LÀM SAO ĐỂ PHỤ NỮ ĐẠT CỰC KHOÁI NHIỀU LẦN

Phụ nữ cũng có thể đạt được khoái cảm trong quan hệ với bạn tình không khác gì nam giới. Nhưng làm thể nào để đạt cực khoái nhiều lần ở phụ nữ, hẳn bạn cũng đang băn khoăn? Câu trả lời cho câu hỏi này chính là ở các bạn. Chính những hành động của bạn trong quá trình làm tình sẽ giúp nàng đạt cực khoái nhiều lần mà không cần bất kỳ phương thuốc hay liệu pháp nào đặc biệt cả.

Dưới đây là 5 cách làm hàng đầu giúp đạt cực khoái ở phụ nữ mà bạn nên biết.

đạt cực khoái nhiều lần

  1. Màn dạo đầu

Màn dạo đầu là khá quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Hãy biến màn dạo đầu trong mỗi cuộc yêu của bạn trở nên lãng mạn và kích thích hơn bằng cách hôn lên người nàng, vuốt ve thân thể nàng và nói chuyện cùng nàng. Điều này sẽ giúp nàng của bạn thả lỏng, thư thái, dễ đạt cực khoái hơn nhiều lần so với một màn dạo đầu khô khốc và hung hăng.

  1. Kích thích nàng xuất tinh

Bạn hoàn toàn có thể kích thích nàng xuất tinh không chỉ bằng dương vật. Hãy kích thích điểm G của nàng bằng cách dùng ngón tay của bạn hoặc dùng lưỡi. Thông thường khi dùng lưỡi, nàng sẽ cảm thấy kích thích hơn mọi thứ gì khác. Hãy để nàng nằm ngửa, vừa dùng tay xoa nhũ hoa, vừa dùng tay đi vào âm đạo của nàng cho đến khi có chất nhờn đi ra từ âm đạo.

  1. Các tư thế quan hệ tình dục

Nếu các bạn chỉ sử dụng tư thế quan hệ truyền thống hoặc quen thuộc, cuộc yêu của bạn sẽ không khác gì bình thường. Nhưng bạn chỉ cần thay đổi các tư thế quan hệ, biến nó trở nên mạnh mẽ hơn hoặc kích thích hơn, sẽ mang lại cảm giác mới mẻ hơn trong mỗi lần quan hệ. Đạt cực khoái ở phụ nữ không khó, chỉ cần thay đổi một số tư thế, cách vuốt ve khác thông thường, bạn sẽ nhận ra ngay những điều khác biệt.

  1. Thay đổi cách vận động trong quá trình quan hệ

Hãy thêm các vận động người nhẹ nhàng trong quá trình quan hệ để kích thích nàng hơn. Điều này không khó đúng không nào? Một cử chỉ đưa vai, nhoài người sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho nàng. Bên cạnh đó, khi thấy nàng có dấu hiệu hưng phấn, hãy vận động nhanh hơn và dừng lại khi nàng đã lên đỉnh.

  1. Sử dụng từ ngữ kích thích

Bên cạnh những hành động kích thích, những ngôn từ bạn nói với nàng trong cuộc yêu cũng là yếu tố tác động đến khả năng đạt cực khoái của nàng. Hãy ghé thật gần vào tai nàng và thầm thì những lời nói mang tính kích thích, khen nàng… Đảm bảo nàng sẽ có những giây phút thăng hoa thần tiên, có thể đạt cực khoái nhiều lần.

XEM THÊM :  TOP 5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ CÁCH LÊN ĐỈNH Ở NAM GIỚI

Trên đây là 5 cách cực hữu hiệu giúp nàng của bạn đạt cực khoái nhiều lần trong một cuộc yêu. Áp dụng và tận hưởng những gì mà hai bạn xứng đáng có được nhé.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.