LÝ DO ĐÀN ÔNG BẤT NGỜ NÓI CHIA TAY

Trong tình yêu, chia tay là chuyện chẳng ai mong muốn. Câu chia tay thực sự rất khó nói ra, đặc biệt là khi người nói chia tay lại là phía người đàn ông. Một khi đàn ông quyết định chia tay là vì những lý do riêng. Đàn ông khi quyết định chấm dứt mối quan hệ thường là vì những lý do sau đây:

Chia tay vì không còn niềm vui

Không còn niềm vui là lý do tác động rất lớn đến việc đàn ông sẽ gìn giữ mối quan hệ này, hay bước tiếp để tìm cho mình những niềm vui mới. Khi nhận ra trong mối quan hệ, người phụ nữ bắt đầu có xu hướng than phiền, trách móc nhiều hơn, đàn ông thường bắt đầu nghĩ đến việc chia tay để cả hai có thể chấm dứt việc buồn phiền lẫn nhau.

Để khắc phục việc này không có nghĩa phụ nữ phải tán dương những câu chuyện ngớ ngẩn của đàn ông, hay tỏ ra thích thú trước những việc nhàm chán anh ta mang lại, v.v… Mấu chốt của vấn đề là phải phát triển các kỹ năng kết nối theo cách vững bền hơn hoặc tìm ra vấn đề thực sự gây nên mâu thuẫn, thay vì thay nhau trách cứ.

XEM THÊM :  NHỮNG MẪU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ LẤY VỀ SẼ KHỔ

CHARGES MAY APPLY Portrait of unhappy young couple in bedroom Subject: Ellie On 2011-10-25, at 3:45 PM, Bill, Jennifer wrote: li-ellieoct29 dreamstime_m_17211153.jpg

Phụ nữ luôn suy nghĩ tiêu cực

Một người phụ nữ luôn mang trong mình những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực, và không thể loại trừ hoặc tiêu tan nó, thì chắc chắn việc này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ với bạn trai. Mối quan hệ mà một trong hai người luôn nghĩ đến những điều tiêu cực sẽ mang lại cảm giác ngột ngạt, khó chịu, không được vui vẻ thoải mái.

Đặc biệt trong trường hợp đàn ông nỗ lực tìm mọi cách để giải quyết hoặc giúp phụ nữ dễ chịu hơn… nhưng không kết quả. Trong trường hợp này, đàn ông sẽ không bao giờ nghĩ rằng mối quan hệ này sẽ diễn ra tốt đẹp hơn trong tương lai.

Chia tay vì đã hết hấp dẫn

Đây là một trong những lý do lớn dẫn đến việc đàn ông chia tay. Và nó là một trong những lý do rất đặc trưng trong việc quyết định nói câu chia tay của đàn ông.

Theo tâm lý học thì sự việc này diễn ra như sau:

Khi một người đàn ông không cảm thấy người phụ nữ của mình hấp dẫn nữa, anh ta sẽ cảm thấy mình như phải “lao động cực nhọc” cho mối quan hệ này. Mặc dù không hoàn toàn đồng ý với nội dung trên, tuy nhiên bạn cần phải biết rằng hết hấp dẫn sẽ là thứ khiến đàn ông rời xa phụ nữ. Việc này cũng giống như ăn mãi một món ăn mà không thay đổi, khiến bạn cảm thấy cực nhàm chán và không muốn ăn món ấy nữa!

XEM THÊM :  CHUYỆN HẸN HÒ SAU KHI LY HÔN

LÝ DO ĐÀN ÔNG BẤT NGỜ NÓI CHIA TAY

Phụ nữ quá phụ thuộc vào đàn ông

Đàn ông luôn muốn có một mối quan hệ công bằng, bất kể đó là với đàn ông hay phụ nữ. Là đàn ông ai cũng thích sự tự lập và hạn chế phụ thuộc vào người khác. Tuy là phái mạnh và luôn muốn che chở, bảo vệ, giúp đỡ cho người con gái mình yêu nhưng đối với một người phụ nữ quá lệ thuộc vào đàn ông, họ sẽ cho rằng đó là cô gái yếu đuối, không có chính kiến riêng, không tự tin và hẳn nhiên là họ sẽ không muốn gắn bó cả cuộc đời mình với một “cái đuôi” như thế!

loading...