NHỮNG ĐIỂM KÉM HẤP DẪN CỦA PHỤ NỮ TRONG MẮT ĐÀN ÔNG

Phụ nữ luôn có những điểm hấp dẫn đàn ông như số đo 3 vòng hoàn hảo, giọng nói ngọt ngào, tài năng nội trợ hay cử chỉ hòa nhã, dễ thương…Thế nhưng, ngược lại, có những điểm ở phụ nữ mà đối với đàn ông, nó cực kì gây mất điểm và trở thành những điểm kém hấp dẫn.

Những điểm kém hấp dẫn của phụ nữ trong mắt đàn ông

Chia sẻ quá đà

Phụ nữ không quá khắt khe khi chọn người chia sẻ, chỉ cần họ cảm thấy người đó có thể chia sẻ là họ sẽ chia sẻ. Do vậy, người yêu phải là cái đích đầu tiên và ngoạn mục nhất mà họ sẽ muốn chia sẻ cùng. Tuy nhiên, không phải chuyện gì đàn ông cũng muốn chia sẻ với người mình yêu. Đàn ông thường tìm đến những người mà họ cho rằng thực sự hiểu biết hoặc chuyên gia để được tư vấn. Điều này tạo ra sự khác biệt trong tính chia sẻ của hai phái.

Phổ biến nhất về việc chia sẻ quá đà là khi phụ nữ nói xấu hoặc dèm pha ai đó.Đặc biệt là vào lúc này, dường như, họ quên mất điểm dừng, họ quên bản thân khi nói., thậm chí càng lúc cường độ càng mạnh hơn và hăng say hơn. Đàn ông thường coi những câu chuyện này là hết sức “tào lao”, tọc mạch và không muốn quan tâm đến những “chuyện đàn bà” này.

XEM THÊM :  ĐÀN ÔNG "CHÚA GHÉT" NHỮNG BẢN TÍNH GÌ CỦA PHỤ NỮ

Không có không gian riêng

Đàn ông vốn dĩ đã có rất nhiều không gian riêng cho mình. Nhưng giờ đây ngay cả 5 phút trầm ngâm “nhả khói” cũng không còn, hay 10 phút suy nghĩ về cuộc sống cũng bị phụ nữ “quản lý” thì quả thực, sớm hay muộn người đàn ông cũng bị stress bởi mối quan hệ này.

Rất nhiều đàn ông sau khi kết hôn dường như “biến mất” luôn khỏi các cuộc nhậu hay gặp gỡ bạn bè vì quỹ thời gian riêng của họ đã “được” vợ lấp đầy bởi vô số việc không tên. Đa số đàn ông đều công nhận rằng họ cảm thấy vô cùng ngạt thở khi sống chung với người luôn muốn quản lý thời gian của chính họ như vậy.

Những điểm kém hấp dẫn của phụ nữ

Chờ đợi

“Anh đợi em 5 phút nhé” là câu nói mà phụ nữ thường xuyên áp dụng nhất. Và thường thì kết quả mà đàn ông nhận được là gấp nhiều lần con số ấy. Đàn ông không ngại chờ đợi, họ có thể chờ người phụ nữ họ yêu cả đời cũng được cơ mà! Nhưng nếu số lần chờ đợi quá nhiều hoặc lý do chờ đợi quá ư lãng xẹt thì lâu dần sẽ gây cảm giác khó chịu cho đàn ông.

Thích điều khiển

Không ai muốn phải vào tù, cũng chả ai muốn bị người khác tước mất đi tự do khi sống cả. Thế nên, nếu phụ nữ đang kiểm soát, đang muốn điều khiển người đàn ông thì hãy suy nghĩ lại. Bạn muốn người mình yêu hạnh phúc chứ không phải biến anh ta thành nô lệ hay kẻ phục tùng mình. Đừng cố thuyết phục rằng bạn đúng anh ấy sai, bởi điều gì cũng có thể đúng và có thể sai được. Chỉ có sợi dây yêu và ghét đang mỏng dần đi mà thôi. Nên nhớ, cách tốt nhất để giữ gìn tình yêu đó là cho nó một đôi cánh.

XEM THÊM :  NHỮNG MẪU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ LẤY VỀ SẼ KHỔ

Tin liên quan :

loading...