NHỮNG LÝ DO ĐỂ ĐỪNG BAO GIỜ HẸN HÒ VỚI ĐÀN ÔNG CÓ VỢ

Nếu bạn đang có tình cảm với một người đàn ông đã có vợ và đang phân vân không biết có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này? Hãy đọc ngay những lý do sau đây để trở nên lý trí hơn nhé!

Lời hứa của anh ta không đáng tin 100%

Liệu một người đàn ông không hạnh phúc và không hài lòng với hôn nhân có thể làm bạn cảm thấy tuyệt vời không? Liệu một người không thể cứu vãn được hôn nhân của mình mình thì có thể khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc thực sự? Thậm chí, chàng còn thốt ra những lời mùi mẫn : “Trước khi gặp em, anh chưa bao giờ được hạnh phúc. Em là người cứu vớt cuộc đời còn lại của anh”. Nghe như một lời hứa hẹn đấy, nhưng không đâu! Đó có thể chỉ là những lời ong bướm để bạn mủi lòng tin vào anh ta mà thôi!

đàn ông có vợ

Anh ấy nói sẽ chấm dứt quan hệ với vợ sớm thôi

Anh ta đã lừa dối vợ mà còn nói với bạn rằng anh ta sẽ có cách giải quyết trình trạng không muốn có này. Bạn sẽ thấy anh ta lảng tránh những vấn đề này khi được đề cập đến, hoặc hứa hẹn những câu không rõ ràng rằng sẽ sớm ly hôn với vợ. Đừng vội tin vì rõ là anh ta không thành thực với bạn. Anh ta chỉ đang cố gắng để che giấu bạn sự thực về mối quan hệ với vợ mình.

XEM THÊM :  TƯ VẤN TÂM LÝ TÍNH CẢM CỦA ĐÀN ÔNG

Bạn luôn thiệt thòi vì mối quan hệ giấu diếm

Quan hệ giấu diếm thì thật mệt. Bạn phải luôn giấu kín mối quan hệ, thật là một thiệt thòi cho bạn. Bạn đã không được cùng với người yêu đi chơi ở mọi lúc mọi nơi, khoe niềm hạnh phúc của mình với mọi người, đã vậy, dù thế nào, trong tâm trí bạn cũng luôn cảm thấy lo sợ, mệt mỏi vì bản thân mình như một người tội đồ.

Anh ta có lòng tham lam tình cảm

Với cuộc hôn nhân hợp pháp, anh ta tỏ ra là người đạo mạo, có vợ được pháp luật công nhận đàng hoàng. Còn hôn nhân bất hợp pháp với bạn anh ta có thêm được một thú vui để tiêu khiển. Nghe như anh ta đã có quá nhiều ưu đãi. Nhiều phụ nữ quan hệ với đàn ông có vợ cũng cảm thấy bực tức với cách sống nước đôi của bạn tình, bởi vì thực sự họ mất nhiều hơn là được.

Liệu anh ta có thực sự tôn trọng bạn?

Người đàn ông ấy đã không tôn trọng ngay chính vợ mình, thì bạn có nghĩ rằng anh ta thực sự tôn trọng bạn không? Việc duy trì quan hệ này, đã nói lên anh ta thiếu tôn trọng vợ mình, bằng chứng là liên tục nói dối vợ khi đến với bạn.

Dù anh ta theo đuổi bạn, dù cho anh ta làm cho bạn khó từ chối cũng như những lời khen tụng của anh ta đối với bạn. Một mức nào đó anh ta cũng coi thường bạn vì bạn đã chấp nhận một mối quan hệ bấp bênh như thế.

XEM THÊM :  TÂM LÝ PHỤ NỮ SAU LY HÔN

hẹn hò với đàn ông có vợ

Bạn trở thành người phá hoại gia đình người khác

Bạn không là kẻ phá hoại gia đình người khác thì cũng là một kẻ đồng lõa. Có thuyết phục thế nào, thì bạn cũng là một kẻ tiếp tay cho một tên phá bỏ lời thề hôn nhân và phản bộ niềm tin của vợ. Đó là chưa kể bạn đã xúc phạn đến con cái họ và làm cho hình ảnh người cha trong mắt chúng trở nên xấu hơn ai hết. Đừng vì những tình cảm ích kỷ cá nhân mà làm tổn thương người khác, khiến gia đình của người khác tan vỡ vì mình.

Hãy nhớ gieo gió thì gặt bão. Phần lớn đàn ông đều khó chịu nhận mình là kẻ lừa dối. Nếu anh ta bị vợ bắt quả tang hay biết được thì đừng ngạc nhiên khi thấy anh ta sẽ đổ tội cho bạn rồi bỏ mặc bạn ra sao thì ra.

Hãy trân trọng chính bản thân bạn

Thời gian thật là đáng quý, đừng nên lãng phí. Thời gian trôi nhanh lắm, bạn sẽ mau già. Trước khi nhận ra điều đó, mối quan hệ này đã chiếm của bạn hết khoảng thời gian quý báu, mà lẽ ra bạn đã có cơ hội sáng sủa hơn với những mối quan hệ khác, với những người đàn ông xứng đáng hơn. Hãy sớm kết thúc mối quan hệ này và tìm cho mình hạnh phúc thực sự. Đó mới là cách để bạn trân trọng chính bản thân mình!

XEM THÊM :  TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC MÀ ĐÀN ÔNG THÍCH NHẤT

Tin liên quan :

loading...