MỚI CƯỚI HƠN 7 THÁNG, TÔI NHƯ SỐNG TRONG ĐỊA NGỤC!

Tôi chỉ vừa mới cưới được 7 tháng,  nhưng 7 tháng chung sống với chồng, cuộc sống của tôi chẳng khác nào 7 năm. Lúc nào tôi cũng bị ức chế, mệt mỏi với người chồng chẳng bao giờ chịu thừa nhận bản thân bị yếu sinh lý để còn đến bác sĩ thăm khám và tích cực điều trị.

Tôi và chồng quen nhau nhờ sự mai mối của 1 người bà con. Chúng tôi sớm cũng có cảm tình với nhau vì ngoại hình của cả 2 đều khá, công việc ổn định và đặc biệt, nhà tôi chỉ cách nhà anh 3 con phố.

Hơn 1 tháng quen nhau và yêu nhau, tình yêu của chúng tôi chỉ dừng lại ở những cái nắm tay, những lần đi cà phê và những lời nói ngọt ngào. Chưa bao giờ anh đòi hỏi tôi phải “vượt rào”. Tôi cũng thầm cảm ơn anh vì nghĩ anh là người đường hoàng, chín chắn. Hẳn anh muốn giữ gìn cho tôi nên mới thế.

Ngày cưới, họ hàng xa gần chúc mừng, chồng quỳ xuống thề rằng sẽ bảo vệ, chở che cho tôi suốt cuộc đời này, tôi còn tưởng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất. Dù sau kết hôn, chúng tôi vẫn ở cùng bố mẹ chồng, nhưng tôi cũng được ông bà yêu thương nhiều. Bố mẹ chồng luôn quan tâm đến tôi như con gái trong nhà. Ông bà cũng rất gần gũi với thông gia khi có bất cứ việc lớn bé đều qua thăm hỏi.

XEM THÊM :  PHỤ NỮ NÊN LÀM GÌ KHI QUAN HỆ

Nhưng cuộc sống thật sự chẳng bao giờ trọn vẹn và hạnh phúc hoàn hảo. Ngay tối tân hôn, vợ chồng tôi háo hức bên nhau. Song tôi và anh đều thất vọng thê thảm vì không làm cho nhau hạnh phúc!

MỚI CƯỚI HƠN 7 THÁNG, TÔI NHƯ SỐNG TRONG ĐỊA NGỤC!

Nghĩ anh mệt mỏi sau những ngày tổ chức hôn lễ nên phong độ giảm sút nên tôi cũng động viên anh nhiều lắm. Tôi nói hôm nay chưa được thì vẫn còn bao nhiêu ngày sau đó. Chẳng phải “Cơm không ăn, gạo còn đó sao?”. Vì thế vợ chồng không phải quá vội vàng.

Nhưng những ngày sau đó, tình trạng của chồng tôi cũng không được cải thiện là bao. Tôi cũng lờ mờ hiểu ra được một sự thật: Có khi chồng tôi bị yếu sinh lý cũng nên? Hầu như 7 tháng qua, vợ chồng tôi sống với nhau nhưng không có quan hệ tình dục. Lý do là vì chồng tôi không có nhu cầu gần vợ. Hơn nữa, cái đó của chồng lúc nào cũng ỉu xìu. Ngoài lý do này, chồng tôi là người rất yêu thương vợ và có trách nhiệm với gia đình.

Nhiều lần, tôi đã động viên chồng đi khám xem sao nhưng chồng tôi một mực khẳng định anh bình thường. Anh còn nói, bình thường như vậy mà vào viện còn bị bác sĩ chửi cho vì có bệnh gì đâu mà khám. Nhiều lần, vợ chồng ân ái không được, anh còn giải thích rằng, nam giới ai cũng có một thời gian bị suy giảm chức năng tình dục. Vì thế, tôi cứ cố gắng đợi anh qua giai đoạn này xem sao.

XEM THÊM :  CHỒNG NÊN LÀM GÌ KHI PHÁT HIỆN VỢ NGOẠI TÌNH

Thậm chí mới đây, khi ham muốn trong tôi trỗi dậy, tôi chủ động gần gũi chồng thì anh cũng rất chiều chuộng. Song trải qua hết các công đoạn của cuộc yêu nhưng anh vẫn trơ ra. Tôi tỏ ra thất vọng toàn tập nên dừng cuộc yêu.

Thấy vợ như vậy, anh bất ngờ quay ra nói vợ không ra gì. Anh nói: “Cô đã lấy tôi thì chồng có như thế nào cô phải chấp nhận chứ không được tỏ thái độ rõ ra thế”. Rồi anh còn bảo: “Tôi bị yếu sinh lý chính là do cô không biết chiều chồng”.

Tôi ngạc nhiên khi thấy chồng đã yếu sinh lý còn đổ vạ nguyên nhân cho vợ. Tôi hỏi anh tôi có làm điều gì can thiệp vào bệnh tình của anh đâu. Chẳng qua anh không chịu dũng cảm nhìn bản thân và tự nhận mình bị thế để đi khám và điều trị nên mới như vậy. Tôi nói vậy thì anh bảo tôi học đại học mà ngu. Anh nói đã bao giờ nghe đến chuyện do hooc môn của tôi tiết ra nên làm cho cái đó của anh bị như vậy không.

Thật sự, mới trải qua 7 tháng cưới nhau nhưng vì vợ chồng không hòa hợp chuyện đó mà tôi thấy cuộc sống thật ngột ngạt. Giờ anh lại còn đổ lỗi cho tôi nguyên nhân anh bị yếu sinh lý là do vợ nữa.

Suốt cả tối qua tôi uất ức, tủi thân không tài nào ngủ được. Chồng tôi cứ ích kỷ, gia trưởng không nhận thức được bệnh, không chữa bệnh sớm để mau khỏi mà cứ như vậy thì tôi phải làm sao? Tôi phải làm thế nào để khuyên bằng được chồng đi khám đây trong khi bố mẹ chồng tôi cứ giục giã chuyện bầu bí lắm rồi?

XEM THÊM :  TÌM HIỂU TÂM LÝ ĐÀN ÔNG CÓ VỢ

BẠN CÓ CÂU HỎI VÀ MUỐN ĐƯỢC CHUYÊN GIA TRẢ LỜI NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC NHẤT VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH LÝ HAY BẤT KỲ THẮC MẮC VỀ SỨC KHỎE GIỚI TÍNH, SẢN PHẨM?

ĐẶT CÂU HỎI NHANH: CLICK VÀO ĐÂY

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.