NHƯNG TRUYÊN TINH DỤC HAY NHẤT TRONG ĐỜI MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Đề tài muôn thuở những không hề lỗi thời của cả nam giới và nữ giới đó là chuyện tình dục. Đây là một nhu cầu thiết yếu của con người hàng ngày, ngoài chuyện giải tỏa ham muốn nó còn là vấn đề duy trì nòi giống. Phụ nữ thường được quan tâm nhiều hơn trong chuyện này tuy nhiên bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về chuyện tình dục ở đàn ông.

chuyện tình dục

  1. Có phải nam giới thích phưu lưu hơn nữ giới?

Đối với nam giới chuyện “phưu lưu” khác một trời một vực với tình cảm nghiêm túc, chính vì thế mà họ thường có xu thế lao vào những cuộc chinh phục mới.

  1. Nam giới thích được khen

Nam giới rất chú trọng và quan tâm đến bản lĩnh đàn ông của mình trong khả năng quan hệ vậy nên họ rất cần bạn tình biểu lộ sự hài lòng, còn phụ nữ họ sẽ yên tâm hơn nếu thấy rõ được sự ham muốn của chàng đối với mình. Bạn nên động viên và khen ngợi anh ấy và khéo léo đừng để chàng bị mất tự tin vì những lời chê bai của mình trong chuyện chăn gối.

  1. Đàn ông thường hay không hài lòng nhất điểm gì ở bạn tình ?

Đó chẳng phải điều xa lạ, chính sự kém mãnh liệt và nồng nhiệt ở bạn tình khiến nam giới không hề hài lòng và hay phàn nàn. Nam giới sẽ trở nên hưng phấn hơn nhờ sự khiêu gợi của bạn tình và kích thích hơn nữa nhờ những bộc lộ về sự thỏa mãn của họ.

XEM THÊM :  TÂM SỰ TÌNH DỤC VỢ CHỒNG: HÔN NHÂN CỦA BẠN CÓ ĐANG THIẾU SEX

Khi anh chàng đang hừng hực khí thế mà nhìn thấy bạn tình của mình không mấy hứng thú thì họ sẽ chẳng còn ham muốn gì nữa, sự thờ ơ của nữ giới được biểu hiện như: không chủ động khởi xướng, tham gia kém nhiệt tình và tỏ ra thụ động. Một điều nam giới cảm thấy mất hứng thú khi bạn tình của mình ngại phát ra những tiếng kêu hay câu nói làm tăng phần thú vị của sex.

  1. Đàn ông cần gì để trở nên tự tin trong chuyện chăn gối?

Thứ họ cần rất đơn giản đó chính là sự hài lòng của bạn tình, họ sẽ thực sự mất tự tin nếu như có nhiều lần bị bạn tình chê, trách và điều này sẽ dẫn đến chứng rối loạn cương dương, hãy là một người bạn tình thông minh và thấu hiểu.

  1. Đàn ông rất nhạy cảm với việc bị chê trách trong chuyện ấy

Họ sợ nhất là không làm tròn tốt chức năng của đàn ông , họ sẽ trở nên bị ức chế và không làm được gì đặc biệt là khi bị so sánh với những bạn tình trước của phụ nữ.

chuyện tình dục nam

  1. Sau chuyện ấy nam giới ngủ mê mệt là chuyện hoàn toàn bình thường.

Đàn ông sau khi đạt được cực khoái cơ thể sẽ giải phóng các chất endorphine, một chất khiến họ dễ chịu, thư giãn vì vậy họ dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu là chuyện hoàn toàn bình thường.

  1. Lời nói có khả năng kích dục nam giới hay không?

Sự thật bất ngờ là lời nói có tác dụng rất hiệu quả khi người nam giới đã ngoài ngũ tuần. Tuy nhiên thì phụ nữ lại thường ngại khi nói ra những cảm xúc của mình trong quan hệ tình dục, nếu nói ra được cả hai sẽ hưng phấn hơn và thực sự cuốn hút nhau, chia sẻ tình cảm, ngẫu hứng bất ngờ cũng là những ấn tượng khó quên nhất đối với nhiều nam giới.

  1. Khi nam giới có tình yêu nghiêm túc có làm tăng khoái cảm tình dục không?

Rất nhiều phụ nữ có thắc mắc này, và đúng như vậy, với nam giới tình yêu bao gồm cả ham muốn thể xác. Đôi khi người phụ nữ biểu hiện một tình yêu lý tưởng lại làm cho nam giới bị ức chế… và tạo cho họ sự tách bạch về tình yêu và tình dục, sự hấp dẫn của nữ giới đôi khi bao gồm một chút lẳng lơ mà người nam giới nghĩ rằng điều đó chỉ là của riêng họ.

XEM THÊM :  5 CÁCH ĐẠT CỰC KHOÁI Ở NAM GIỚI HAY HO BẠN CẦN BIẾT
loading...