NGHỆ THUẬT HẸN HÒ CHO NGƯỜI MỚI YÊU

Những người mới bắt đầu hẹn hò thường vô cùng bối rối vì không biết làm thế nào để buổi hẹn trở nên ý nghĩa, hoặc để gây ấn tượng với đối phương, dành được tình cảm của đối phương. Hẹn hò cũng là một “bộ môn nghệ thuật” mà bản thân mỗi người có những điều rất cần lưu ý sau đây:

Làm thế nào để phái nữ “đổ gục”?

Việc này yêu cầu nhiều thời gian và công sức. Nói đơn giản, bạn cần phải đẩy giá trị của mình lên bằng cách xây dựng sự nghiệp, tiền bạc tương tự như mọi người vẫn làm. Còn nếu cảm thấy khó khăn trong hai vấn đề trên, hãy tập xây dựng cho mình phong cách, kiến thức, tâm hồn và khả năng cảm nhận phụ nữ. Những điều ấy sẽ giúp bạn dễ dàng chạm đến trái tim và chinh phục được tình cảm của cô gái bạn đang theo đuổi. Dù là giá trị bên ngoài hay bên trong, bạn cũng nên xây dựng “bản sắc” cho riêng mình vì bạn biết đấy, giá trị càng cao thì đối phương càng muốn sở hữu bạn.

Nghệ thuật hẹn hò cho người mới yêu

Giả vờ tự tin để tự tin hơn

Một số ít khi sinh ra đã có được sự tự tin vượt trội so với những kẻ khác. Tuy nhiên, phần lớn đều phải tự rèn luyện và trau dồi hàng ngày thì mới có được sự tự tin “như ý”. Có lẽ không phải nói về những ích lợi của tự tin nữa. Trong khi đó nếu nói về hẹn hò, phụ nữ đặc biệt bị cuốn hút bởi đàn ông tự tin, và họ thích được ở bên cạnh những anh chàng tự tin.

XEM THÊM :  CÁCH " SỬ LÝ" NHỮNG CÔ NÀNG HAY ĐÒI QUÀ

Có 1 sự thật thú vị là bên cạnh việc rèn luyện sự tự tin hàng ngày, bạn có thể giả vờ tự tin để tự tin hơn. Dưới đây là 1 số việc bạn có thể làm để giả vờ tự tin ngay trong buổi hẹn hò:

  • Đối với người mới quen, chào to 3 lần
  • Luôn cười tươi
  • Khi di chuyển, ưỡn thẳng lưng và ngực lên, cằm hơi hướng lên 1 chút

Nghệ thuật hẹn hò người mới yêu

Hãy luôn cười tươi

Trong hẹn hò, phụ nữ lại đặc biệt bị cuốn hút bởi đàn ông hay cười. Nếu bạn cười đẹp thì đừng quên thể hiện ra thường xuyên, nếu bạn cho rằng nụ cười của bạn không đẹp, thì có thể bạn đã nhầm. Hoặc nếu bạn không nhầm, thì hãy cười ý nhị, như mím môi chẳng hạn, khi đó cơ mặt bạn giãn ra, không chỉ làm cơ thể bạn cảm thấy thoải mái hơn, mà cô ấy cũng cảm thấy dễ chịu hơn. Nụ cười cũng chính là thứ giúp bạn thể hiện được giá trị bản thân. Người đối diện sẽ luôn cho rằng những người biết yêu thương bản thân và tự tin là những người hay cười.

loading...