NHỮNG ĐIỀU ĐÀN ÔNG YÊU THÍCH Ở PHỤ NỮ

Khi nói đến những điều đàn ông thích ở phụ nữ, hầu hết mọi người đều nghĩ đến những yếu tố ngoại hình trước tiên. Khuôn mặt xinh xắn, thân hình nóng bỏng, đôi chân dài, số đo 3 vòng “khủng”…thường được mọi người nghĩ đến khi nhắc tới những điều đàn ông yêu thích ở phụ nữ. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn không phải vậy. Ngoại hình lại là ưu tiên cuối cùng của cánh đàn ông khi lựa chọn vợ/người yêu. Tuy nó là thứ gây ấn tượng đầu tiên nhưng thực sự với cánh đàn ông, đó không phải thứ có thể khiến họ thích thú hay dành tình yêu cho một người phụ nữ. Vậy đâu mới là điều khiến đàn ông thích và khiến họ muốn gắn bó lâu dài với một người con gái?

Nhung dieu dan ong thich o phu nu

Những điều đàn ông thích ở phụ nữ

MỘT CÔ GÁI BIẾT LẮNG NGHE

“Đàn ông là để hiểu, không phải để yêu”- “chân lý” này chưa bao giờ sai cả. Để hiểu một người đàn ông, nhất thiết đó phải là một người phụ nữ biết lắng nghe. Chỉ cần đơn giản im lặng và nghe những tâm sự của chàng, không tham gia, không phán xét, càng không lên giọng “dạy đời” và thực sự cho chàng thấy được sự quan tâm chân thành nhất. Đó là tất cả những gì đàn ông thích ở người phụ nữ! Làm gì có ai không thích một người luôn dịu dàng sẵn sàng bên cạnh lắng nghe mình chứ?

XEM THÊM :  NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM SAU KHI LÀM CHUYỆN ẤY

MỘT CÔ GÁI TỰ TIN LÀ CHÍNH MÌNH

“Tự nhiên như hơi thở” là một trong những điều mà đàn ông thích nhất ở phụ nữ. Các gã trai thường không thích thể hiện tài năng trước mặt phụ nữ nhưng lại thích được nghe, được nhìn phụ nữ thoải mái thể hiện tài năng nàng có- hát hò, nhảy nhót, gì cũng được trước mặt mình. Đàn ông cũng thường có xu hướng khích lệ phụ nữ thể hiện mình vì họ thích nhìn những cô gái tự tin là chính mình.

Nhung dieu dan ong thich o phu nu 2

Điều đàn ông thích nhất ở phụ nữ

MỘT CÔ GÁI VỚI LỐI SUY NGHĨ TÍCH CỰC

Phụ nữ thực sự cuốn hút hơn rất nhiều khi họ biết hài lòng và yêu thích những gì mình đang làm. Điều đó có nghĩa là người phụ nữ ít than vãn về những thứ không có và bắt đầu thoả mãn với những thứ đang có. Một người con gái  luôn hạnh phúc khi là chính mình, với suy nghĩ thoải mái và tích cực rằng cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời với những việc cô ấy đang làm. Một người như vậy luôn khiến đàn ông thích thú và cảm thấy rằng mình cũng thật may mắn và hạnh phúc khi ở cạnh một người con  gái như vậy.

MỘT CÔ GÁI TỰ TIN VÀ CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHỮNG CÔNG VIỆC TƯỞNG CHỪNG DÀNH CHO ĐÀN ÔNG

Đồng ý rằng một cô gái yếu đuối thường khiến đàn ông luôn muốn giang tay ra che chở. Tuy nhiên, một cô gái có thể sẵn sàng bắc ghế lên sửa một cái bóng đèn hỏng, tự cài đặt các phần mềm máy tính, sửa cái máy giặt không chạy hay lái xe rất giỏi có thê khiến đàn ông cảm thấy thú vị. Những cô gái như vậy khiến đàn ông cảm thấy vô cùng yên tâm vì nàng luôn làm chủ được cuộc sống của mình và có thể tự lo liệu cho mình trong mọi hoàn cảnh. Đàn ông thích những người phụ nữ như vậy vì cô ấy chắc chắn là người luôn biết tự chăm sóc tốt nhất cho bản thân và cho mọi người.

XEM THÊM :  TÂM SỰ TÌNH DỤC VỢ CHỒNG: HÔN NHÂN CỦA BẠN CÓ ĐANG THIẾU SEX

MỘT CÔ GÁI BIẾT NẤU ĂN VÀ LÀM VIỆC NHÀ

Đây là điều mà hầu như mọi đàn ông đều thích ở phụ nữ. Đàn ông lấy vợ một phần vì muốn hậu phương có người đứng ra chăm sóc, cai quản và lo liệu. Sẽ thật tuyệt vời nếu “sở hữu” được một cô gái biết nấu ăn và làm việc nhà một cách chu toàn nhất. Nói không ngoa khi gọi những người phụ nữ như vậy là “báu vật” mà đàn ông có được. Họ sẽ chẳng phải lo nghĩ nhiều, chỉ cần yên tâm phát triển sự nghiệp và thỉnh thoảng chia sẻ việc nhà cùng vợ là được; gia đình đã có “báu vật” của họ lo rồi!

loading...