LÀM CHO PHỤ NỮ ĐẠT KHOÁI CẢM , CỰC SƯỚNG KHI QUAN HỆ LIỆU CÓ KHÓ

Những khoái cảm trong quan hệ tình dục là điều bất cứ nam hay nữ giới quan tâm khi quan hệ với bạn tình. Liệu người phụ nữ có đạt khoái cảm cực sướng khi quan hệ? Như thế nào mới biết người phụ nữ có khoái cảm ,cực sướng? Điều này không hề khó!

Khi nào người phụ nữ có khoái cảm ,cực sướng?

Trong hoạt động tình dục, nữ giới cũng có những cảm giác kích thích, lên đỉnh, cực khoái không khác gì nam giới. Đó là trạng thái thăng hoa trong quá trình làm tình.

Bạn chỉ có thể nhận thấy nàng có khoái cảm ,cực sướng khi nghe thấy tiếng rên rỉ hay la hét từ nàng, thấy sự co giãn của các cơ trên người nàng.

khoái cảm

Vậy làm thế nào để người phụ nữ của bạn cũng có thể đạt được những khoái cảm,cực sướng?

Đê làm nàng có những khoái cảm như những gì bạn cảm thấy, điều này không khó. Nó phụ thuộc vào một chút kỹ thuật, thủ thuật khéo léo của bạn với nàng trong quá trình quan hệ.

Đầu tiên, hãy kích thích nhũ hoa của nàng. Hãy xoa đều, nhẹ nhàng lên nhũ hoa của nàng. Tùy vào kích cỡ của nhũ hoa để có những hành động chuẩn xác hơn.

Sau đó, dùng tay kích thích âm đạo của nàng. Thật nhẹ nhàng, dùng một ngón tay mơn trớn vào trong âm đạo của nàng. Khi cảm thấy nàng đã quen dần với bạn, hãy dùng 2 – 3 ngón tay, đi vào âm đạo, xoay tròn, vận động nhẹ nhàng ở đó cho đến khi các dịch nhầy tiết ra.

XEM THÊM :  MỚI CƯỚI HƠN 7 THÁNG, TÔI NHƯ SỐNG TRONG ĐỊA NGỤC!

Hãy điều chỉnh luật động sao cho các ngón tay chuyển động ra vào thoải mái, đồng thời lòng bàn tay ấn vào phần bụng dưới để nàng được thoải mái. Ở giai đoạn này, hãy hỏi nàng xem cảm giác của cô ấy thế nào? Có cảm thấy cực sướng, kích thích không. Chắc hẳn, nàng đã có những cảm giác kích thích tuyệt vời.

Để chắc chắn rằng nàng hoàn toàn cảm nhận được khoái cảm,cực sướng, bạn cũng có thể sử dụng lưỡi để kích thích âm đạo của nàng. Thật nhẹ nhàng, mơn trớn quanh âm đạo của nàng. Nếu không ngại, bạn hoàn toàn có thể dùng lưỡi đi vào sâu bên trong âm đạo và vận  động như cách bạn dùng tay. Hẳn nhiên, nàng của bạn sẽ sẽ không thể chối từ.

Với các bước làm trên, hi vọng bạn và người bạn tình sẽ có những phút giây thăng hoa, đạt được khoái cảm, cực sướng trong quan hệ.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.