NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN NGOẠI TÌNH CỦA ĐÀN ÔNG

Những quý ông thường “bị mang tiếng xấu” vì những câu chuyện ngoại tình. Trên khắp các trang mạng, diễn đàn, việc những người phụ nữ thay nhau “kể tội” thói trăng hoa của chồng không phải hiếm. Tuy rằng “mỗi nhà mỗi cảnh” nhưng việc đàn ông ngoại tình thường do những nguyên nhân sau đây:

ngoại tình của đàn ông

Không còn yêu vợ nữa.

Đa phần nguyên nhân dẫn tới chồng cặp bồ là tình yêu dành cho vợ không còn như trước. Trong khi đó, đàn ông thường thích những cái mới lạ, có mới nới cũ, khi chưa được yêu thì quyết tâm tán đổ, khi được yêu rồi lại nhanh chán và nhanh chóng đi tìm những thú vui mới.

Đây cũng là nguyên nhân gây ra tan vỡ hạnh phúc gia đình nhiều nhất. Nguyên nhân này có thể do nhiều yếu tố nhưng chủ yếu là do khi kết hôn, hai người thực sự không yêu và có sự gắn kết mật thiết nên dễ dẫn đến tình trạng đàn ông có nhân tình.

Do tính cách của người vợ

Đàn ông thích yêu những cô gái xinh xắn, da trắng chân dài, nhưng khi cưới họ cần một cô gái có tính nết dịu dàng biết chăm sóc gia đình, quan tâm tới chồng con, biết thấu hiểu, sẻ chia với mình. Đàn ông có thể chịu đựng người vợ cằn nhằn khó tính nhưng rất giới hạn. Việc suốt ngày bị vợ cằn nhằn hoặc chịu sự quản lý quá nghiêm ngặt từ người vợ dễ làm đàn ông so sánh và cặp bồ nếu có một cô nàng phía ngoài tác động.

XEM THÊM :  ĐÀN ÔNG ĐÃ KẾT HÔN ĐỪNG ĂN NHIỀU 3 LOẠI RAU NÀY

Vợ ngoại tình, lăng nhăng

Không phải chỉ có đàn ông mới ngoại tình, phụ nữ ngoại tình thường không còn thân mật nhiều với chồng nữa, sự quan tâm đến gia đình chồng con cũng ít hơn. Sự lạnh nhạt từ phía người vợ khiến tình cảm của đàn ông bị tổn thương phần nào. Đàn ông thường có tính tự ái rất cao, nếu như gặp trường hợp này họ sẽ lấy cớ ông ăn chả, bà ăn nem.

Bản tính người chồng trăng hoa

Điều này rất khó có thể tránh khỏi, đàn ông trăng hoa thường khó thay đổi tính nết dù trước hay sau lấy vợ. Họ thường dễ say nắng các cô gái xinh, dễ dãi. Đàn ông trăng hoa thường có nhu cầu cao về tình dục và luôn muốn tìm đối tác để giải quyết. Có thể họ sẽ cặp kè thường xuyên nhiều cô gái. Gặp những người chồng như những anh chàng này thật là khó khăn đối với các bà vợ.

Nguyên nhân dẫn đến ngoại tình của đàn ông

Người thứ 3

Có những chuyện đàn ông không thể ngờ tới được, trường đời khó có thể có gì có thể ngăn cản họ nhưng anh hùng khó qua ải mỹ nhân, nhiều anh chàng đã bị cưa đổ dưới sự tấn công vũ bão của các cô gái dù biết các anh đã có gia đình. Trong một phút yếu lòng nào đấy, đàn ông hoàn toàn có thể ngã vào vòng tay người khác. Cũng có thể do những cô gái này yêu thật lòng và bất chấp tất cả những có rất nhiều trường hợp tán đổ anh chàng chỉ vì sự lợi dụng

XEM THÊM :  LÀM SAO ĐỂ PHỤ NỮ ĐẠT CỰC KHOÁI NHIỀU LẦN

Không hòa hợp trong chuyện phòng the

Tình dục là món quà của hôn nhân, chính tình dục cũng bảo vệ tình cảm của vợ chồng, đã rất nhiều tâm sự chán vợ chán chồng vị không đáp ứng được nhu cầu tình dục của nhau. Vợ thì chê chồng yếu sinh lý, chưa đến chợ đã hết tiền, chẳng bao giờ quan tâm tới cảm giác của vợ. Chồng thì chê vợ như khúc gỗ khi làm tình, chẳng biết chiều chồng sau bao nhiêu năm chăn gối hoặc chê vợ quá nhàm chán, không chịu đổi mới. Vì thế nhất là nam giới có ham muốn tình dục cao họ thường ra ngoài để thỏa mãn nhu cầu cũng như tìm cảm giác mới lạ. Chính điều này đã làm cho họ sa ngã vào vòng tay của các cô gái khác.

Tin liên quan :

loading...