÔN NHƯ NÀO ĐỂ HAI BẠN HƯNG PHẤN NHẤT KHI QUAN HỆ ?

Nụ luôn là điều bình thường đối với bất kỳ nam giới và nữ giới đang trong giai đoạn hẹn hò yêu đương, nhưng làm thế nào để hôn tạo cho những sự khác biệt giúp tăng thêm sự nồng ấm cho những đôi nhân tình thì đây là một những những điều ít người quan tâm.

Vì vậy hướng dẫn cách hôn nhau để đem lại cho 2 người tình yêu nồng ấm với nụ hôn và vòng tay ấm áp là điều rất cần thiết cho bất kỳ ai đang có người yêu muốn đem lại một nụ hôn nồng cháy để tăng thêm sự ân ái và tăng thêm tình yêu thương giữa 2 người.

Ngoài ra trong quan hệ tình dục thì nụ cũng là một trong những điều cần thiết và rất quan trọng trong màn dạo đầu và trong lúc quan hệ tình dục dâng trào cảm xúc.

HÔN NHƯ NÀO ĐỂ HAI BẠN HƯNG PHẤN NHẤT KHI QUAN HỆ

Nụ hôn  say đắm

Để tạo được một sự lãng mạn thì bạn hãy chọn một không gian yên ắng và không có người qua lại sau đó tạo, không gian cũng là một trong những yếu tố tạo ra tâm lý thoải mái và tăng thêm sự nồng ấm của tình yêu trước khi trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào.

Để có được nụ hôn say đắm thì bạn không phải chỉ chú trọng đến việc chạm môi hay chạm lưỡi và trước tiên bạn hãy trao cho nàng những cử chỉ thân mật, những lời nói yêu thương sau đó bạn hãy hôn lên vùng chán và má của nàng, sau đó bạn hãy nhìn nàng bằng một cặp mắt đưa tình muốn nhắn nhủ đến nàng là một nụ hôn say đắm mà chàng muốn trao cho nàng.

XEM THÊM :  NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI CHỈ NGƯỜI KẾT HÔN SỚM MỚI CÓ

Sau đó bạn hãy ôm nàng vào lòng rồi hôn nhẹ vào môi của nàng từ môi trên rồi xuống môi dưới và bạn hãy từ từ cảm nhận độ mềm mại và sự ngọt ngào của đôi môi nàng, ngọt ngào không có nghĩa là vị ngọt bình thường của nước bọt mà nó nói lên sự mềm mại va ngọt ngào trong tình yêu giữa 2 người.

Bạn hãy tránh khi hôn say đắm mà sử dụng lưỡi và mở mắt nhìn nàng vì sẽ làm cho nàng nghĩ không tốt vì không tin tưởng nàng hãy nhắm mắt và tận hưởng những gì ngọt ngào nhất mà mình đang có, hãy ôm lấy nàng và dùng đôi môi của mình để đem lại sự nồng cháy cho nàng mà cách hôn nhau say đắm này đem lại.

Cách hôn  trước và trong lúc quan hệ tình dục như nào?

Trong quan hệ tình dục màn dạo đầu là một trong những bước quan trọng vì nó giúp tăng thêm sự hấp dẫn giữa 2 người. Nụ hôn ở màn dạo đầu kết hợp với việc cởi quần áo cũng giúp tạo thêm những sự lãng mạn và thêm sự nồng cháy cho 2 người, đây cũng là bước giúp nam giới giảm được tâm lý căng thẳng trước khi quan hệ và hạn chế việc xuất tinh sớm. Đối với nữ giới thì đây là giây phút khiến nàng ngây ngất và hưng phấn trước khi lâm trận. Đây là cách hôn mà nam giới nên chú ý và làm để tăng thêm sự lãng mạn trong tình yêu và giảm bớt căng thẳng lo lắng trước khi quan hệ tình dục.

XEM THÊM :  NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN NGOẠI TÌNH CỦA ĐÀN ÔNG

Trong lúc quan hệ tình tình dục thì việc hôn nhau cũng đem lại thêm sự sung sướng và tăng thêm khoái cảm cho cả 2 người, đặc biệt trong lúc đó việc vừa hôn nhau vừa ôm nhau và vừa trao cho nhau sự ân ái về tình dục cũng là cách để tạo thêm những sự hạnh phúc trong tình yêu giữa 2 người và hôn nhau cũng là điều mà bất cứ cặp tình nhân nào hãy làm trong lúc quan hệ tình dục để tô điểm thêm vẻ đẹp của tình yêu và tình dục.

Mỗi cách hôn  đều phù hợp với từng người khác nhau, từng giai đoạn yêu đương vì thế bạn hãy chọn những cách hôn nhau cho phù hợp để đem lại hạnh phúc cho mình và người bạn tình của mình trong cuộc sống hiện tại.

Chú ý cách hôn của bạn nên nhẹ nhàng uyển chuyển tránh trường hợp hôn quá mạnh, bạo lực sẽ có tác dụng ngược lại và nếu được thì hãy từ từ hôn khắp cơ thể trước khi lâm trận sẽ giúp cả 2 đạt được khoái cảm rất nhiều.

Tham khảo thêm :

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.