NHƯNG ĐIỀU CÂN BIẾT VỀ SỨC KHỎE TÌNH DỤC NAM GIỚI TUỔI 40

Sau độ tuổi 40, sức khỏe tình dục nam giới có xu hướng giảm sút do Testosterone – một loại hormone về sinh dục nam bị giảm dần theo tuổi tác là nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên. Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến sức khỏe tình dục của mình và mong muốn cải thiện nó, tuy nhiên cuộc sống lại có quá nhiều thứ chi phối họ và làm trì hoãn lại việc cải thiện này.

Tại một cuộc khảo sát về sức khỏe tình dục nam giới  độ tuổi từ 40 -69 nhằm tìm hiểu rõ thái độ của họ về cuộc sống tình dục ảnh hương như nào đến sức khỏe. Kết quả cho thấy từ độ tuổi 40 -69 nam giới có nhu cầu tình dục 3 lần 1 tháng, tuy nhiên thì tiêu chuẩn cho phép của họ là 5 lần quan hệ tình dục trong 1 tháng.

sức khỏe tình dục nam giới 40

Đối với những người đàn ông có con nhỏ ở tuổi này thì họ đều vướng bận con cái mà không có nhiều thời gian để quan tâm đến đời sống tình dục của mình, 39% trong số đó có mong muốn có thể cải thiện chuyện này và 37% nam giới nghĩ rằng họ sẽ có nhiều thời gian quan hệ tình dục hơn khi họ nghỉ hưu.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì ngày càng có nhiều nam giới độ tuổi 40 -50 vì vướng bận con nhỏ mà không có nhiều thời gian dành cho chuyện ấy. Ở cùng một độ tuổi với những tác nhân khác nhau thì cơ thể sẽ bị mất đi ham muốn và gây ra những triệu chứng lên quan đến sức khỏe tình dục nam giới như: rối loạn cương dương, xuất tin sớm,…

XEM THÊM :  TÌM HIỂU TÂM SINH LÝ ĐÀN ÔNG VỀ ĐỜI SỐNG TÌNH DỤC

Qua nghiên cứu trên cũng cho thấy rằng, gần như một nửa đàn ông độ tuổi 40 -69 thường xuyên gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương dương trong khi quan hệ và điều này ảnh hưởng khá lớn đến đời sống tình dục lành mạnh của họ, và chỉ có con số nhỏ cho rằng họ không hề bị ảnh hưởng bởi vấn đề đó.

Hãy thay đổi thói quen tình dục hàng ngày, làm quen với những thay đổi trên và dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu, nếu gặp khó khăn bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ hoặc các chuyên gia. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khuyên có ích cho bản thân mình để cải thiện đời sống tình dục.

Bên cạnh đó bạn nên chia sẻ những vướng mắc của mình với vợ của mình để hai người hiểu nhau hơn, đồng cảm với nhau và biết đâu cô ấy sẽ giúp đỡ mình rất nhiều trong việc cải thiện đời sống tình dục của cả hai người.

sức khỏe tình dục nam giới

Tuy nhiên, nếu như bạn cho rằng ở độ tuổi 40 nam giới sẽ suy giảm ham muốn tình dục thì đó lại là một sai lầm lớn. Cho dù tần suất “yêu” của họ ít hơn so với lúc trẻ nhưng chất lượng mỗi cuộc ân ái lại được cải thiện đáng kể.  Bạn nên nắm rõ nhu cầu tình dục nam giới tuổi 40 để có thể hiểu và biết cách chiều chuộng chính mình cũng như bạn đời, khiến cả hai cùng thỏa mãn và hưng phấn.

XEM THÊM :  TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH THẬN Ở NAM GIỚI

Ở độ tuổi 40 đàn ông hầu như đã giảm đi nhiều phần sự lãng mạn nhưng bạn đừng nghĩ rằng họ bớt nhạy cảm. Ngược lại như vậy càng từng trải chàng lại càng đòi hỏi cao hơn ở bạn đời của mình, họ cần được quan tâm, được chăm sóc kỹ càng và đặc biệt là họ cần người để chia sẻ.

Dưới đây là 8 điều mà đàn ông tuổi 40 nên lưu ý:

  1. Phụ nữ tuổi 40 quá khác so với đàn ông cùng độ tuổi, nếu bạn chưa có gia đình thì hãy chọn đối tượng khác.
  2. Khi bạn 40 tuổi thì vợ của bạn đã có dấu hiệu tuổi tác ví dụ như ngực bị chảy xệ.
  3. Khi ở độ tuổi 40 phụ nữ sẽ có xu hướng “cầm cọc phang trâu” nếu họ chẳng may thích người đàn ông nào đó.
  4. Khi tâm sự với một cô nàng nào đó về một bí mật của cô ấy thì bạn đang nằm trong tầm ngắm của họ
  5. Hãy đáp ứng nhu cầu về đời sống tình dục của bạn đời mình
  6. Một người phụ nữ đã từng thất bại trong tình yêu và hôn nhân thì cô ấy sẽ rất khó khăn khi làm điều đó lần thứ 2
  7. Nếu có bồ thì bạn đừng kể về vợ hoặc tình nhân cũ cho cô ấy nghe, như vậy bạn sẽ thật dễ dàng bị bắt thóp.
  8. Đừng vội vàng khi đang tán tỉnh một ai đó, hãy tỏ ra lạnh lùng và kiêu kì một chút sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.
loading...